Xem Ngay Top 11 Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại Bình Dương Tốt Nhất

Bình Dương là một tỉnh phát triển về công nghiệp thuộc hàng top cả nước. Liên tục có nhiều công ty, xí nghiệp mở ra giúp nền kinh tế Việt Nam phát triển. Vì vậy việc cung ứng lao động cho công ty là điều vô cùng quan trọng. Để có thể cung cấp đủ số lượng nhân lực thì nhiều dịch vụ cung ứng lao động đã ra đời. Hôm nay cùng Inhat xem ngay top 11 dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương tốt nhất nhé! 

>>> Tham khảo thêm:  Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín

1. Công Ty TNHH Cung Ứng LADOVI – Đơn Vị Cho Thuê Lao Động Uy Tín Tại Bình Dương

Công Ty TNHH Cung Ứng LADOVI là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương hàng đầu hiện nay. LADOVI đem đến nguồn lao động chất lượng và chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực. Đơn vị còn cho doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam thuê lại lao động. Đặc biệt là lao động thời vụ, lao động có tay nghề và lao động phổ thông ngắn hoặc dài hạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và cung ứng nhân lực, LADOVI luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu để hỗ trợ các doanh nghiệp tốt nhất có thể.

cho thuê lao động bình dương

Quy trình làm việc tại Công ty LADOVI

 • Bước 1: Tiếp nhận 
  • Tiếp nhận công việc từ khách hàng: công việc, địa điểm, số lượng, yêu cầu,…
 • Bước 2: Xử lý
  • Báo giá cho khách hàng
  • Xử lý, trao đổi
  • Đàm phán
  • Thảo luận hợp đồng
 • Bước 3: Xác nhận
  • Ký kết hợp đồng
  • Sắp xếp triển khai công việc
 • Bước 4: Triển khai
  • Triển khai theo nội dung ký kết trong hợp đồng
  • Tiếp nhận đóng góp từ khách hàng
  • Đúc kết kinh nghiệm

cho thuê lao động bình dương

Tại sao nên chọn công ty LADOVI?

 • Nguồn lao động có sẵn, chất lượng cao và đáp ứng nhanh chóng. Đảm bảo hiệu quả công việc và năng suất cao hơn.
 • Giúp doanh nghiệp giảm chi phí về quản lý nhân sự, chi phí lương thưởng, chi phí bảo hiểm,…
 • Đội ngũ lao động đông đảo, đa ngành nghề, được đào tạo bài bản về các kỹ thuật chuyên ngành cần thiết.
 • Luôn linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng trong việc điều chỉnh nhân sự.
 • Có phương án giải quyết thỏa đáng và triệt để tới mọi vấn đề liên quan đến lực lượng lao động.
 • Cam kết chịu trách nhiệm xử lý hoàn toàn về các vấn đề phát sinh của nguồn lao động, giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý và xứng đáng với chất lượng. Mức giá dịch vụ sẽ được ưu đãi khi khách hàng hợp tác lâu dài.
 • Nguồn lao động trẻ, năng động, thái độ làm việc tốt và luôn tận tâm với công việc.
 • Điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đúng quy định pháp luật.

Thông tin liên hệ:

2. Cung Ứng Lao Động Bình Dương – Cho Thuê Lao Động Uy Tín

Ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhanh nhu cầu lao động của các doanh nghiệp. Cung ứng lao động Bình Dương luôn đảm bảo về mặt số lượng và chất lượng. Với hệ thống tuyển dụng lớn mạnh nhất trong ngành, nơi đây đã cung cấp hơn 10.000 lao động cho các công ty tại Bình Dương và các vùng lân cận. Việc áp dụng đồng thời nhiều kênh giúp nơi đây có được nguồn lao động số lượng lớn một cách nhanh chóng. 

Tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tuyển dụng, cung ứng và cho thuê lao động nhanh nhất, chất lượng nhất. Cung ứng lao động Bình Dương đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc. 

cho thuê lao động tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

3. Thời Đại Service – Cho Thuê Lao Động Tại Bình Dương

Thời Đại là nhà cung ứng lao động hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh khác như Long An, Tây Ninh, Đồng Nai… được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm. Thời Đại đáp ứng số lượng nhân lực trong một khoảng thời gian dài hoặc ngắn theo nhu cầu của bạn. Đảm bảo phù hợp với yêu cầu trình độ kỹ thuật của công ty bạn. Thời Đại còn hỗ trợ nhân sự cấp cao cho hàng loạt doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp. Với giá cả hợp lý và chuyên nghiệp trong cách làm việc, Thời Đại sẽ là một trong những lựa chọn đúng đắn để tìm kiếm nguồn lao động chất lượng.

Một số dịch vụ của Thời Đại

 • Cho thuê lao động thời vụ và dài hạn
 • Cho thuê lao động trọn gói
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Gia công hàng hóa
 • Bốc xếp và đóng gói hàng hóa
 • Suất ăn công nghiệp

cho thuê lao động tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Trường Thịnh – Cho Thuê Lao Động Chất Lượng

Với tiêu chí tạo nên thương hiệu đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp, Trường Thịnh là địa chỉ hàng đầu về cung ứng và cho thuê lao động hiện nay. Luôn đề cao sự uy tín của mình với việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Bằng nhiều phương pháp tuyển dụng khác nhau, Trường Thịnh sẽ cung cấp, đáp ứng đủ số lượng nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp. Nơi đây đã tạo nên việc làm ổn định cho hàng trăm ngàn lao động, giúp nhiều doanh nghiệp có được lượng nhân sự dồi dào và ổn định.

Bên cạnh đó, dịch vụ của Trường Thịnh còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho các doanh nghiệp. Nhờ sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ, Trường Thịnh luôn nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động.

cho thuê lao động tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

5. Cho Thuê Lao Động Vilado – Cho Thuê Lao Động Tại Bình Dương

Là doanh nghiệp trẻ, năng động, có năng lực, trình độ cao, tâm huyết với nghề, tận tâm với khách hàng đảm bảo nhân sự ổn định làm việc gắn bó, lâu dài. Vilado nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các doanh nghiệp, công ty với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nơi này mang lại. Luôn mang đến các giải pháp toàn diện về nguồn nhân lực, từ dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, cung ứng lao động thời vụ. Mong muốn san sẻ khó khăn về nhân lực với các doanh nghiệp, cũng như giúp những người lao động có được công việc tốt, ổn định. Hiện tại, Vilado đang hợp tác với các nhà máy, xí nghiệp để cho thuê lao động có trình độ cao và phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau.

cho thuê lao động tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Khang Lộc Sơn – Cho Thuê Lao Động Tốt

Khang Lộc Sơn là trong những công ty chuyên cung ứng nhân công, cho thuê lao động hàng đầu hiện nay tại Bình Dương. Mang sự thịnh vượng đến đối tác và người lao động thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn lực. Nơi đây có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, phù hợp với yêu cầu của công ty bạn. 

Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp các giải pháp về nguồn lực được đối tác và người lao động lựa chọn đầu tiên và lâu dài. Khang Lộc Sơn cam kết mang lại dịch vụ nhân sự xuất sắc, phù hợp và hữu ích nhất với khách hàng. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Khang Lộc Sơn dần khẳng định vị thế uy tín trong lòng nhiều công ty, doanh nghiệp.

cho thuê lao động tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

7. Cho Thuê Lao Động Nhân Lực Việt – Cho Thuê Lao Động Tại Bình Dương

Nhân Lực Việt là nơi cung cấp cho khách hàng những nhân sự chất lượng, được đào tạo bài bản. Đầu vào của các nhân viên thời vụ được tuyển chọn kỹ lưỡng và tùy vào năng lực sẽ được huấn luyện kĩ về chuyên môn. Nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Giúp người lao động tự tin hơn vào kỹ năng, có được thu nhập ổn định.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Nhân Lực Việt mang đến cho khách hàng nguồn nhân lực số lượng lớn, tận tâm với công việc được giao. Bên cạnh đó, mức giá khi thuê lao động hợp lý. Giúp tiết kiệm được tối đa chi phí tuyển dụng. Tóm lại, Nhân Lực Việt xứng đáng là một trong những địa điểm cho thuê lao động uy tín hàng đầu tại Bình Dương. 

Nhân Lực Việt

Thông tin liên hệ:

8. Tâm Đức Group – Cho Thuê Lao Động Chất Lượng

Được thành lập với sứ mệnh là cung cấp giải pháp nguồn nhân lực tối ưu. Tâm Đức cung cấp các dịch vụ về nhân lực như: Cho thuê lao động thời vụ, nhận khoán gia công, sản xuất hàng hóa, cung cấp nguồn thợ từ sơ cấp đến cao cấp,… Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và luôn duy trì sản xuất theo đúng kế hoạch đã đề ra. Cam kết luôn mang lại hiệu quả cao nhất và thoải mái nhất cho khách hàng. Tâm Đức dần trở thành nơi uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê nguồn nhân lực trong nước.

Những ưu điểm nổi trội tại Tâm Đức

 • Đáp ứng nhanh  nguồn nhân lực phục vụ sản xuất kinh doanh.
 • Không tốn kém chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý, chấm công, tính lương.
 • Linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.
 • Cắt giảm chi phí nhân sự giúp giảm giá thành sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh

Tâm Đức

Thông tin liên hệ:

9. Cung Ứng Lao Động REVUP – Cho Thuê Lao Động Tại Bình Dương

Revup là dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, nhận cung ứng mọi ngành nghề công nhân có tay nghề cao, giày dép, công nhân thợ hàn, thợ điện, và bất kỳ lao động, bốc xếp, gia công cơ khí… theo yêu cầu của công ty bạn. Đảm bảo rút ngắn thời gian tuyển dụng đào tạo ra, tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho công ty bạn. Thủ tục cho thuê nhanh chóng để phục vụ cho tiến độ công việc. Revup cam kết cung cấp những giải pháp về nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất, qua đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn. 

Revup

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Quyết Thắng – Cho Thuê Lao Động Uy Tín Tại Bình Dương

Quyết Thắng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhân lực phục vụ hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền Đông Nam Bộ với đa dạng các ngành nghề như: Điện, điện tử, cơ khí, hàn, bao bì giấy,… Sở hữu đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm và số lượng nhân lực đông đảo. Nơi đây cung cấp những người có chuyên môn kỹ năng, được đào tạo bài bản. Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của công ty bạn. Tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp, bảo đảm hoạt động hiệu quả. Vì vậy, Quyết Thắng là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương. 

Quyết Thắng

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Cho Thuê Lao Động 24h – Cho Thuê Lao Động Uy Tín Bình Dương

Là công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động. Công Ty Cho Thuê Lao Động 24h luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nhân lực của khách hàng. Mang đến bạn những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu kinh doanh. Mức giá khi thuê lao động hợp lý giúp tiết kiệm được tối đa chi phí tuyển dụng. Liên hệ ngay nơi này để công ty của bạn không cần phải lo về nguồn nhân lực, nhân công sản xuất nữa nhé!

cho thuê lao động tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 11 dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng. Hy vọng Inhat đã giúp bạn chọn được một đơn vị uy tín và hợp tác lâu dài.

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây