Lưu Ngay Top 3 Địa Chỉ Mua Bán Tủ Lạnh Cũ Tây Ninh Chất Lượng

Tủ lạnh là một trong những vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để sở hữu một chiếc tủ lạnh mới, hiện đại. Với vô số các cửa hàng trên thị trường hiện nay, rất khó để mọi người chọn được một dịch vụ thu mua hay thanh lý tủ lạnh cũ hợp lý. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, inhat sẽ gửi đến bạn bài viết top 3 địa chỉ bán tủ lạnh cũ Tây Ninh chất lượng. Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm Review về một số Cửa hàng uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ tại đây.

1. Công Ty Inverter Tây Ninh – Tủ Lạnh Cũ Tây Ninh

Công ty Inverter Tây Ninh là địa chỉ chuyên mua bán và thanh lý các loại tủ lạnh cũ Tây Ninh với nhiều loại khác nhau. Tất cả sản phẩm đã được vệ sinh, kiểm tra chất lượng trước khi bán đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra còn có mặt hàng khác như máy lạnh cũ, máy giặt cũ, tủ mát cũ. Tiêu chí của Inverter Tây Ninh là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Công ty chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Đơn vị cam kết mang đến sản phẩm tốt với giá rẻ, đồng thời kèm theo chính sách hậu mãi, bảo hành,… 

tủ lạnh cũ Tây Ninh
Inverter Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Chợ Đồ Cũ – Thanh Lý Tủ Lạnh Cũ Uy Tín

Cửa hàng Chợ Đồ Cũ là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm thanh lý cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua bán thanh lý kết hợp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Đơn vị tạo ra một kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp và nhà kinh doanh tại Tây Ninh và tỉnh thành lân cận. Đối với các kỹ thuật viên, Chợ Đồ Cũ cam kết đào tạo chuyên sâu, tạo điều kiện tốt nhất giúp cho họ có thể nâng cao tay nghề của mình, có niềm đam mê hơn trong công việc.

tủ lạnh cũ Tây Ninh
Chợ Đồ Cũ

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Giáp Phong – Tủ Lạnh Cũ Tây Ninh Đảm Bảo

Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nỗ lực không ngừng, công ty Giáp Phong đã trở thành một trong những thương hiệu bán sỉ/ lẻ tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín. Giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Phương châm là “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”. Với định hướng tiến tới trong tương lai, Giáp Phong luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng tủ lạnh cũ Tây Ninh chất lượng tốt nhất. Đơn vị tự hào là một nơi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả. Mức giá cạnh tranh cao cũng như chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng nhiệt tình. 

Giáp Phong
Giáp Phong

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với thông tin trên do inhat cung cấp sẽ giúp được bạn tìm được địa chỉ bán tủ lanh cũ Tây Ninh chất lượng, phù hợp với nhu cầu nhé.

>>> Xem thêm Review về một số Cửa hàng uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ tại đây.

Đánh giá bài viết này