Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Thuê Lều Cắm Trại Nha Trang Uy Tín Nhất

<

Giới trẻ hiện nay muốn phiêu lưu và cảm thấy thú vị hơn với một chuyến dã ngoại, cắm trại qua đêm ngoài trời. Mua đồ ăn vặt mang đi, thậm chí nhóm lửa nấu đồ ăn cùng họ cũng là một thú vui. Inhat.vn sẽ điểm qua top 5 địa chỉ thuê lều cắm trại Nha Trang uy tín, để giúp bạn đọc tìm được địa điểm cho thuê lều uy tín nhất, tiết kiệm nhất.

>>> Xem Thêm: 

1. Lều Cắm Trại Nha Trang – Địa Chỉ Cung Cấp Thuê Lều Trại Nha Trang Uy Tín

Muốn tìm địa chỉ cho thuê lều giá rẻ không khó, nhưng tìm nơi cho thuê lều vừa rẻ, vừa đẹp, mà lại phải chất lượng thì còn khó hơn. Lều cắm trại Nha Trang là một trong những địa chỉ cho thuê lều đáng tin cậy ở Nha Trang đáp ứng những tiêu chí rẻ, đẹp và chất lượng. Ở điểm thuê lều này có chủ shop đáng yêu. Tư vấn nhiệt tình, từ A đến Z luôn và chế độ đãi ngộ tốt nhất. Luôn cam kết trang bị và chăm sóc tốt nhất các hoạt động giải trí ngoài trời này theo các tiêu chí an toàn, trách nhiệm.

thuê lều cắm trại nha trang
Lều Cắm Trại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

>>> Nhanh Tay Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Shop Đồ Phượt Nha Trang

2. Thuê Lều Du Lịch Nha Trang – Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Lều Cắm Trại Tại Nha Trang

Thuê lều Du Lịch Nha Trang là nơi chuyên bán và cho thuê lều cắm trại, lều dã ngoại, lều du lịch, đồ dùng dã ngoại tại Nha Trang. Ngoài kích thước lều khác nhau, cửa hàng còn có nhiều loại lều khác nhau tùy theo mục đích sử dụng cũng như chất liệu vải lều như lều du lịch, lều trẻ em, lều balo, lều chụp ảnh, lều bạt, lều bạt… Các thiết bị cho thuê luôn có chất lượng tốt, sạch sẽ (luôn được vệ sinh sau mỗi lần thuê), dễ sử dụng (có hướng dẫn sử dụng). Khách hàng cũng có thể tìm thấy những chiếc lều mới tại đây và nhiều phụ kiện khác để phục vụ cho chuyến du lịch sắp tới của mình cùng người thân hoặc bạn bè.

thuê lều cắm trại nha trang
Thuê Lều Du Lịch Nha Trang

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Vũ Đặng Nguyên Hạnh – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Lều Cắm Trại

Đơn vị Vũ Đặng Nguyên Hạnh phục vụ đồ cắm trại giá rẻ, chất lượng tại Nha Trang. Với mục tiêu mang lại niềm vui và sự thoải mái cho mọi người khi đi dã ngoại, cửa hàng đã và đang cung cấp ngày càng nhiều thiết bị phục vụ nhu cầu dã ngoại, nghỉ đêm ngoài trời. Đặc biệt, đây là một trong những địa chỉ cho thuê lều đa dạng nhất với chi phí phải chăng. Ngoài dịch vụ cho thuê lều tại đây còn bán hoặc cho thuê một số thiết bị hỗ trợ cho việc phượt cũng như cắm trại như áo giáp bảo hộ, áo phản quang hay đèn lều, túi ngủ.

thuê lều cắm trại nha trang

Thông tin liên hệ:

4. Nha Trang Phượt – Chuyên Cho Thuê Lều Cắm Trại Chất Lượng

Nha Trang phượt chuyên cho thuê lều 4, lều 6, lều 8, lều 10, lều 12-14. Với tiêu chí phấn đấu trở thành đơn vị cho thuê lều uy tín nhất tại Nha Trang, shop cung cấp dịch vụ cho thuê lều với giá rất sinh viên kèm theo rất nhiều phụ kiện cần thiết. Cho thuê lều Nha Trang phượt là một trong những địa chỉ cho thuê lều đáng tin cậy, đáp ứng các tiêu chí rẻ, đẹp, chất lượng.

thuê lều cắm trại nha trang
Nha Trang Phượt

Thông tin liên hệ:

5. Đồ Phượt Nha Trang – Cửa Hàng Thuê Lều Cắm Trại 

Đồ phượt Nha Trang chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê lều, bếp nướng, đèn chiếu sáng, loa kéo, bạt trải, thùng đá, bàn ghế, phụ kiện dã ngoại tại Nha Trang. Đặc biệt khi thuê lều tại đồ phượt Nha Trang bạn sẽ được miễn phí tấm cách nhiệt, đèn treo lều, áo phản quang, dây chằng đồ, … cùng các chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng là sinh viên, các chương trình thiện nguyện.

Đồ Phượt Nha Trang
Đồ Phượt Nha Trang

Thông tin liên hệ:

Trên đây top 5 địa chỉ thuê lều cắm trại Nha Trang uy tín nhất mà Inhat.vn đã tổng hợp. Hy vọng bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ phù hợp nhất.

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết này