Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Quảng Ngãi Chất Lượng Nhất

Tiếng Anh ngày nay là ngôn ngữ thông dụng nhất. Hiện nay, rất nhiều trung tâm Tiếng Anh được thành lập làm hoang mang học viên không biết trung tâm nào uy tín. Vậy nên chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ top 5 trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi tốt nhất của Inhat rồi. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem qua các trung tâm này đặc biệt như thế nào nhé.

1. Trung Tâm Tiếng Anh For Kid English Center Quãng Ngãi Chất Lượng

For Kid English Center là một trong những trung tâm tiếng anh ở Quảng Ngãi nổi tiếng. Trung tâm chuyên cung cấp các chương trình gồm: chương trình giảng dạy Anh ngữ, chương trình luyện thi, chương trình đào tạo giáo viên, doanh nghiệp. Trung tâm không chỉ giúp các học viên cải thiện tiếng Anh mà còn nâng cao các kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp. Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại For Kid English Center là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy sẽ giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình.

Những chương trình ôn luyện thi tiếng Anh của trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi này cá nhân hoá cho các đối tượng người học là học sinh THCS và THPT cũng đang được nghiên cứu và đưa vào dạy thử để khảo sát phản ứng của thị trường. Với chương trình cá nhân hoá này mỗi học viên được các chuyên gia thiết kế riêng cho một chương trình. Học viên có thể đến Trung tâm For Kid English Center bất kỳ thời gian nào 3 lần mỗi tuần để luyện và cập nhật những kiến thức bị hỗng hoặc nâng cao và chuyên sâu trình độ của mình.

trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi
Trung Tâm Ngoại Ngữ For Kid English Center

Tại sao chọn For Kid English Center để học tiếng anh?

 • Trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Không gian phòng học chuyên biệt cùng tài liệu dạy và học được thiết kế riêng theo các chương trình học.
 • Trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi có dịch vụ chăm sóc học viên tốt.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ và tâm huyết.
 • Chất lượng được kiểm định, kết quả được cam kết
 • Tư vấn tâm lý trẻ và cung cấp những phương pháp, chương trình dạy học tối ưu ở nhà cho phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Gia Sư Quảng Ngãi Chất Lượng Nhất

2. Trung Tâm Tiếng Anh Quảng Ngãi Quốc Tế Ocean Edu Uy Tín

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Gia Lai. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động.

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Phụ huynh trẻ nhỏ không cần phải lo lắng khi theo học tại trung tâm Ocean Edu. Lộ trình tại Ocean Edu khá là rõ ràng và chi tiết. Sau mỗi bài học các bạn học viên sẽ được thực hiện một bài kiểm tra để test năng lực. Từ đó sẽ đưa ra những lời khuyên và hướng dạy mới phù hợp cho các bạn. Còn chần chờ gì mà không đăng kí khóa học tại trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi này ngay nhé.

trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi thành lập năm 2007.
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển.
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc.
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Điểm Qua Top 4 Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Quảng Ngãi Đào Tạo Tốt

3. Trung Tâm Tiếng Anh AMA Quảng Ngãi Có Đội Ngũ Giảng Viên Chuyên Nghiệp

Được thành lập từ năm 2013, Trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi AMA đã được công nhận là một trong những trung tâm tiếng Anh chất lượng cao tại Quảng Ngãi. Tại đây chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng. Các chương trình đào tạo của AMA bao gồm: các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Với phương pháp Active Learning độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm.

AMA đã đóng góp vào sự phát triển và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho rất nhiều học viên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên người Việt sẽ hỗ trợ cho học viên từ đằng sau. Họ sẵn sàng lắng nghe những khó khăn và giải đáp thắc mắc của bạn trong quá trình ôn luyện. Bằng chính kinh nghiệm của mình, thầy cô còn chia sẻ đến bạn một số phương pháp ôn tập và làm bài hiệu quả. Trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi AMA sẽ giúp bạn chinh phục thành công những kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Tại sao chọn trung tâm anh ngữ AMA để học tiếng anh?

 • Có đội ngũ giáo viên chất lượng và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.
 • Có chuyên môn và phong cách giảng dạy tốt có thể giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả.
 • Sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, như học thông qua trò chơi, học qua trải nghiệm.
 • Giúp học viên phát triển kỹ năng nói, nghe, đọc, viết một cách tự nhiên và tự tin.
 • Cung cấp các chương trình học tiếng Anh đa dạng. Từ các khóa học cơ bản đến các khóa học nâng cao.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 4 Trung Tâm Tiếng Trung Quảng Ngãi Nổi Bật Nhất

4. Trung Tâm Tiếng Anh Quảng Ngãi Popodoo Đạt Chuẩn Quốc Tế

Popodoo là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín chất lượng tại Quảng Ngãi. Trung tâm có các chương trình dạy nâng cao cho học viên đủ mọi lứa tuổi. Ngoài ra trung tâm còn luyện thi các chứng chỉ quốc tế: TOEFL, TOEIC, IELTS, MOVERS, STARTERS, FLYERS,… Không chỉ là học tiếng Anh, học viên đến đây sẽ được rèn luyện để phát triển một cách toàn diện. Bên cạnh đó còn tăng cường thêm trí thông minh, nâng cao kỹ năng sống,…

Tùy thuộc vào mức điểm đầu vào, Popodoo sẽ tư vấn lộ trình học và xếp lớp phù hợp cho bạn. Nội dung khóa học toàn diện cùng thời gian thực hành lớn sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi này cũng cập nhật liên tục những kiến thức mới nhằm đưa đến kết quả cao nhất dành cho bạn. Hãy lưu lại ngay địa chỉ này nhé.

trung tâm Popodoo
Trung tâm Popodoo

Có điểm gì đặc biệt tại trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi Popodoo?

 • Cung cấp tài liệu học tập phong phú, sách giáo khoa và tài liệu bổ sung
 • Giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
 • Cơ sở vật chất có thể được trang bị đầy đủ, tạo môi trường học tập thoải mái và hiện đại.
 • Hạn chế số lượng học viên trong mỗi lớp. Giúp giáo viên chú trọng và quan tâm hơn đến từng học viên, tạo điều kiện học tập tốt hơn.
 • Tạo ra môi trường khuyến khích học viên thực hành giao tiếp tiếng Anh.
 • Tổ chức các hoạt động, cuộc thảo luận, và thi đấu nói.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tiếng Anh Quảng Ngãi I-World Hàng Đầu Nên Theo Học

Trung Tâm Ngoại Ngữ I-World là 1 trong những trung tâm tiếng anh chất lượng tại Quảng Ngãi. Các khóa học tại đây tập trung kỹ năng nghe và nói. Đồng thời, nơi đây cũng cung cấp cho học viên nhiều mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp. Giáo viên còn hướng dẫn cho học viên cách học nghe hiệu quả thông qua các bài nghe theo cấp độ từ dễ đến khó. I-World còn thường xuyên tổ chức giảng dạy và thi chứng chỉ tiếng Anh quốc gia hàng tháng.

Các hình thức học của trung tâm luôn đa dạng, linh hoạt, mang tính xã hội hóa cao. Nhằm góp phần nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ cho mọi học viên. Đến với I-WORLD Summer, các khóa học được thiết kế đặc biệt. Giúp học viên khám phá các hương vị rực rỡ của mùa hè qua các hoạt động học tiếng Anh phong phú. Với những trải nghiệm có 1-0-2 giúp con trưởng thành hơn, tự tin sáng tạo nên mùa hè cho riêng mình. Hãy liên hệ với trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi này để biết thêm chi tiết nhé.

trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi
Trung Tâm Ngoại Ngữ I-World

Ưu điểm vượt trội của trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi I-World:

 • Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm.
 • Giáo trình và phương pháp giảng dạy hàng đầu.
 • Luôn cam kết chất lượng đào tạo ở mức cao nhất. 
 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại – tiện nghi.
 • Các hoạt động ngoại khóa phong phú.
 • Là một trung tâm luyện thi và tổ chức các kỳ thi tiếng Anh quốc tế phổ biến

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết trên, Inhat gửi đến cho bạn Top 5 trung tâm tiếng anh Quảng Ngãi chất lượng và uy tín nhất. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được trung tâm học tiếng Anh phù hợp với bạn nhé! Đừng quên theo dõi thêm những khóa học bổ ích khác tại chuyên mục Giáo Dục bạn nhé.

>>> Xem Ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây