Lưu Ngay Top 4 Địa Điểm Thiết Kế Nhà Yên Bái Chất Lượng Nhất

Trong cuộc đời của mỗi người, chắc rằng ai cũng khao khát kiếm được số tiền lớn để xây một căn nhà. Nhà là nơi để chúng ta trở về sau những bộn bề của cuộc sống tấp nập. Quá trình để xây một ngôi nhà phải mất nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm. Và công đoạn đầu tiên và cũng là công đoạn khó khăn nhất đó là thiết kế. Ngôi nhà có đẹp hay không không thể không nhắc đến tầm quan trọng bản thiết kế. Hiện nay trên thị trường có vô số địa điểm vẽ thiết kế nhà nhưng nếu không cẩn thận thì bạn sẽ mất một khoản tiền lớn. Vì vậy, inhat sẽ đem đến cho bạn top 4 địa điểm thiết kế nhà Yên Bái chất lượng nhất, uy tín nhất.

>>> Click ngay:

1. Siêu Thị Bản Vẽ – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Yên Bái Chất Lượng 

Siêu Thị Bản Vẽ là một startup mô hình thương mại trong ngành thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng. Sau 7 năm làm nghề kiến trúc, Siêu Thị Bản Vẽ (tiền thân là công ty thiết kế và xây dựng Kasai) luôn là đơn vị thiết kế đi đầu về số lượng và chất lượng công trình nhà ở dân dụng tại Việt Nam, hàng năm với số lượng thiết kế mới 380-400 công trình, chất lượng đã được khẳng định, luôn là công ty khắp mọi miền cả nước yêu thích.

thiết kế nhà Yên Bái
Siêu Thị Bản Vẽ – Yên Bái

Đặc biệt hơn thì công ty đã ra các mức giá cực kỳ hấp dẫn cho các gia đình. Đó là 5.990.000đ/ 1 bộ hồ sơ cho căn nhà có tổng diện tích sàn dưới 150m2 và 6.990.000đ/1 bộ hồ sơ cho căn nhà có tổng diện tích sàn trên 150m2. Đây thực sự là một mức giá hiếm có. Chỉ với chi phí ít ỏi mà bạn vẫn có thể xây dựng được một căn nhà bền vững, kết cấu điện nước chuẩn mực, hiện đại.

Thông tin liên hệ:

2. City Luxury – Địa Điểm Thiết Kế Nhà Yên Bái Uy Tín 

Với những Kiến Trúc Sư đầy kinh nghiệm, City Luxury luôn khao khát được kiến tạo ra những công trình với cấu trúc mới lạ – đẹp mắt, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thường thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. Họ đã xây dựng nên hệ thống nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề để thực hiện lý tưởng mang lại chất lượng và hiệu quả thật tốt cho công trình nhà ở phục vụ cộng đồng.

thiết kế nhà Yên Bái
City Luxury

Với những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm, City Luxury luôn khao khát được kiến tạo ra những công trình với cấu trúc mới lạ – đẹp mắt. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thường thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. 

Thông tin liên hệ:

3. Thiết Kế Nhà Đẹp Yên Bái – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Chất lượng

Thiết kế nhà đẹp Yên Bái là một địa điểm đáng để bạn ghé thăm. Bởi vì độ uy tín của họ đã quá nổi tiếng ở Yên Bái. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, không gian thoải mái và trung tính với các màu cơ bản. Vậy thì thiết kế hiện đại chính là phong cách dành cho bạn. Uy tín, chất lượng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Khi đến với thiết kế nhà đẹp Yên Bái, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, họ sẽ đề xuất cho bạn các mức giá phù hợp và kèm theo dịch vụ hỗ trợ khác.

thiết kế nhà Yên Bái
Thiết Kế Nhà Đẹp Yên Bái

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Phú Cường – Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Yên Bái

Công ty Phú Cường là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà tại Yên Bái nổi tiếng uy tín. Với quy trình làm việc được chuyên nghiệp luôn gặp gỡ và trao đổi cũng như khảo sát đại hình trước khi lên bản vẽ. Chính điều này đã khiến hầu hết khách hàng yên tâm khi làm việc với Phú Cường. Công ty có thể đạm nhiệm trọn gói từ lên phương án cho đến phối cảnh nội ngoại thất mà không cần phải qua bất cứ trung gian nào. Công ty cũng cam kết mọi chi phí sẽ luôn gói gọn trong bảng dự trù đã báo trước với khách hàng mà không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào.

thiết kế nhà Yên Bái

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 4 địa điểm thiết kế nhà Yên Bái chất lượng nhất.Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa điểm thích hợp nhất. Bạn hãy cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn bản thiết kế nhé! Bởi vì một bản thiết kế chất lượng mới đem đến cho bạn một ngôi nhà thực sự hoàn mỹ.

>>> Note ngay:

5/5 - (1 bình chọn)