Top 6 Địa Chỉ Vệ Sinh Máy Lạnh Quảng Nam Uy Tín Chất Lượng

<

Máy lạnh nhà bạn đã quá lâu chưa được về sinh? Vì vậy bạn đang tìm kiếm địa chỉ vệ sinh máy lạnh uy tín chất lượng? Và bạn đang băn khoăn về giá cả dịch vụ vệ sinh máy lạnh?. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Dưới đây là top 5 địa chỉ vệ sinh máy lạnh Quảng Nam uy tín chất lượng. Hãy cùng Inhat tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

1. Điện Lạnh Đại Nam – Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Hàng Đầu Quảng Nam  

Công ty TNHH điện lạnh Đại Nam là địa điểm vệ sinh máy lạnh Quảng Nam đầu tiên mà Inhat giới thiệu đến bạn. Với sự thành lập lâu đời công ty TNHH Đại Nam đã tạo nên thương hiệu riêng cho mình. Uy tín và chất lượng là phương châm hoạt động hàng đầu của công ty. Bên cạnh đó, Đại Nam ngày càng được khách hàng ưa chuộng, được khách hàng đặt lòng tin bởi sản phẩm tốt mà giá lại còn rẻ. Đại Nam đang cố gắng hoàn thiện hơn nữa về mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. 

Thế mạnh của Điện lạnh Đại Nam:

 • Đôi ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, được đào tạo chuyên sâu
 • Dịch vụ vệ sinh linh hoạt, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khách hàng
 • Vệ sinh máy lạnh được thực hiện theo quy trình chuẩn, đúng phương pháp
 • Vệ sinh máy lạnh nhanh – gọn – lẹ , rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng
 • Dụng cụ vệ sinh hiện đại, thiết bị tiên tiến  
vệ sinh máy lạnh Quảng Nam
Điện lạnh Đại Nam

Thông tin liên hệ: 

2. Điện Lạnh Hải Nam – Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Uy Tín 

Điện lạnh Hải Nam là trung tâm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Quảng Nam thứ 2 mà Inhat muốn giới thiệu đến bạn. Điện Lạnh Hải Nam được thành lập vào năm 2010 với các dịch vụ như: sửa chữa, bảo trì, vệ sinh các thiết bị máy móc liên quan đến điện lạnh nhằm mang đến một sản phẩm tốt như mới cho khách hàng. Bên cạnh đó, Điện lạnh Hải Nam cam kết khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ vệ sinh theo chuẩn quy trình mà Điện lạnh Hải Nam đã nghiên cứu và áp dụng thành công.  

Ưu điểm của Điện lạnh Hải Nam

 • Kỹ thuật vệ sinh tiên tiến, hiện đại
 • Luôn báo giá dịch vụ vệ sinh trước khi tiến hành
 • Khách hàng được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh máy lạnh
 • Cam kết vệ sinh máy lạnh sạch sẽ, dung dịch vệ sinh có mùi dễ chịu, bảo đảm hài lòng khách hàng
 • Quy trình vệ sinh tân tiến, hiện đại
vệ sinh máy lạnh Quảng Nam
Điện lạnh Hải Nam

Thông tin liên hệ:

3. Điện Lạnh Ánh Dương – Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Chất Lượng

Điện lạnh Ánh Dương được biết đến là trung tâm dịch vụ chuyên thi công, sửa chữa, bảo trì máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, bình nước nóng, điện nước. Đến với trung tâm bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng. Điện lạnh Ánh Dương được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm trong tất cả quá trình thi công, sửa chữa, bảo trì, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, điện lạnh Ánh Dương còn cam kết bảo hành cho khách hàng nếu việc vệ sinh máy lạnh của Ánh Dương chưa đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 

vệ sinh điều hòa
Điện lạnh Ánh Dương

Thông tin liên hệ:

4. Vệ Sinh Điều Hòa Máy Lạnh Tam Kỳ – Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Linh hoạt

Sửa chữa vệ sinh điều hòa, máy giặt, máy lạnh Tam Kỳ, Quảng Nam ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Bởi dịch vụ uy tín, chất lượng. Cam kết hàng sử dụng là hàng đảm bảo, có xuất xứ rõ ràng.Dịch vụ sửa chữa vệ sinh điều hòa, máy giặt, máy lạnh Tam Kỳ, Quảng Nam đang đưa ra những tiêu chí khác nhau như độ tin cậy vào sản phẩm, các chính sách đãi ngộ khách hàng và các tiêu chí khác nhằm làm hài lòng khách hàng cũng như nâng cao uy tín của mình.

điều hòa rẻ
Vệ sinh máy lạnh Tam Kỳ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Hotline: 0915175363 
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Sửa-chữa-vệ-sinh-điều-hòa-máy-giặt-máy-lạnh-Tam-Kỳ-Quảng-Nam-1055082850635 53/

5. Điện lạnh Quang Đạt – Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Gia Dụng Hằng Ngày

Điện lạnh Quang Đạt là dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quảng Nam được khách hàng đánh giá 5 sao. Vừa rẻ vừa tiện lợi là đánh giá mà khách hàng dành cho Điện lạnh Quang Đạt. Với mục tiêu là mở rộng hơn nữa và tăng độ tin cậy của khách hàng nhiều hơn nữa. Dịch vụ  Điện lạnh Quang Đạt đã và đang cải tiến về mặt hàng cũng như các trang thông tin đề cập đến sản phẩm của Điện lạnh Quang Đạt. Nhằm đưa đến cho khách hàng những thông tin thiết thực, chính xác. Đảm bảo giống với thực tế, đem lại cho khách hàng sự hài lòng và sản phẩm tốt.

Uy tín của Điện lạnh Quang Đạt:

 • Thiết bị, dụng cụ vệ sinh tốt
 • Dung dịch vệ sinh máy lạnh dễ chịu
 • Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh phù hợp
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao
 • Có các phương thức cam kết bảo hành uy tín
điều hòa tốt
Điện lạnh Quang Đạt

Thông tin liên hệ:

6. Điện Máy Xanh – Dịch Vụ Vệ Sinh Giá Rẻ

Điện Máy Xanh là dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quảng Nam cuối mà Inhat muốn giới thiệu đến bạn. Với trung tâm rộng lớn, được thành lập từ lâu. Siêu thị Điện máy xanh đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Cùng các mặt hàng phong phú, đa dạng, dịch vụ linh hoạt “ alo là có”, các chương trình khuyến mãi lớn, chính sách bảo hành cũng như chính sách đổi trả tiện lợi. Điện máy xanh cam kết bán hàng chính hãng, hàng hóa của siêu thị là những thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn là người thích lựa chọn, thích khám phá các thương hiệu nổi tiếng cũng như trải nghiệm các dịch vụ uy tín khác nhau thì Điện máy xanh là một trong những địa điểm lý tưởng cho bạn. 

vệ sinh rẻ
Điện máy Xanh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quảng Nam. Qua bài viết này , hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một địa điểm vệ sinh máy lạnh phù hợp. Inhat chúc bạn thành công và may mắn, hẹn gặp bạn ở các bài viết sau nhé!

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)