Top 6 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Đồng Xoài Bình Phước Uy Tín Nhất

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngoại ngữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, làm việc với doanh nghiệp nước ngoài. Vì thế, việc học ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng đối với học sinh, sinh viên. Không chỉ vậy, dạy và học Tiếng Anh đối với trẻ em cũng được chú trọng hơn. Hãy để inhat gợi ý cho bạn top 6 trung tâm Tiếng Anh ở Đồng Xoài tốt nhất hiện nay.

> Xem thêm:

1. Trung Tâm Clever Junior – Trung Tâm Tiếng Anh Đồng Xoài Tốt Nhất

Trung tâm Clever Junior là trung tâm đào tạo Anh ngữ phát triển toàn diện cho trẻ từ 3-14 tuổi. Clever Junior ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản nhất. Chương trình học tại Clever Junior được thiết kế theo từng lứa tuổi. Nhờ vậy, điều này có thể khai thác và phát triển toàn diện năng lực của trẻ, giúp trẻ nhanh chóng làm quen, tương tác và phản xạ bằng Tiếng Anh.

trung tâm tiếng anh ở đồng xoài
Clever Junior

Ưu điểm vượt trội của Clever Junior

  • Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm.
  • Giáo trình và phương pháp giảng dạy hàng đầu.
  • Luôn cam kết chất lượng đào tạo ở mức cao nhất. 
  • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại – tiện nghi.
  • Các hoạt động ngoại khóa phong phú.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Đồng Xoài Không Thể Bỏ Qua

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Châu được thành lập vào năm 2011. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động với mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế của Đại học Cambridge, trung tâm đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh tại tỉnh Bình Phước khi đi tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu

Ưu điểm của trung tâm là giúp các học viên nhí có thể phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học đa dạng, đội ngũ giáo viên có chuyên môn và cơ sở vật chất tốt là những điều giúp trung tâm ghi điểm trong mắt học viên và quý phụ huynh. Ngoài ra, giáo viên của trung tâm thường xuyên được đào tạo theo chuẩn quốc tế để nâng cao trình độ nghiệp vụ và kỹ năng xã hội. Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu là trung tâm uy tín mà phụ huynh nên tin tưởng gửi gắm con em mình.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Future English – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Đồng Xoài Tuyệt Vời

Trung tâm Future English xây dựng chương trình tiếng Anh dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh, từ trẻ em, đến người lớn đi làm. Giáo trình bài học gần gũi với thực tiễn, áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, học viên sẽ dễ dàng nắm bắt nhanh, nhớ bài và áp dụng ngay vào thực tiễn.

trung tâm tiếng anh ở đồng xoài
Future English

Có nhiều cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng Anh cho đến những người đã học lâu năm. Đặc biệt, nơi đây giảng dạy với các giảng viên danh tiếng, giàu kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Nếu như bạn còn phân vân không biết lựa chọn trung tâm nào tốt nhất cho mình hay con cái, hãy tham khảo ngay Future English.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Top 5 Khóa Học Dinh Dưỡng Online

4. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế JEC – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Đồng Xoài

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế JECtrung tâm Tiếng Anh ở Đồng Xoài uy tín nhất. Mục tiêu chính là giúp trẻ học tiếng anh một cách tự nhiên. Ngoài ra, trung tâm còn giúp trẻ kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, tự tin và độc lập tự lập. Các khóa trại hè trong nước mở ra mỗi năm cho trẻ cơ hội học mà chơi chơi mà học bên bạn bè thầy cô giáo của JEC. Đây chính là nơi tạo cơ sở giúp trẻ vươn mình hội nhập phát triển đất nước con người Việt Nam.

trung tâm tiếng anh ở đồng xoài
Anh Ngữ Quốc Tế JEC

Tại sao chọn Anh Ngữ Quốc Tế JEC?

  • Chương trình đào tạo chuyên sâu nhưng phù hợp.
  • Giảng viên giỏi chuyên môn và truyền cảm hứng.
  • Môi trường học tự nhiên gần gũi và sáng tạo.
  • Áp dụng công nghệ phù hợp.
  • Chú trọng đến kết quả.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Popodoo Smart English – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Đồng Xoài Chuyên Nghiệp

Trung tâm PoPoDoo Smart English là hệ thống trung tâm Tiếng Anh ở Đồng Xoài, Bình Dương. Với mức học phí tương đối dễ chịu, học viên có thể an tâm hơn về vấn đề tài chính khi theo học. Đến với PoPoDoo Smart English, trẻ sẽ có thể thỏa sức học tiếng Anh thông qua những sự kiện ngoại khóa vô cùng đặc sắc và được tổ chức thường xuyên trong suốt khóa học.

Popodoo Smart English
Popodoo Smart English

Ngoài ra, hệ thống giáo trình thông minh, hiện đại được áp dụng vào khóa học tiếng Anh trẻ em cũng gây được không ít ấn tượng đối với phụ huynh. Bên cạnh đó, PoPoDoo Smart English thường xuyên tổ chức hoạt động, cuộc thi phát triển tài năng, khả năng giao tiếp của trẻ. Đây xứng đáng là môi trường giáo dục được mọi người tin chọn.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại ngữ Á Châu – Trung Tâm Tiếng Anh Bình Phước Chất Lượng

Trung tâm Ngoại ngữ Á Châu là 1 trong những trung tâm tiếng anh chất lượng tại Bình Phước. Với khẩu hiệu “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, trung tâm luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những thành quả tốt nhất đến các học viên. Các khóa học tại đây tập trung kỹ năng nghe và nói. Đồng thời, nơi đây cũng cung cấp cho học viên nhiều mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật, tập phát âm chuẩn và cách phản xạ. Kết hợp với kỹ năng nói, giáo viên còn hướng dẫn cho học viên cách học nghe hiệu quả thông qua các bài nghe theo cấp độ từ dễ đến khó.

Ngoại ngữ Á Châu
Ngoại ngữ Á Châu

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 trung tâm Tiếng Anh ở Đồng Xoài tốt và uy tín nhất mà inhat đã đề xuất. Hi vọng bạn sẽ có những giờ học ngoại ngữ thật thú vị với một trong các trung tâm trên.

>>> Xem thêm Review về một số Trung tâm giáo dục uy tín mà bạn không thể bỏ qua tại đây.

Đánh giá bài viết này