Điểm Qua Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Uy Tín Nhất

Tiếng anh hiện nay là một trong những ngôn ngữ quốc tế mà chúng ta ai cũng cần phải trang bị cho mình. Bạn đang có nhu cầu tìm những trung tâm tiếng anh uy tín nhất. Vậy hãy để inhat.vn điểm qua những trung tâm tiếng anh Hải Dương nhé!

>>> Xem thêm:

1. Royal English – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Không Thể Bỏ Qua

Royal English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hải Dương nhờ 6 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với việc sở hữu các cơ sở trên địa bàn thành phố. Với sứ mệnh nâng cao mức sống, năng lực cạnh tranh, mở rộng kiến thức của người Việt thông qua việc học Tiếng Anh, Royal English luôn cố gắng nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên và cải thiện phương pháp giảng dạy để mang lại những giờ học ý nghĩa nhất cho khách hàng. Royal English luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công và biến việc sử dụng tiếng anh thành thói quen không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

trung tâm tiếng anh Hải Dương
Royal English

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Royal English vì những lý do sau:

 • Royal English cung cấp nhiều lớp học tập trung vào khóa đào tạo luyện thi Ielts, tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tiếng Anh cho công ty doanh nghiệp.
 • Royal English là trung tâm uy tín và luôn đảm bảo cam kết đầu ra như mong muốn của khách hàng và giúp cải thiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh qua thời gian.
 • Đội ngũ giáo viên với bề dày kinh nghiệm đáng nể trong ngành cùng với sự nhiệt huyết và 2 phương pháp giảng dạy khó nơi nào sánh bằng là TPR (Total Physical Response) và mô hình TELL – SHOW – TRY – DO đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên.
 • Yếu tố lõi của việc học tiếng Anh là copy (bắt chước) và repetition (đủ số lần lặp). Vì vậy mà người học ở Royal English luôn dựa trên nguyên tắc này để hướng dẫn học viên.
 • Việc dạy Tiếng Anh tích hợp với huấn luyện về tư duy, truyền động lực để giúp học viên không ngừng phát triển phiên bản tốt hơn qua từng ngày.
Royal English
Royal English

Những khóa học nổi bật của Royal English: 

 • Luyện thi Ielts
 • Tiếng Anh cho người mới bắt đầu
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Luyện thi Toeic
 • Luyện thi cấp 2
 • Tiếng Anh theo yêu cầu
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tấm bản đồ Tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 5 Lớp Học Ielts Ở Hải Dương Tốt Nhất

2. Trung Tâm Sunshine – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương

Sunshine tự hào là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Hải Dương đi chuyên sâu vào giảng dạy đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho các học viên có một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả nhất với phương châm “học là phải dùng được”. Sunshine còn mang lại nhiều cơ hội để học viên ở mọi lứa tuổi tiếp cận với các khóa học chất lượng cao đặc biệt các học viên hiện là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường hay những học viên đã đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình nhằm để phục vụ cho việc học tập cũng như công việc của mình thuận lợi hơn.

trung tâm tiếng anh Hải Dương
Sunshine

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Lỡ Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

3. Trung Tâm Happy Life – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Chất Lượng

Happy Life là Trung tâm ngoại ngữ được thành lập bởi những cá nhân là con em tỉnh nhà, được đào tạo sau đại học tại những trường Đại học hàng đầu của Mỹ, Úc và New Zealand; thấu hiểu những khó khăn, hạn chế mà các thế hệ học sinh ở Hải Dương gặp phải đối với việc học và nói tiếng Anh: thiếu kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh trong các tình huống cụ thể của cuộc sống, gặp khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài bằng thứ tiếng Anh chuẩn như các học sinh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn. Nguyên nhân chủ yếu là người học không có cơ hội tiếp cận được môi trường học giao tiếp với những phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Các khóa học tại Happy Life

 • Tiếng Anh Mầm Non (4 -6 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu nhi (6 – 11 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu Niên (12 – 16 tuổi)
 • Tiếng Anh Người lớn
 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp
 • Tiếng Anh liên kết trường học

trung tâm tiếng anh Hải Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Trung Tâm Dạy Các Khóa Học Tiếng Pháp Online Hiệu Quả

4. Trung Tâm Thành Việt – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Đảm Bảo

Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt có được lợi thế với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cùng giáo trình giảng dạy theo chuẩn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Phòng học thoáng mát, được trang bị máy chiếu hiện đại, các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập của học viên. Luôn đúng chuẩn mỗi lớp học không quá 15 học viên, hệ thống cách âm hiện đại giúp phục vụ cho việc học tập của sinh viên đạt kết quả tốt nhất.

trung tâm tiếng anh Hải Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay: Top 12 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Đạt Chuẩn

5. Trung Tâm Ocean – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Uy Tín

Ocen là trung tâm hàng đầu của mạng lưới đào tạo ngoại ngữ trên 17 tỉnh thành cho học viên với đủ mọi lứa tuổi và luyện thi theo khung tham chiếu châu Âu CEFR. Trung tâm luôn nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, đem lại kiến thức về ngoại ngữ cho học viên của Ocean thông qua các khóa học, chính sách đãi ngộ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các học viên, từ các sở ban ngành, các doanh nghiệp cho đến các khách hàng cá nhân. Tại trung tâm hoàn toàn 100% là giáo viên người nước ngoài đứng lớp để giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Mặt 10 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng Uy Tín

6. Trung Tâm Victoria – Cở Sở Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Uy Tín

Được thành lập từ tháng 10 năm 2007 đến nay, Victoria đã trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Hải Dương, tạo được uy tín vững chắc đối với các học viên. Với định hướng phát triển của trung tâm là chất lượng – uy tín đặt lên hàng đầu, luôn có trách nhiệm đối với học viên và phụ huynh để thực hiện sứ mệnh của mình là: “chất lượng hàng đầu của trung tâm chính là tương lai của các bạn học viên”.

Victoria

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay: Top 10 Địa Điểm Luyện Thi Toeic Đà Nẵng Tốt Nhất

7. Trung Tâm Trí Đức – Đơn Vị Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Uy Tín

Trung tâm Trí Đức chuyên dạy tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu tại Hải Dương. Có đội ngũ giảng viên xuất sắc có trình độ IELTS từ 8.0 và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Phòng học tại trung tâm được trang bị phương tiện thiết bị nghe nhìn hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học đạt được nhiều hiệu quả cao nhất. Các chương trình học điều do trung tâm tự soạn và có sự tham khảo thêm ở các giáo trình nổi tiếng trên thế giới, với phương pháp dạy học nổi bật là việc lấy học viên làm trung tâm.

Trí Đức

Thông tin liên hệ:

>>>Tham khảo thêm những bài hay tại inhat.vn nhé!

8. Trung Tâm Popodoo – Đơn Vị Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương

Popodoo thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Popodoo luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.

Lý do bạn nên chọn Popodoo Hải Dương

 • Đội ngũ giáo viên nồng hậu, nhiệt tình và chuyên môn cao.
 • Học viên sẽ được trò chuyện và học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, được chỉnh lỗi và sửa chữa từ những phát âm cơ bản để hình thành thói quen cho việc học tiếng Anh.
 • Không bắt ép làm bài tập hay học thuộc từ vựng mà bài học sẽ được dạy thông qua các buổi học được giao tiếp cùng giáo viên, kiến thức sẽ được tự động hấp thu vào bộ não và sẽ được sử dụng ngay khi cần thiết tăng tính phản xạ.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, minigame để tăng tính tương tác và làm hứng thú việc học tiếng Anh.

Popodoo

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Language Link – Cở Sở Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương

Language Link Hải Dương cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên ở tất cả các độ tuổi và trình độ khác nhau, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa các cơ hội du học tìm kiếm học bổng.

Chương trình học Language Link Hải Dương cung cấp

 • Tiddly Link – Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Up Link – Tiếng Anh Tiểu học
 • Super Link – Tiếng Anh THCS
 • UTP – Tiếng Anh Dự bị đại học
 • PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS – Tiếng Anh Luyện Thi

Language Link

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm ALE – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Chất Lượng

Cái tên cuối cùng trong danh sách này mà bạn cũng nên tham khảo nữa đó chính là Trung tâm ngoại ngữ ALE. Trung tâm ALE ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng và động lực cho cộng đồng người Việt để học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn; Đào tạo, huấn luyện các kỹ năng tiếng Anh thực hành giúp học viên nói tiếng Anh tự tin và dễ dàng theo phong cách người bản ngữ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cùng phương pháp dạy ổn định, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả học tập tốt. 

ALE

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ trung tâm tiếng anh Hải Dương uy tín hiện nay mà inhat.vn hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị ưng ý và phụ hợp với trình độ của mình nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này