Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ rất phổ biến và cần thiết cho nhiều người. Bạn mong muốn được trang bị cho mình ngôn ngữ thứ 2 nhưng không biết nơi nào là địa chỉ uy tín. Thấu hiểu được điều đó, Inhat sẽ giới thiệu cho bạn top 10 trung tâm tiếng Anh Hà Tĩnh chất lượng và uy tín nhất. Tham khảo ngay nhé!

1. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Anh Ngữ Chất Lượng

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 2.000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Anh Ngữ AMA Hà Tĩnh – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Chất Lượng Nhất

AMA Hà Tĩnh là chi nhánh thứ 23 của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc được khai trương vào ngày 5/05/2014. Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế của AMA cùng các chương trình dạy tiếng Anh phong phú dành cho nhiều đối tượng. AMA hoàn toàn độc quyền về thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Đồng thời, khởi đầu cho định hướng phát triển mới theo hướng đào tạo bậc Đại học, Sau Đại học và nghiên cứu ngôn ngữ, nghiên cứu phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả mà Active Learning là một trong những phương pháp dạy và học mới, hiệu quả nhất mà AMA sẽ chú trọng phát triển.

Anh Ngữ AMA Hà Tĩnh
Anh Ngữ AMA Hà Tĩnh

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Uy Tín Nhất

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space là nơi cung cấp các khóa học và môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hà Tĩnh. Sứ mệnh của Trung tâm là cung cấp một môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, tập trung vào các em nhỏ – là học sinh tiểu học và trung học cơ sở – nhằm trang bị cho các em ngay từ đầu một vốn tiếng Anh bản ngữ với mục đích giúp người học có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. New Space International cam kết chất lượng tiên phong, đảm bảo nghiêm ngặt những tiêu chuẩn hàng đầu. “New learning, new thinking” duy trì truyền thống hiếu học đất Hà Tĩnh, đốt cháy ngọn lửa đam mê, khám phá những chân trời rộng mở. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ New Vision – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Uy Tín 

Trung tâm Ngoại ngữ New Vision là trung tâm tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Tĩnh với các chuyên viên giảng dạy đầu ngành và chương trình học được phân bố hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Các chương trình học tại New Vision đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

New Vision xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Trung Tâm Ngoại Ngữ New Vision
Trung Tâm Ngoại Ngữ New Vision

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh 

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển hệ thống trung tâm Anh ngữ Galaxy luôn lắng nghe, quan tâm thấu hiểu mong muốn của các bật phụ huynh dành cho con em họ cũng như những mong muốn tâm tư của các học viên. Trung tâm vẫn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao, cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng để trở thành hệ thống đào tạo anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Các lĩnh vực của Anh ngữ Galaxy

 • Anh văn mẫu giáo
 • Anh văn thiếu nhi
 • Anh văn thiếu niên
 • Anh văn giao tiếp/ luyện ngữ pháp.
 • Anh văn doanh nghiệp
 • Đào tạo các chứng chỉ TOEIC-TOEFL-CEFR-IELTS
 • Phát triển du học.

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC – English Center – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Chất Lượng Hàng Đầu

Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC – English Center xây dựng một môi trường đào tạo với hình ảnh tận tâm, thân thiện, chuyên nghiệp cho tất cả các hệ thống trên toàn quốc theo tiêu chuẩn nhất định với bộ nhận dạng thương hiệu riêng biệt. Trung tâm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giảng viên trong nước và giảng viên bản xứ có bằng cấp/ chứng chỉ giảng dạy, cơ sở vật chất/ trang thiết bị hiện đại.

Các khoá học tại Anh ngữ ABC

 • Anh văn Mầm non (bé 4-5 tuổi)
 • Anh văn Tiểu học (Bé lớp 1 – lớp 5)
 • Anh văn Thiếu niên (từ lớp 6 – lớp 12)
 • Các khoá luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS…
 • Khoá học theo nhóm, khoá học 1-1
Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC - English Center
Trung Tâm Ngoại Ngữ ABC – English Center

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm King Bee English – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Uy Tín Hàng Đầu

King Bee English sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh chuyên nghiệp. Phương pháp học mới hiện đại, học viên tương tác thường xuyên với giáo viên bản ngữ. King Bee English hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh hoàn hảo. Đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà King Bee English luôn cam kết thực hiện.

 Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh
Trung Tâm King Bee English

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kỳ Anh, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0916 333 566
 • Fanpage: https://www.facebook.com/King-Bee-English-525554860963406/

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Alivina – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Tốt Nhất

Trung tâm ngoại ngữ Alivina được xây dựng với mục tiêu làm cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam, tạo dựng cơ hội học tập tại các nước phát triển. Bằng nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia, nhà quản lý giáo dục mà trung tâm đã mở ra cánh cửa tương lai cho hàng triệu học viên. 

Với mong muốn biến những điều không thể thành có thể, khai phá được khả năng tiềm ẩn của mỗi học sinh, rèn luyện tính kỉ luật, ý thức tự học, tự nghiên cứu, đào tạo được các học viên từ mất gốc cơ bản về ngoại ngữ, thiếu hụt tư duy thành những học viên thông thạo ngoại ngữ và đạt được chứng chỉ quốc tế. Từ đó học viên có tiền đề vững chắc để cùng Alivina chinh phục các suất học bổng giá trị tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Anh Ngữ New Star – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hà Tĩnh 

Trung tâm Anh Ngữ New Star là cầu nối với nền giáo dục hiện đại, mở cánh cửa hội nhập nền văn minh thế giới, nơi đồng hành với những giấc mơ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức tinh túy nhất của nhân loại để phục vụ tổ quốc Việt Nam, dân tộc Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới dân sinh, văn minh và thịnh vượng. Trung tâm không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, lắng nghe ý kiến của bạn để đem lại sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất

Trung Tâm Anh Ngữ New Star
Trung Tâm Anh Ngữ New Star

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Skyline – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Chất Lượng 

Trung tâm ngoại ngữ Skyline hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường học tiếng anh tốt nhất cho thế hệ trẻ, là cánh cửa dẫn lối thế hệ trẻ trên con đường học vấn, khởi đầu niềm đam mê học tiếng anh, cũng như mở lối đến các cơ hội giao lưu toàn cầu. Trung tâm luôn xem học viên là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn phấn đấu hết mình vì chất lượng học và còn vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có các con em trong gia đình có điều kiện mà là cho tất cả mọi người.

Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Skyline

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh Hà Tĩnh chất lượng và uy tín nhất mà Inhat.vn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được trung tâm chất lượng nhất!

Đánh giá bài viết này