Top 10 Công Ty Quảng Cáo Xe Bus Nổi Tiếng Nhất Cả Nước

 Để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, nhiều cách thức marketing đã được áp dụng. Một trong những cách truyền thông phổ biến và tiếp cận được nhiều đối tượng đó chính là quảng cáo xe Bus. Để giúp bạn tìm được công ty hợp tác như mong muốn. Inhat.vn xin gửi đến bạn top 10 công ty quảng cáo xe bus nổi tiếng nhất.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Blue Ocean – Dịch Vụ Quảng Cáo Xe Bus

Blue Ocean là công ty hàng đầu trong dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt là dịch vụ quảng cáo trên xe bus. Blue Ocean đang nắm giữ thị phần rất lớn trên mảng quảng cáo xe bus với hơn 60% thị phần trên các tuyến Bus Hà Nội. Đồng thời công ty cũng là một trong những đại lý quảng cáo xe bus lớn nhất tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

quảng cáo xe bus
Blue Ocean

Với hàng trăm dự án quảng cáo xe bus đã thực hiện. Công ty đều nhận được phản hồi tích cực. Cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, năng động. Công ty Blue Ocean nhận được sự yêu thích của các đối tác khách hàng.

Thông tin sản phẩm:

2. Công Ty Sixth Sense Media – Quảng Cáo Xe Bus Tốt Nhất

Công ty Sixth Sense Media là công ty quảng cáo truyền thông hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Như quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên báo chí, truyền hình, radio,… Công ty cũng là đơn vị tiên phong khai thác quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Việt Nam.

Sixth Sense Media
Sixth Sense Media

Cung cấp quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành lớn. Khai thác độc quyền trên nhiều tuyến xe bus. Công ty Sixth Sense Media trở thành đối tác thân thiết với nhiều đơn vị vận tải toàn quốc.

Công ty được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhiệt tình. Luôn cam kết đem tới cho nhà đầu tư những chiến dịch quảng cáo xe bus thành công nhất. Từng khâu từ tư vấn, thiết kế, thi công cho tới bảo hành đều được sắp xếp, tiến hành cẩn thận. Tạo sự tin cây và đảm bảo cho các khách hàng.

Thông tin sản phẩm:

3. Công Ty TNHH TM Đầu Tư Đan Nam – Quảng Cáo Xe Bus Tốt

Công ty TNHH TM Đầu Tư Đan Nam tự hào là công ty truyền thông dẫn đầu về các loại hình quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên trên xe bus, quảng cáo trên xe taxi,… trên phạm vi toàn quốc. Với hàng triệu đến hàng tỉ lượt xe di chuyển mỗi ngày tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH TM Đầu Tư Đan Nam
Công ty TNHH TM Đầu Tư Đan Nam

Công ty Đan Nam là đối tác truyền thông của nhiều thương hiệu lớn nhờ uy tín và hiệu quả. Sở hữu mạng lưới kênh truyền thông rộng khắp và mối liên hệ mật thiết với các hãng xe lớn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giải pháp truyền thông và thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp. Công ty luôn mang đến những giải sản phẩm quảng cáo xe bus hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, luôn đề ra những giải pháp tốt nhất. Thiết kế nhanh, đẹp, màu sắc nổi bật, in ấn sắc nét. Quảng cáo dán trên xe đặt ở các vị trí hợp lý đảm bảo thẩm mỹ. Thời gian triển khai nhanh, mạng lưới kênh quảng cáo rộng khắp. Đặc biệt là với chi phí thực hiện thấp nhưng hiệu quả quảng cáo cao.

Thông tin sản phẩm:

>>> Xem thêm:Tổng Hợp 10 Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại TPHCM Uy Tín

4. Công Ty Big Sun – Quảng Cáo Xe Bus Chuyên Nghiệp

Công ty Big Sun hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Là một đối tác chuyên nghiệp luôn thấu hiểu những hoạt động. Và những thách thức trong việc quảng bá thương hiệu, phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty mang đến cho khách hàng bộ sưu tập tổng thể các sản phẩm và giải pháp truyền thông. Để có thể đáp ứng những nhu cầu thiết yếu giúp khách hàng cạnh tranh.

Big Sun
Big Sun

Công ty BigSun có thế mạnh trên lĩnh vực quảng cáo xe bus tại Hà Nội. Đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả cao nhất. Công ty được hội tụ và điều hành bởi những chuyên viên trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo và vô cùng chuyên nghiệp. Với phong cách làm việc tuyệt vời và vô cùng nhanh chóng, công ty nhận được nhiều lời khen ngợi từ đối tác.

Thông tin sản phẩm:

5. Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam – Quảng Cáo Xe Bus Hà Nội

Công ty truyền thông thương hiệu Việt Nam là công ty dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam. Mang sứ mệnh đưa thương hiệu các công ty Việt Nam phát triển và tỏa sáng đến tất cả mọi người. Công ty khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm, dịch vụ.

Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam
Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam

Công ty Brandcom cung cấp các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến như: thiết kế web, seo, google adword, booking quảng cáo báo điện tử, truyền hình…

Đặc biệt, quảng cáo trên xe bus cũng là thế mạnh của công ty. Với phương châm sự hài lòng và thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Brandcom. Vì vậy công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có hệ thống đối tác xe bus lớn. Cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin sản phẩm:

6. Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Truyền Thông Song Long Việt Nam – Dịch Vụ Quảng Cáo Cao Cấp

Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Truyền Thông Song Long Việt Nam cung cấp loại hình quảng cáo trên xe bus. Đến với công ty, quảng cáo của bạn sẽ được chuyển động liên tục trên những tuyến đường đông người qua lại. Mang đến những hình ảnh quảng cáo bắt mắt thu hút sự chú ý của mọi người.

Công Ty thương mại dịch vụ và truyền thông Song Long Việt Nam
Công Ty thương mại dịch vụ và truyền thông Song Long Việt Nam

Lượng xe độc quyền quảng cáo luôn là loại mới nhất. Luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày lưu thông. Quảng cáo xe bus luôn lựa chọn những đối tác in ấn chuyên nghiệp. Vận hành quy trình thiết kế, thi công, giám sát đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đã ký kết. Đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Thông tin sản phẩm:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội Chất Nhất

7. Công Ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Kim Ngân –Dịch Vụ Quảng Cáo Đẹp

Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Kim Ngân là công ty với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo. Đặc biệt là quảng cáo xe bus. Hiện Kim Ngân có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, các thành phố lớn trực thuộc Trung Ương.

Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Kim Ngân
Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Kim Ngân

Với số lượng trên 100 nhân viên trên khắp cả nước có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn, nhiệt huyết và am hiểu thị trường. Công ty Kim Ngân đã mang đến dịch vụ tốt nhất cho hàng trăm đối tác.

Công ty Kim Ngân cho ra rất nhiều những mẫu quảng cáo sáng tạo, thu hút và độc đáo, hình thức quảng cáo xe bus – taxi. Những mẫu quảng cáo này không chỉ mang lại hiệu quả quảng cáo cao, dễ tiếp cận khách hàng. Mà còn giúp dịu đi sự căng thẳng khi các phương tiện tham gia giao thông. Đồng thời còn mang đến vẻ đẹp thiết thực về mỹ quan.

Thông tin sản phẩm:

8. Công Ty Ngọc Hà – Dịch Vụ Quảng Cáo Bắc Nam

Công ty Ngọc Hà luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị sáng tạo tốt nhất. Hội tụ những nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Bằng việc cung cấp ý tưởng độc đáo, sản phẩm chất lượng và đa dạng với một chi phí hợp lý công ty nhận được rất nhiều lời mời hợp tác.

quảng cáo xe bus
Ngọc Hà

Khi kểt hợp với công ty, sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu rộng rãi. Đảm bảo rằng thương hiệu của bạn sẽ có mặt khắp nơi qua các quảng cáo xe bus ở các tỉnh thành lân cận. Mang đến số lượng khách hàng lớn nhất cho thương hiệu của bạn.

Thông tin sản phẩm:

9. Công Ty Đăng Quang Adv – Quảng Cáo Xe Bus Tốt Nhất

Công ty Đăng Quang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín và chất lượng hiện nay. Công ty mang đến nhiều dịch vụ quảng cáo, đặc biệt là các quảng cáo xe bus.

quảng cáo xe bus
Đăng Quang Adv

Ngoài quảng cáo xe bus, Công ty Quảng cáo Đăng Quang còn thực hiện quảng cáo trên xe ô tô, quảng cáo trên xe tải, xe 45 chỗ. Đây được xem là những hình thức quảng cáo tốt, giúp phổ biến sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng.

Những loại quảng cáo xe bus của công ty

  • Quảng cáo trên xe lớn: Xe Transinco B80, Dewoo BC212,…
  • Quảng Cáo trên xe trung: Xe Dawoo BS090,… 
  • Quảng Cáo trên xe kế cận: xe Transinco B80,…

Thông tin sản phẩm:

>>> Xem thêm: Xem Ngay Dịch Vụ Phát Tờ Rơi Hà Nội Uy Tín Nhất

10. Công Ty YPC Media – Quảng Cáo Xe Bus Chuyên Nghiệp

Công ty YPC Media là công ty quảng cáo được nhiều người biết đến ở thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn cung cấp những dịch vụ quảng cáo xe bus tốt nhất cho khách hàng. 

quảng cáo xe bus
YPC Media

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, phối hợp ăn ý. Tác phong nhanh nhẹn,làm việc cẩn thận, tư vấn nhiệt tình. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo xe bus ở đây bạn sẽ được trải nghiệm cách làm việc tuyệt với. Công ty đảm bảo sẽ làm hài lòng cũng như đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. Để giúp đưa sản phẩm của bạn phổ biến rộng rãi, góp phần tào nên sự thành công cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp.

Thông tin sản phẩm:

Trên đây là top 10 công ty quảng cáo xe bus nổi tiếng mà Inhat.vn muốn gửi đến bạn. Chúc bạn tìm được các đối tác phù hợp.

>>> Xem thêm: Top 10 Công Ty Chụp Ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm Cực Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)