Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Quảng Ngãi Chất Lượng Nhất

Tiếng Anh ngày nay là ngôn ngữ thông dụng nhất. Hiện nay, rất nhiều trung tâm Tiếng Anh được thành lập làm hoang mang học viên không biết trung tâm nào uy tín. Vậy hãy cùng Inhat.vn khám phá top 5 trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi tốt nhất nhé!

>>> Xem Thêm:

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ For Kid English Center – Trung Tâm Tiếng Anh Quãng Ngãi Chất Lượng

For Kid English Center là một trong những trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi nổi tiếng. Trung tâm chuyên cung cấp các chương trình gồm: chương trình giảng dạy Anh ngữ, chương trình luyện thi, chương trình đào tạo giáo viên, doanh nghiệp. Trung tâm không chỉ giúp các học viên cải thiện tiếng Anh mà còn nâng cao các kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp. Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại For Kid English Center là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy sẽ giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình.

Tại sao phải chọn For Kid English Center?

 • Trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Không gian phòng học chuyên biệt cùng tài liệu dạy và học được thiết kế riêng theo các chương trình học.
 • Dịch vụ chăm sóc học viên tốt.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ và tâm huyết.

trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

>>> Thoát khỏi nỗi sợ tiếng anh cùng trung tâm luyện thi toeic Sài Gòn uy tín nhất!

2. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Tiếng Anh Quảng Ngãi Uy Tín

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Gia Lai. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. 

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007.
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển.
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc.
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Anh ngữ AMA – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Quảng Ngãi

Được thành lập từ năm 2013, Trung tâm Anh ngữ AMA đã được công nhận là một trong những trung tâm tiếng Anh chất lượng cao tại Quảng Ngãi. Tại đây chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng. Các chương trình đào tạo của AMA bao gồm: các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Với phương pháp Active Learning độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm. AMA đã đóng góp vào sự phát triển và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho rất nhiều học viên.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên người Việt sẽ hỗ trợ cho học viên từ đằng sau. Họ sẵn sàng lắng nghe những khó khăn và giải đáp thắc mắc của bạn trong quá trình ôn luyện. Bằng chính kinh nghiệm của mình, thầy cô còn chia sẻ đến bạn một số phương pháp ôn tập và làm bài hiệu quả. Giúp bạn chinh phục thành công những kỳ thi Anh ngữ quốc tế.Trung tâm AMA

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ Popodoo – Trung Tâm Tiếng Anh Quảng Ngãi Đạt Chuẩn

Popodoo là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín chất lượng tại Quảng Ngãi. Trung tâm có các chương trình dạy nâng cao cho học viên đủ mọi lứa tuổi. Ngoài ra trung tâm còn luyện thi các chứng chỉ quốc tế: TOEFL, TOEIC, IELTS, MOVERS, STARTERS, FLYERS,… Không chỉ là học tiếng Anh, học viên đến đây sẽ được rèn luyện để phát triển một cách toàn diện. Bên cạnh đó còn tăng cường thêm trí thông minh, nâng cao kỹ năng sống,…

Tùy thuộc vào mức điểm đầu vào, Popodoo sẽ tư vấn lộ trình học và xếp lớp phù hợp cho bạn. Nội dung khóa học toàn diện cùng thời gian thực hành lớn sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cập nhật liên tục những kiến thức mới nhằm đưa đến kết quả cao nhất dành cho bạn.trung tâm Popodoo

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ I-World – Trung Tâm Tiếng Anh Hàng Đầu Tại Quảng Ngãi

Trung Tâm Ngoại Ngữ I-World là 1 trong những trung tâm tiếng anh chất lượng tại Quảng Ngãi. Các khóa học tại đây tập trung kỹ năng nghe và nói. Đồng thời, nơi đây cũng cung cấp cho học viên nhiều mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp. Giáo viên còn hướng dẫn cho học viên cách học nghe hiệu quả thông qua các bài nghe theo cấp độ từ dễ đến khó. I-World còn thường xuyên tổ chức giảng dạy và thi chứng chỉ tiếng Anh quốc gia hàng tháng. Các hình thức học của trung tâm luôn đa dạng, linh hoạt, mang tính xã hội hóa cao. Nhằm góp phần nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ cho mọi học viên.

Ưu điểm vượt trội của I-World: 

 • Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm.
 • Giáo trình và phương pháp giảng dạy hàng đầu.
 • Luôn cam kết chất lượng đào tạo ở mức cao nhất. 
 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại – tiện nghi.
 • Các hoạt động ngoại khóa phong phú.

trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết trên, Inhat gửi đến cho bạn Top 5 trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi chất lượng và uy tín nhất. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được trung tâm học tiếng Anh phù hợp với bạn nhé!

>>> Xem Ngay: Lưu Ngay Top 9 Địa Điểm Học Tiếng Trung Tại Vinh Nổi Tiếng Nhất

Đánh giá bài viết này