Note Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tây Ninh Chất Lượng Nhất

Học tiếng anh không chỉ giúp tăng khả năng ngôn ngữ, lợi ích của việc học Tiếng Anh còn nhiều hơn thế. Tiếng Anh đem lại sự phát triển toàn diện cho chúng ta trong rất nhiều khía cạnh, giúp ta giao lưu học tập mở mang tri thức. Hiện nay, nhiều trung tâm Tiếng Anh thành lập, làm hoang mang học viên không biết trung tâm nào uy tín. Cùng Inhat.vn  khám phá top 10 trung tâm tiếng anh Tây Ninh tốt nhất thôi!

>>> Xem thêm Review về một số Trung tâm ngoại ngữ uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ tại đây.

1. Trung Tâm Paris English – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Tây Ninh

Trung tâm Paris English là một trung tâm tiếng anh Tây Ninh nổi tiếng. Trung tâm chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ gồm: chương trình giảng dạy Anh ngữ, chương trình luyện thi, chương trình đào tạo giáo viên, doanh nghiệp. Trung tâm không chỉ giúp các học viên cải thiện tiếng Anh mà còn nâng cao các kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp. Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại Paris English là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy sẽ giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình.

trung tâm tiếng anh Tây Ninh
Paris English

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm WASP English – Trung Tâm Tiếng Anh Tây Ninh Uy Tín

Sứ mệnh của trung tâm WASP English là tạo một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, chất lượng, niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh tiếng Anh, khi học tại đây bạn sẽ được bồi dưỡng nhân cách. Đồng thời giúp phát triển sự tự tin và kỹ năng sống cần thiết cho sự thành công của các bạn trong tương lai.

Ưu điểm của trung tâm WASP English

 • Được học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ phần lớn đến từ Mỹ và Canada.
 • Chương trình giảng dạy khoa học theo chuẩn quốc tế. Bắt đầu từ kỹ năng nghe và nói (giao tiếp) đến đọc và viết.
 • Học ngữ pháp một cách có hệ thống và phù hợp theo từng lứa tuổi. 
 • Thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
WASP English
WASP English

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Brainmax Tây Ninh – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Tây Ninh

Trung tâm Brainmax Tây Ninh là trung tâm đầu tiên đưa chương trình tiếng Anh quốc tế với giáo viên nước ngoài vào giảng dạy. Với 16 năm hoạt động của mình, nơi đây tự hào là trung tâm tiếng anh Tây Ninh hàng đầu, đạt chuẩn giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao. Trung tâm mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế. Với các chương trình dành cho các lứa tuổi: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cấp tốc, TOEIC, IELTS,… Brainmax sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi.

Brainmax
Brainmax

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ – Tin Học Việt Mỹ VATC – Trung Tâm Tiếng Anh Tây Ninh Chất Lượng

Trung tâm Anh Ngữ – Tin Học Việt Mỹ VATC là trung tâm tiếng anh Tây Ninh có giáo viên nước ngoài trực tiếp đứng lớp. Trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay, trung tâm luôn nhận được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất. Tại đây, tất cả đội ngũ giáo viên đều có trình độ sư phạm chính quy và trình độ ngoại ngữ vững vàng. Trung tâm mang đến chương trình đào tạo cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Các chương trình học tại đây

 • Tiếng Anh du học.
 • Luyện thi IELTS.
 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Tiếng Anh thiếu nhi.
 • Tiếng Anh thiếu niên.
trung tâm tiếng anh Tây Ninh
Việt Mỹ VATC

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Aki Tây Ninh – Trung Tâm Tiếng Anh Tây Ninh Giá Tốt

Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo song ngữ, trung tâm Aki Tây Ninh là trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng. Đội ngũ giảng viên tại đây đều có trình độ đại học và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các giáo viên còn đồng hành và theo sát tiến độ của bạn xuyên suốt khóa học. Bên cạnh đó, trung tâm liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất. Ngoài ra, Aki luôn quan tâm xây dựng đạo đức cho các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hóa. Đây là trung tâm tiếng anh chất lượng không nên bỏ qua.

Aki
Aki

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm English World Tây Ninh – Trung Tâm Tiếng Anh Tây Ninh Đáng Tin Cậy

Trung tâm English World Tây Ninh là trung tâm có nhiều loại chương trình tiếng Anh khác nhau cũng như phương pháp dạy độc quyền hiệu quả nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên. Trung tâm mang đến chương trình tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: trẻ em mẫu giáo, thiếu nhi, học sinh, sinh viên và người đi làm. Bên cạnh đó, phương pháp dạy học chép bài – hiểu bài – nhớ bài – vận dụng bài sẽ giúp các học viên ghi nhớ bài và dễ dàng áp dụng vào tình huống thực tế. Học theo phương pháp này, English World cam kết ngay cả những người mất gốc cũng có thể học được tiếng Anh. 

English World
English World

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Anh Việt – Trung Tâm Tiếng Anh Tây Ninh Tốt Nhất

Một trung tâm tiếng anh Tây Ninh chuyên nghiệp khác mà bạn nên cân nhắc là trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Anh Việt. Trung tâm xây dựng chương trình đào tạo phù hợp cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên tại trung tâm đều có chuyên môn, tận tâm không ngừng đổi mới sáng tạo với đa dạng hoạt động tạo sự hào hứng cho học viên. Bên cạnh đó các bài giảng phong phú, kết hợp nhiều hoạt động sáng tạo và tương tác sẽ giúp các học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm của trung tâm này

 • Phương pháp giảng dạy hiện đại.
 • Cơ sở vật chất đạt chất lượng quốc tế.
 • Các học viên nhỏ tuổi sẽ được giám sát chặt chẽ.
 • Giáo viên từ nhiều nơi trên thế giới mang đến những kiến thức sâu rộng.
 • Cam kết học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ nói được tiếng Anh lưu loát, tự tin.
Anh Việt
Anh Việt

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Minh Trí – ED – Trung Tâm Tiếng Anh Tây Ninh Chuyên Nghiệp

Trung tâm Minh Trí – ED là trung tâm đào tạo ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi. Tại đây, các học viên sẽ được rèn luyện cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết với các giáo trình phù hợp. Trung tâm cũng luôn chú trọng nâng cấp điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho người học. Đặc biệt, học viên còn được học với giảng viên người nước ngoài. Điều này sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng phát âm giống người bản xứ. Đặc biệt, Minh Trí – ED có những group riêng từng lớp để trao đổi kiến thức. Việc này giúp cho bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu với các học viên khác rất tiện lợi. 

trung tâm tiếng anh Tây Ninh
Minh Trí – ED

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Youth English – Trung Tâm Tiếng Anh Tây Ninh Hiện Đại

Trung tâm Youth English là trung tâm tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Trung tâm đã có kinh nghiệm 13 năm trong giảng dạy tiếng Anh. Chương trình giảng dạy tại đây 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge. Đến đây, các bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên người bản xứ sẽ rèn luyện cho các bạn cách phát âm chuẩn. 

Lý do nên lựa chọn Youth English

 • Giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau: Anh, Trung, Hàn, Nhật, Nga,…
 • Môi trường dạy học và trang thiết bị học tập hiện đại.
 • Tất cả các chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia.
 • Học lại miễn phí nếu không tiến bộ.
trung tâm tiếng anh Tây Ninh
Youth English

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ Hướng Dương – Trung Tâm Tiếng Anh Tây Ninh

Trung tâm Anh Ngữ Hướng Dương là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Tây Ninh. Trung tâm cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng học viên. Tiêu chuẩn đối với học viên của trung tâm: học là phải dùng được. Đội ngũ giáo viên thân thiện, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ càng trước khi đứng lớp. Bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập. Đây là một địa chỉ học tiếng Anh uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, trung tâm có cam kết đầu ra, giúp cho bạn có thể an tâm khi luyện thi tại đây.

trung tâm tiếng anh Tây Ninh
Hướng Dương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng anh Tây Ninh chất lượng mà inhat.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm tiếng Anh có lộ trình học tập phù hợp với mình.

>>> Xem thêm Review về một số Trung tâm ngoại ngữ uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ tại đây.

Đánh giá bài viết này