Mách Bạn Top 10 Phòng Khám Thú Y Bắc Ninh Chất Lượng, An Toàn

Thú cưng là người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng, sẽ có những lúc vật nuôi xuất hiện những triệu chứng xấu hay bệnh tật không mong muốn. Cùng Inhat.vn khám phá top 10 phòng khám thú y Bắc Ninh chất lượng nhất sẽ giúp bạn những lúc này nhé!

>>> Xem ngay:

1. Phòng Khám Pethealth – Thú Y Bắc Ninh Chất Lượng

Pethealth

PetHealth hoạt động đến nay đã hơn 14 năm trong lĩnh vực chẩn đoán – điều trị bệnh trên thú nhỏ. Với đội ngũ các thạc sĩ, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y thú nhỏ, cùng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tình yêu thương động vật, PetHealth đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú cưng của quý khách hàng.

PetHealth triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như khám – chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, X-Quang, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, pet shop, tư vấn chăm sóc & nuôi dưỡng thú cưng,…

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Thú Y Kinh Bắc Từ Sơn – Thú Y Bắc Ninh Uy Tín

Bệnh Viện Thú Y Kinh Bắc Từ Sơn

Bệnh viện thú y Kinh Bắc Từ Sơn được biết đến là một trong những phòng khám đi tiên phong trong vấn đề tư vấn, chăm sóc sức khỏe thú cưng thông qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Với đội ngũ các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y về vấn đề điều trị, phẫu thuật cùng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tình yêu thương động vật, Bệnh viện thú y Kinh Bắc Từ Sơn đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Lĩnh vực hoạt động của Bệnh viện thú y Kinh Bắc Từ Sơn bao gồm:

 • Phòng khám thú y: khám chữa bệnh, tiêm phòng, phẫu thuật, xét nghiệm, siêu âm, X-ray,… cho chó mèo.
 • Buôn bán các loại thuốc thú y dành cho chó mèo.
 • Buôn bán các loại thức ăn cao cấp dành cho chó mèo.
 • Buôn bán các mặt hàng khác như: Dầu tắm, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ dùng, đồ chơi cho chó mèo.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Thú Y Golden PET – Phòng Khám Thú Y Bắc Ninh An Toàn

Phòng Khám Thú Y Golden PET 

Do nhận thấy việc chăm sóc và điều trị cho thú cưng tại Bắc Ninh là một điều cần thiết và hữu ích nên Phòng Khám Thú Y Golden PET đã ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng hơn và các sản phẩm dành cho thú cưng ngày càng đa dạng hơn. Phòng Khám Thú Y Golden PET nhận thực hiện tất cả các dịch vụ khám và điều trị cho thú cưng, đội ngũ y bác sĩ lành nghề Phòng Khám Thú Y Golden PET có thể khám chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất.

Để cho những bé cưng phát triển tốt nhất, việc khám định kỳ 3,6 tháng 1 năm rất quan trọng nhằm có những đánh giá kịp thời về tình hình sức khỏe của bé để tiêm ngừa và phòng bệnh kịp thời. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ thú y uy tín tại Phòng Khám Thú Y Golden PET với giá cả tốt nhất, hãy liên hệ tại địa chỉ phòng khám để có được kết quả chẩn đoán thú y đúng nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Cùng Inhat Lang Thang Với Top 10 Quán Cafe Chó Hà Nội Dễ Thương

4. Bác Sĩ Thú Y Bắc Ninh Minh Đặng – Thú Y Bắc Ninh Đáng Tin Cậy

Bác Sĩ Thú Y Bắc Ninh

Bạn cảm thấy lo lắng vì thú cưng của mình đang gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám thú y uy tín tại Bắc Ninh? Vậy thì đừng ngần ngại đến tại hãy đến Minh Đặng. Đây là nơi sở hữu các bác sĩ thú y nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương động vật, chắc chắn luôn đem lại cảm giác an tâm, sự an toàn cho chú chó mèo nhà bạn.

Mặt khác, Minh Đặng có hơn nhiều năm kinh nghiệm, chữa các bệnh thú y cho chó mèo, thú cưng, vật nuôi,… cộng thêm các các thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, phòng khám đảm bảo tính chính xác cao trong việc chuẩn đoán và điều trị. Minh Đặng tự tin hoàn toàn có đủ khả năng để chữa trị bất cứ trường hợp bệnh nào mà thú cưng gặp phải.

Các dịch vụ tại Bác sĩ Thú Y Minh Đặng bao gồm:

 • Khám tư vấn miễn phí
 • Khám điều trị
 • Tiêm phòng vaccine chó mèo
 • Tắm vệ sinh, cắt tỉa
 • Phẫu thuật, mổ đẻ, đóng đinh nội tuỷ, bó bột , triệt sản, cắt mộng mắt,…
 • Siêu âm
 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm ký sinh trùng phân, da,…
 • Test parvo, test care

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Thú Y Pet 911 Yên Phong – Thú Y Bắc Ninh Hàng Đầu

Phòng Khám Thú Y Pet 911Phòng khám thú y PET 911 là đơn vị chất lượng cao với các dịch vụ điều trị nội, ngoại trú, phẫu thuật, khám chữa bệnh, tiêm phòng,… Ngoài ra phòng khám còn cung cấp các loại đồ dùng cho vật nuôi, các loại thức ăn cao cấp, các phụ kiện, đồ chơi, dầu tắm, mỹ phẩm… cho chó mèo. Chắc chắn những dịch vụ đó sẽ làm hài lòng và đem lại sự yên tâm với những người yêu thú cưng.

PET 911 đáp ứng quy chuẩn của một phòng khám thú y hàng đầu, trang bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn. Bác sĩ thú y là người kinh nghiệm trong đào tạo bác sĩ thú y và khám chữa bệnh vật nuôi, yêu nghề, chịu được sự vất vả cùng thái độ niềm nở, ân cần trong phong cách phục vụ đối với cả chủ lẫn vật nuôi. Phòng khám thú y PET 911 luôn tạo được dấu ấn tốt đẹp và trở thành một trong những sự lựa chọn đầu tiên đối với những ai đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thú cưng.

Các dịch vụ tại Phòng khám thú y PET 911:

 • Khám, tư vấn, điều trị, tiêm phòng
 • Siêu âm, X-quang, xét nghiệm máu
 • Phẫu thuật: Mổ đẻ, triệt sản, thẩm mỹ
 • Tắm sấy, cắt tỉa, nhuộm lông
 • Thức ăn, phụ kiện chó mèo

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Thú Y Bắc Ninh – Chuyên Điều Trị Thú Y Bắc Ninh 

Phòng Khám Thú Y Bắc Ninh

Không nằm ngoài danh sách này, Phòng Khám Thú Y Bắc Ninh cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những phòng khám thú y uy tín nhất Bắc Ninh hiện nay. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ. Phòng khám vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú cưng hiện nay.

Với đội ngũ các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y về vấn đề điều trị, phẫu thuật cùng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tình yêu thương động vật, Phòng Khám Thú Y Bắc Ninh đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Một số dịch vụ tại Phòng Khám Thú Y Bắc Ninh:

 • Khám, tư vấn điều trị cho chó mèo
 • Phẫu thuật, xét nghiệm,…
 • Spa làm đẹp cho pet
 • Các phụ kiện thú cưng (quần áo, xích, thức ăn, sữa tắm,…)

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 10 Khách Sạn Chó Mèo Hà Nội Uy Tín Bạn Nên Biết

7. Phòng Khám Home Pet – Chuyên Dịch Vụ Thú Y Tại Bắc Ninh 

Dabaco

Home Pet được biết đến là một trong những phòng khám uy tín trong vấn đề tư vấn, chăm sóc sức khỏe thú cưng thông qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Với đội ngũ những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y về vấn đề điều trị, phẫu thuật cùng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tình yêu thương động vật. Home Pet đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Thông tin liên hệ:

8. Địa Chỉ Khám Tocy Pet –  Dịch Vụ Khám Thú Y Bắc Ninh Giá Tốt

Tocy Pet

Tocy Pet là phòng khám thú y Bắc Ninh có đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt. Tocy Pet từ lâu đã là địa chỉ tin cậy cho mọi người ở khu vực Bắc Ninh khi muốn chăm sóc, khám chữa bệnh cho thú cưng nhà mình.

Tocy Pet đã có trên 10 năm kinh nghiệm, là một trong những phòng khám lâu đời nhất chuyên điều trị, chăm sóc sức khỏe thú nuôi gia đình tại Bắc Ninh. Tocy Pet tự hào là một thương hiệu thú y mới đã rất thành công trong việc hợp tác cũng như trực tiếp thực hiện nhiều dự án và hoạt động thú y tại Việt Nam.

Các dịch vụ Tocy Pet cung cấp bao gồm:

 • Khám và điều trị
 • Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh
 • Phẫu thuật
 • Phòng chống kí sinh trùng – Tiêm phòng
 • Dịch vụ thẩm mỹ
 • Vận chuyển thú cưng – Khám chữa bệnh tại nhà
 • Dịch vụ xuất nhập cảnh chó mèo

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Thú Y Lương Tài – Thú Y Bắc Ninh Hàng Đầu

Đại Lý Thuốc Thú Y Hoàng Khuê
Trường Sơn

Phòng khám Thú Y Lương Tài là một trong những phòng khám uy tín tại Bắc Ninh trong lĩnh vực thú y. Lương Tài luôn cố gắng hoàn thiện để nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm hơn nữa của khách hàng trong thời gian sắp tới.

Lương Tài sử dụng các biện pháp chẩn đoán hiện đại như siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu, soi kính hiển vi, các test nhanh để chẩn đoán chính xác nhất nguyên nhân gây bệnh cho thú cưng nhà bạn. Ngoài khám bệnh Lương Tài cũng sẵn sàng lắng nghe và tư vấn các vấn đề mà bạn mắc phải về chăm sóc, nuôi dưỡng và chữa trị bệnh cho thú cưng của bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Những Bé Mèo Đáng Yêu Tại Top 6 Quán Cafe Thú Cưng Ở Đà Nẵng

10. Đậu Đậu Pet House Spa & Pet Shop – Phòng Khám Thú Y Bắc Ninh Nổi Tiếng

Đại Lý Thuốc Thú Y Luyện Hiên

Đậu Đậu Pet House Spa & Pet Shop cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng, khám chữa bệnh, thức ăn cho thú cưng, đồ dùng cho thú cưng. Phòng khám luôn đảm bảo an toàn với nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho thú cưng. Tại đây cũng là nơi đưa thú cưng đến với chủ mới với rất nhiều dòng cún đẹp,…  

Các dịch vụ của Đậu Đậu Pet House Spa & Pet Shop

 • Shop chuyên cung cấp các loại chó, mèo
 • Dịch vụ spa, chăm sóc chó, mèo
 • Khách sạn dành cho chó, mèo

Thông tin liên hệ:

Hi vọng bài viết mà Inhat.vn cung cấp về top 10 phòng khám thú y Bắc Ninh chất lượng nhất sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc các bạn sớm tìm được một địa điểm ưng ý và chất lượng nhất cho thú nuôi của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây