Top 9 Trường Trung Học Phổ Thông Tư Thục Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Thành phố Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với cái tên “ Thành phố đáng sống” mà nơi đây còn là lò đào tạo nhiều thế hệ vàng son cho đất nước bởi nhiều ngôi trường chất lượng. Hiện nay, tại đây,hằng năm có rất nhiều ngôi trường mới được xây lên, đặc biệt phải kể đến các trường trung học phổ thông tư thục. Vậy, đâu là ngôi trường uy tín đảm bảo tốt nhất cho con em bạn khi theo học? Hiểu được điều đó, sau đây Inhat sẽ điểm qua danh sách những trường trung học phổ thông tư thục Đà Nẵng chất lượng thuộc hạng nhất trong nhiều năm qua.  

>>> Tham Khảo Thêm:

1. Sky-Line School – Trường Trung Học Phổ Thông Tư Thục Đà Nẵng Hàng Đầu

Sky-Line là một trong những trường học hàng đầu tại Đà Nẵng. Sky-Line cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thân thiện tạo điều kiện thuận lợi giúp các em phát huy tiềm năng và khám phá, theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh đó, Sky-Line chú trọng tới việc hoàn thiện nhân cách, hỗ trợ các em xây dựng mục tiêu và kế hoạch cụ thể cho tương lai, chủ động thích ứng và hội nhập quốc tế.

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn Sky-Line là địa điểm học tập lý tưởng cho con em mình:

 • 100% đội ngũ giáo viên của Nhà trường có trình độ đạt chuẩn, trong đó 92% giáo viên có trình độ trên chuẩn.
 • Giáo viên Sky-Line luôn được tạo điều kiện để nâng cao trình độ, kỹ năng giảng dạy 
 • Đặc biệt, đội ngũ giáo viên Sky-Line có sự góp mặt của những thế hệ thầy cô kỳ cựu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường phổ thông uy tín trên địa bàn TP Đà Nẵng.
trường trung học phổ thông tư thục Đà Nẵng
Sky-Line School

Thông tin liên hệ:

2. Trường THCS – THPT Hiển Nhân – Trường Trung Học Phổ Thông Tư Thục Uy Tín Tại Đà Nẵng

Trường trung học Hiển Nhân là trường tiên phong đào tạo theo quy trình Nội trú-Bán trú tại Đà Nẵng. Thành lập từ năm 2014, đây là một ngôi trường nằm ở trung tâm thành phố. Có mô hình đào tạo chất lượng cao,đội ngũ giáo viên là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. 

Ngoài ra, trường trung học Hiển Nhân còn thành lập đội ngũ quản sinh với nhiệm vụ luôn theo sát và quản lý học sinh. Về cơ sở vật chất, nhà trường trang bị cơ sở vật chất khang trang hiện đại với khối phòng học 5 tầng đáp ứng tốt các yêu cầu về dạy và học cũng như nghỉ ngơi của học sinh. Ngoài ra nhà trường còn chú trọng đến kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh cho học sinh.

trường trung học phổ thông tư thục Đà Nẵng
Trường THCS – THPT Hiển Nhân

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 204 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 120 909
 • Email: thhn@trunghochiennhan.edu.vn
 • Website: http://trunghochiennhan.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trunghochiennhan

3. Trường THPT FPT Đà Nẵng – Trường Trung Học Phổ Thông Tư Thục Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Trường THPT FPT là hệ phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, hoạt động theo mô hình nội trú và bán trú. Theo đó học sinh sẽ học nội trú tại trường từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần. Vào hai ngày cuối tuần, các em có thời gian hoàn toàn tự do dành cho gia đình hoặc ở lại trường tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Trường THPT FPT sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, vô cùng nhiệt huyết với nghề. Học sinh FPT sẽ học tập và chia sẻ chung cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế với Trường Đại học FPT. Hệ thống CNTT và các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp nhà trường và gia đình nắm bắt thông tin, theo sát giúp đỡ các em tức thời nhưng cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến sự chủ động, tự lập trong học tập và sinh hoạt của học sinh.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT FPT Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

4. THPT Quang Trung – Trường Trung Học Phổ Thông Tư Thục Hàng Đầu Đà Nẵng

Trường THPT Quang Trung là trường THPT tư thục đầu tiên nằm ở trung tâm thành phố của Đà Nẵng.Với qui mô 44 phòng, 27 phòng học, 60 máy vi tính, 30 máy chiếu, một thư viện sách truyền thống và một THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ, 3 phòng thí nghiệm, 1 phòng vi tính. 

Đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết sẽ giúp các em học sinh có được nền tảng,kiến thức vững chãi và nhân cách hoàn chỉnh. Với mục tiêu giáo dục là xây dựng môi trường giáo dục thẫm đẫm tình yêu thương, đây không chỉ là nơi đào tạo kiến thức cho học sinh và còn tạo ra thế hệ trẻ hướng tới “chân,thiện,mĩ”

các trường tư thục Đà Nẵng
THPT Quang Trung

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Đỗ Quang, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02362 246 052 – 0905222711  
 • Email: quangtrung.thpt@yahoo.com
 • Website: https://thptquangtrung.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrung.vn

5. APU International School Da Nang Campus – Trường THPT Tư Thục Top Đầu Tại Đà Nẵng

APU là tên viết tắt American Pacific University. Trường quốc tế APU Đà Nẵng giảng dạy 100% với giáo trình tiêu chuẩn đang được bộ giáo dục Mỹ cấp phép, được áp dụng trên hầu hết ở toàn nước Mỹ. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với đầy đủ nhiều loại phòng chức năng như: phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng vi tính, phòng nhạc,… học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các nền giáo dục bằng các công cụ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Đặc điểm nổi bật tại trường quốc tế APU Đà Nẵng:

 • Cơ hội được tham gia chương trình liên kết đại học với các trường đại học danh giá hàng đầu tại Mỹ.
 • Chương trình học tập tại đây sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Cam kết về chất lượng đầu ra cao và 90% sẽ được nhận học bổng đi du học.
trường trung học phổ thông tư thục Đà Nẵng
APU International School Da Nang Campus

Thông tin liên hệ:

6. Trường Trung Học Phổ Thông Khai Trí – Trường THPT Tư Thục Đà Nẵng Uy Tín

Trường THPT Khai Trí là một trong những trường phổ thông top đầu tại Đà Nẵng. Những tháng năm đã đi qua, trường Khai Trí đã có những bước chuyển mình tích cực để hòa nhập vào nền giáo dục liên tục đổi mới này.

Khuôn viên của trường lâu đời của trường luôn được chăm sóc xanh sạch, đội ngũ giáo viên luôn giàu nhiệt huyết có tâm với nghề giáo. Và đây cũng là sân chơi giao lưu của nhiều học sinh trong và ngoài nước. Trường đã đào tạo ra bao thế hệ nữ sinh tuyệt vời giúp ích cho đất nước. Trong những năm qua dù trải qua rất nhiều giai đoạn về cải cách giáo dục nhưng trường vẫn luôn nhận được nhiều bằng khen từ thành phố, tập thể xuất sắc, chiến sĩ thi đua,…

Trường Trung Học Phổ Thông
Trường Trung Học Phổ Thông Khai Trí

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3730 738
 • Email: thptkhaitri@gmail.com
 • Website: http://www.thpt-khaitri.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Khaitridanang

7. Hệ Thống Giáo Dục Việt Nhật

Được thành lập từ năm 2010, tiền thân là trường mần non Việt Nhật, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường Liên cấp Việt Nhật tự hào là đơn vị đào tạo và giảng dạy chất lượng cao chương trình liên cấp từ bậc mầm non đến THPT tại Đà Nẵng. Ở đây, học sinh sẽ được giảng dạy dựa trên kết hợp hài hòa giữa hệ thống giáo dục tiên tiến của Việt Nam và Nhật Bản.

Tại Việt Nhật, học sinh sẽ được:

 • Đào tạo để nắm vững kiến thức đạt chuẩn đầu ra theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo.
 • Tư duy hệ thống và logic giúp khơi gợi niềm hứng thú học tập
 • Phát triển kỹ năng tư duy từ các hoạt động trải nghiệm thực tiễn
 • Chú trọng đào tạo ngoại ngữ,nâng cao năng lực tiếng Anh và tiếng Nhật cũng như nhiều ngôn ngữ khác.
 • Có cơ hội du học các nước…
trường THPT tại Đà Nẵng
Hệ Thống Giáo Dục Việt Nhật

Thông tin liên hệ:

8. Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng – Trường THPT Tư Thục Hàng Đầu

Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng là một trong những dự án SOS do Chính phủ Việt Nam thoả thuận với tổ chức SOS Quốc tế mở ra. Trường ưu tiên thu nhận, dạy dỗ trẻ mồ côi ở Làng trẻ em SOS Đà Nẵng; trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Học sinh học giỏi ở tỉnh Quảng Nam và trẻ ở địa phương nơi trường đóng. Tạo điều kiện cho trẻ mồ côi và trẻ nghèo hoà nhập cộng đồng.

Suốt 25 năm qua, ngôi trường ấy đã và đang bình dị, lặng lẽ mà nhiệt huyết đón và tiễn bao thế hệ học trò! Với tấm lòng người Cha, người Mẹ, người Thầy, các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn miệt mài, tâm huyết, sáng tạo để gieo hạt nhân ái, ươm mầm tri thức. 

trường trung học phổ thông tư thục Đà Nẵng
Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Nguyễn Đình Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3847 093
 • Email: hgs.danang@sosvietnam.org
 • Website: https://danang.hgs.edu.vn/trung-hoc-pho-thong
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hermanngmeinerdn

9. Trường TH-THCS-THPT St. Nicholas – Trường THPT Tư Thục Đà Nẵng Uy Tín 

St. Nicholas School (SNS) là trường phổ thông liên cấp từ Mẫu giáo đến lớp 12, liên kết với các đối tác trường học danh tiếng tại Hoa Kỳ. Để thực hiện chương trình phổ thông Mỹ đầy đủ và toàn diện nhất cho học sinh. Trường St. Nicholas cung cấp chương trình đào tạo thuần Mỹ cho cả học sinh Việt Nam và Quốc tế. Cùng hợp tác với Đại học Missouri, Florida Virtual School (FVS). Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, các em sẽ được nhận bằng quốc tế.

Trường St. Nicholas là trường triển khai đào tạo liên cấp từ mẫu giáo tới trung học phổ thông. Theo chương trình giáo dục Mỹ và được cấp bằng phổ thông danh giá của Mỹ tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Trường trung học phổ thông tại Đà Nẵng
Trường TH-THCS-THPT St. Nicholas

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top những trường trung học phổ thông tư thục Đà Nẵng uy tín chất lượng. Vừa có cơ sở vật chất hiện đại vừa có đội ngũ giảng dạy uy tín. Inhat hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc, đặc biệt là những bậc phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường học tập tốt nhất cho con em mình!

>>> Note Ngay: 

Đánh giá bài viết này