Top 5 Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Quảng Ngãi Chất Lượng

Nhu cầu thuê xe tự lái của mọi người gần đây ngày càng tăng cao. Điển hình là khi di chuyển ở Quảng Ngãi. Bạn đang không biết có công ty nào cho thuê xe tự lái Quảng Ngãi uy tín? Bạn phân vân giữa nhiều dịch vụ thuê xe khác nhau? Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Inhat để tìm cho mình được công ty cho thuê xe tự lái Quảng Ngãi ưng ý nhất nhé!

>>> Xem Thêm:

1. Công Ty Minh Cang – Thuê Xe Tự Lái Tại Quảng Ngãi Uy Tín

Công ty MINH CANG chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Quảng Ngãi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, cho thuê xe du lịch không tài xế, và có tài xế, hiện tại công ty là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi chuyên cung cấp dịch vụ về cho thuê xe. Công ty Minh Cang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái các loại sau: Hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, dịch vụ xe hoa, xe cưới… Bao gồm các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, từ phổ thông đến cao cấp.

Lưu ý khi đến nhận xe, bạn cần mang theo hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân của người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính và cà vẹt của xe thuê. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại hộ khẩu bản chính và cà vẹt xe. Trước khi bàn giao xe cho bạn, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng xe, mức nhiên liệu… Bạn cần kiểm tra kỹ giấy tờ xe trước khi lăn bánh để tránh bị phạt nếu giấy tờ hết hạn và bị công an thổi. Sau khi kiểm tra xong, bạn ký biên bản bàn giao xe.

Công ty Minh Cang
Công ty Minh Cang

Thông tin liên hệ

2. Thuê Xe 76 – Cung Cấp Xe Tự Lái Tại Quảng Ngãi Chất Lượng

Thuê xe 76 là công ty cho thuê xe tự lái tại Quảng Ngãi uy tín. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình cho thuê: thuê xe cưới, thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 30 chỗ, thuê xe 45 chỗ. Công ty có hệ thống tài xế và nhân viên uy tín, xe đưa đón đúng giờ, đúng lộ trình, đánh giá, xuất hóa đơn đầy đủ cho quý khách hàng, chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng!

Bảng giá thuê xe Chu Lai Quảng Ngãi có thể khác nhau tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên sau đây Inhat sẽ đưa ra gia tham khảo cho bạn. Đơn vị này cho thuê xe 4 chỗ với giá 300.000 VND/1 chiều và 580.000 VND/2 chiều; xe 7 chỗ với giá 300.000 VND/1 chiều và 630.000 VND/2 chiều; xe 16 chỗ với giá 600.000 VND/1 chiều và 1.280.000 VND/2 chiều.

thuê xe tự lái quảng ngãi
Thuê xe 76

Thông tin liên hệ

3. Nhà Xe Chín Nghĩa – Đơn Vị Cho Thuê Xe Tự Lái Tại Quảng Ngãi

Sở hữu nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ, Chín Nghĩa luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách về thuê xe ngắn hạn, dài hạn cho cá nhân, tổ chức, cơ quan trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi và các Tỉnh lân cận.  Công ty Chín Nghĩa chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại Quảng Ngãi, chuyên cho thuê xe  từ 16 đến 45 chỗ đời mới cao cấp nhằm phục vụ: Du lịch, lễ hội, thăm quan, nghỉ mát… theo hợp đồng theo ngày, theo tour, theo giờ, theo tuyến đểm và thuê dài hạn,… Các loại xe rất đa dạng cho bạn lựa chọn!

THUEXE76 cho thuê xe tự lái 4 chỗ với giá 300.000 VND/1 chiều và 580.000 VND/2 chiều; xe 7 chỗ với giá 300.000 VND/1 chiều và 630.000 VND/2 chiều; xe 16 chỗ với giá 600.000 VND/1 chiều và 1.280.000 VND/2 chiều.

thuê xe tự lái quảng ngãi
Nhà xe Chín Nghĩa

Thông tin liên hệ

4. Gotour – Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Tại Quảng Ngãi

Đội xe với xe 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 34 chỗ và 45 chỗ đời mới tại Quảng Ngãi – Gotour cam kết phục vụ khách hàng đúng chuẩn, chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Gotour tăng cường đầu tư mới nhiều loại xe cho phù hợp với nhu cầu khách hàng và thị trường du lịch Quảng Ngãi, xứng tầm với hình ảnh du lịch Quảng Ngãi thân thiện – xanh – sạch.

Các loại xe du lịch Quảng Ngãi tại Gotour

 • Xe 4 chỗ hiện đại, sạch sẽ, đủ tiện nghi như Accent, Vios, Camry, E200, IS250
 • Xe 7 chỗ gầm cao, hiện đại, sạch sẽ như innova, Fortuner, Land Cruiser, Sedona
 • Xe 16 máy lạnh cực tốt, thoáng, hiện đại, sạch sẽ, như Ford Transit, Solati
 • Xe 29 khoang hành lý rộng rãi, máy lạnh cực tốt, sạch sẽ, đủ tiện nghi như Thaco Garden, TB82
 • Xe 45 khoang hành lý rộng rãi, máy lạnh cực tốt, thoáng, hiện đại, sạch sẽ, đủ tiện nghi như Thaco BlueSky, TB120s

Dưới đây là bảng giá thuê xe tự lái tại Quảng Ngãi

 • Xe 4 chỗ: 1.000.000 đồng/ngày
 • Xe 7 chỗ: 1.200.000 đồng/ngày
 • Xe 16 chỗ: 1.500.000 đồng/ngày
 • Xe 29 chỗ: 2.500.000 đồng/ngày
 • Xe 34 chỗ: 3.000.000 đồng/ngày
 • Xe 45 chỗ: 3.500.000 đồng/ngày

Tất cả các xe đều có GPS, khi thuê xe có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng.

thuê xe tự lái quảng ngãi
Gotour

Thông tin liên hệ

5. Hoàng Nguyên Travel – Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Tại Quảng Ngãi Uy Tín

Hoàng Nguyên Travel cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại Quảng Ngãi giá rẻ mà chất lượng. Lý Sơn là hòn đảo được lựa chọn bởi nhiều du khách. Đến với Hoàng Nguyên Travel, bạn sẽ được trải nghiệm thuê xe giá rẻ – siêu tiết kiệm tới Lý Sơn.

Hành trình di chuyển tới Lý Sơn

 • Chặng 1: Xe đón tận nơi (theo yêu cầu) đi Cảng Sa Kỳ
 • Chặng 2: Tàu siêu tốc Sa Kỳ đi Lý Sơn

Khi sử dụng dịch vụ cho cả chuyến đi và về ở Lý Sơn, bạn sẽ được giảm giá rất nhiều!

Bảng giá thuê xe tự lái Hoàng Nguyên Travel

thuê xe tự lái Quảng Ngãi 
Hoàng Nguyên Travel
Hoàng Nguyên Travel
Hoàng Nguyên Travel

Thông tin liên hệ

Vậy là Inhat đã giới thiệu đến bạn Top 5 nơi cho thuê xe tự lái Quảng Ngãi uy tín rồi đó! Chúc bạn và gia đình sẽ tìm được địa điểm thuê xe ưng ý và phù hợp nhất!

>>> Xem Thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây