Top 13 Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bình Dương là nơi có rất nhiều công ty, xí nghiệp lớn nhỏ. Vì thế vấn đề an ninh, an toàn là điều luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Vậy nhưng không phải dễ dàng để tìm được những người bảo vệ đáng tin cậy. Qua tìm hiểu và đánh giá, inhat.vn đã tổng hợp top 12 dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương để có thể chia sẻ đến bạn đọc danh sách được đánh giá tốt, cung cấp nhiều dịch vụ cần thiết nhất tại Bình Dương cũng như tại các vùng lân cận.

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 7 Công Ty Bảo Vệ Bình Dương Uy Tín Nhất

1. Công Ty Hoàng Phi Hổ – Dịch Vụ Bảo Vệ An Tâm

Là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương an toàn và đáng tin cậy, Hoàng Phi Hổ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi có đội ngũ cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm. Cùng với đó là Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Hổ sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao, được đào tạo kỹ lưỡng.

bảo vệ
Công ty Hoàng Phi Hổ

Hoàng Phi Hổ Security chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như:

 • Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ Tòa nhà, cao ốc, ngân hàng, khách sạn, quán Bar, vũ trường, siêu thị, cơ quan, xí nghiệp, kho xưởng, các hệ thống văn phòng.. Bảo vệ các khu vui chơi giải trí, cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm, các chương trình ca nhạc, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao…
 • Bảo vệ VIP, Giám đốc, Ca sỹ, Yếu nhân, Thương gia (tài xế kiêm vệ sỹ)…
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, vàng và những hàng hóa có giá trị cao…
 • Tư vấn, huấn luyện về nghiệp vụ, công tác bảo vệ chuyên nghiệp cho các Doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi – Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Chất Lượng Cao

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty bảo vệ Thắng Lợi đang không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị bảo vệ hàng đầu tại Bình Dương. Chuyên bảo vệ nhà máy, chung cư, ngân hàng, bảo vệ sự kiện… Công ty cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách với đội ngũ nhân sự tin cậy, chất lượng nhất.

bảo vệ tại Bình Dương
Công ty CP dịch vụ bảo vệ an ninh Thắng Lợi

Trong 15 năm liền, Thắng Lợi liên tục đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng. Đến với Thành Lợi, quý khách sẽ được tư vấn thông tin cụ thể, chính xác về các dịch vụ bảo vệ cũng như được nhận báo giá chi tiết cho các dịch vụ để có được lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của cá nhân và tổ chức.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h – Bảo Vệ Tại Bình Dương Chuyên Nghiệp

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương. Công ty luôn chú trọng đến lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với Đất Võ 24h, là đến với vùng đất của sự an toàn. Bởi tại đây có dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên đều qua đào tạo bài bản. công ty còn đưa ra các giải pháp củng cố cách thức làm việc cho vệ sĩ thông qua chương trình tập huấn kĩ năng định kì. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty bảo vệ Đất Võ 24h như một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

bảo vệ tại Bình Dương
Bảo vệ Đất Võ 24h

Những dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản.
 • Dịch vụ áp tải hàng, tiền
 • Dịch vụ bảo vệ Event.
 • Dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp cho  các công ty.
 • Cung cấp và lắp đặt camera, hệ thống giữ xe thông minh.
 • Dịch vụ thám tử theo dõi.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 13 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương Uy Tín Hàng Đầu

4. Công Ty Bảo Vệ Đông Á – Dịch Vụ Bảo Vệ Top 1 Tại Bình Dương

Bảo vệ Đông Á là 1 trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bình Dương. Công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các đối tác lớn trong nước. Tự tin mang lại sự tin cậy, chắc chắn, với phương pháp bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo vệ Đông Á sẽ là một địa chỉ xứng đáng với lòng tin của khách hàng.

dv bảo vệ
Bảo vệ Đông Á

Những dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương mà Đông Á đã cung cấp:

 • Bảo Vệ Yếu Nhân – VIP
 • Bảo vệ nhà riêng, biệt thự
 • Bảo vệ sự kiện- Khẩn Cấp
 • Bảo vệ tòa nhà, căn hộ
 • Bảo vệ công ty, công trình
 • Bảo vệ ngân hàng, siêu thị
 • Dịch Vụ Tư Vấn Bảo Vệ, Vệ Sĩ

Thông tin liên hệ

5. Công Ty An Ninh Cảnh Vệ – Công Ty Bảo Vệ An Toàn

Không nằm ngoài danh sách này, Công ty Cổ phần An Ninh Cảnh Vệ đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực an ninh, công ty đã không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

an ninh cảnh vệ
Công ty An Ninh Cảnh Vệ

Công ty An Ninh Cảnh Vệ luôn thực hiện thường xuyên các khóa huấn luyện chuyên sâu về chuyên môn. Với ý thức trách nhiệm và tinh thần kỷ luật của đội ngũ nhân viên, Quý khách hàng có thể nhận thấy đây là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. An Ninh Cảnh Vệ khẳng định sẽ trở thành Tổng Công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ qua cuộc cách mạng đổi mới, chất lượng, giá trị và sự phục vụ.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Bảo Vệ Yuki Sepre24 – Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Cấp 

Bảo vệ Yuki Sepre24 hiện là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Công ty được phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp giấy đủ điều kiện để hoạt động ngành an ninh trật tự trên lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phục vụ. Được huấn luyện bởi các võ sư trong nước và quốc tế  giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, với chương trình huấn luyện định kỳ cho nhân viên trực tiếp tại mục tiêu, dịch vụ tại đây hoàn đáng tin cậy với khách hàng.

bảo vệ tại Bình Dương
Bảo vệ Juki Sepre24

Bảo vệ Yuki Sepre24 đang sở hữu các dịch vụ sau:

 • Bảo Vệ Phòng Khám – Bệnh Viện
 • Bảo Vệ Kho Bãi, Nhà Xưởng
 • Bảo Vệ Áp Tải Hàng Hóa
 • Bảo Vệ Sự Kiện
 • Bảo Vệ Nhà Máy Xí Nghiệp
 • Bảo Vệ Công Trình Xây Dựng
 • Bảo Vệ Trường Học
 • Bảo Vệ Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại
 • Bảo Vệ Tòa Nhà
 • Bảo Vệ Nhà Hàng, Khách Sạn
 • Bảo Vệ Ngân Hàng
 • Bảo Vệ Biệt Thự

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Long Hoàng – Công Ty Bảo Vệ Bình Dương

Công Ty Bảo Vệ Long Hoàng tự tin là công ty bảo vệ uy tín nhất tại Bình Dương. Tại đây cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh như bảo vệ các nhà máy lớn, bảo vệ các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, bảo vệ các khu dân cư, đảm bảo an ninh, kiểm soát hàng hoá…

Công ty bảo vệ Long Hoàng có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Công tác quản lý thống nhất từ trên xuống dưới từng mục tiêu. Đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc với một quy trình được đề ra sẵn.

bảo vệ long hoàng
Công ty bảo vệ Long Hoàng

Ngoài ra, công ty còn đào tạo nhân viên kỹ lưỡng có khả năng cao trong nghiệp vụ và có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp có khả năng xử lý tình huống cũng như giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Cùng với một mức giá cạnh tranh, lựa chọn Dịch vụ Bảo Vệ Long Hoàng sẽ là một trong những phương án tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm – Bảo Vệ Tại Bình Dương 24/7

Công ty dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo. Văn phòng chính đặt tại Tp Hồ Chí Minh, song công ty có đến 26 văn phòng & chi nhánh trên khắp cả nước: Bình Dương, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, … Với dịch vụ chất lượng cao, Bảo vệ Ngày và Đêm được rất nhiều nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa, Bảo vệ Ngày và Đêm được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

bảo vệ tại Bình Dương
Bảo vệ Ngày và Đêm

Và đây là lý do khách hàng tin tưởng dịch vụ tại Bình Dương của Bảo vệ Ngày và Đêm:

 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, có tác phong nhanh nhẹn, nghiệp vụ tinh thông
 • Quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của Ngày & Đêm
 • Phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý từ phổ thông đến cao cấp
 • Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm trách nhiệm 22 tỷ
 • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng DVBV theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24h/7

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Song Hoả Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Ở Bình Dương

Với phương châm luôn “ An toàn của Bạn là thắng lợi của Chúng Tôi”, Công ty Bảo Vệ Song Hỏa Long nhiều năm qua đã bảo vệ thành công cho hàng ngàn đối tượng khách hàng. Cùng với đó, Công ty đã mở rộng rất nhiều chi nhánh bảo vệ tại Bình Dương ra các vùng lân cận.

bảo vệ bình dương
Song Hỏa Long

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Song Hỏa Long đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, sẵn sàng làm việc 24/7 với tinh thần trách nhiệm cao, bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Ngoài ra, giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể khi thuê dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Đất Việt – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhanh Chóng

Đất Việt dường như không còn xa lạ với những khách hàng tại Bình Dương nói riêng và khu vực Nam Bộ nói chung. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

đất việt
Công ty Đất Việt

Để có chất lượng dịch vụ tốt, Đất Việt luôn chú trọng trong việc tuyển chọn cũng như bồi dưỡng nhân viên, cán bộ công ty thật đầy đủ, thường xuyên và bài bản nhất. Nhân viên đầu vào đều được sàng lọc sẽ trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc. Công ty vẫn luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn để khách hàng hoàn toàn an tâm khi thuê bảo vệ tại đây.

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Thanh Bình Phú Mỹ – Dịch Vụ Bảo Vệ Ở Bình Dương

Thanh Bình Phú Mỹ được biết đến là công ty bảo vệ với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong phong cách làm việc. Tại đây cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam để thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng như: bảo vệ yếu nhân, sự kiện, mục tiêu cố định,…

bv bình dương
Công ty Thanh Bình Phú Mỹ

Hiện tại, Thanh Bình Phú Mỹ có trên 300 khách hàng khắp cả nước với những tên tuổi lớn trong và ngoài nước như Tập đoàn Nesté, Công ty Mercedes-Benz, Công ty Officience, Công ty URC VN, Công ty Nippon Express, Ngân hàng Ngoại thương VN, Ngân hàng Tiên Phong, Ngân hàng Hàng hải, Ngân hàng đầu tư & phát triển VN, FPT,… Bởi những khác biệt và ưu điểm trong cách hoạt động, công ty sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn trong quản lý tài sản, con người.

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty Đại Trường Hải – Bảo Vệ Uy Tín Nhất

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ được đánh giá cao hiện nay chính là Đại Trường Hải. Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp cung cấp đến khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt, đáp ứng yêu cầu cho từng đối tác. Cùng với đó, các giải pháp an ninh của công ty sẽ được thực thi dựa trên tính chất đặc thù riêng của từng khu vực, từng đối tượng bảo vệ. 

bv
Công ty Đại Trường Hải

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Trường Hải cũng là một trong các công ty bảo vệ tại Bình Dương chuyên cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ tài sản, Bảo vệ hộ tống, Bảo vệ vận chuyển, Tư vấn công tác bảo vệ, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm… Với phương châm “Chuyên nghiệp – Trung Thành – Dũng Cảm”, Công ty Đại Trường Hải đang được các khách hàng đánh giá là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 12 dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín, chất lượng nhất do inhat.vn tổng hợp được. Chúc bạn sẽ tìm được đối tác thích hợp để luôn được an toàn trong mọi hoàn cảnh! 

Đánh giá bài viết này