Top 5 Đơn Vị Thi Công Trần Thạch Cao Đà Lạt Giá Cực Phải Chăng

Trần thạch cao là trần được làm từ tấm thạch cao, được cố định bằng hệ khung xương vững chắc liên kết vào kết cấu chính của tầng trên. Loại trần này còn được gọi là trần giả, là lớp trần thứ hai nằm dưới trần nhà nguyên thủy. Trần thạch cao có ưu điểm là đẹp (giống như trần đúc), bền, mát, cách âm, tạo được hoa văn, chống phản xạ âm. Inhat giới thiệu đến khách hàng Top 5 đơn vị thi công trần thạch cao Đà Lạt cực phải chăng!

>>> Lưu ngay:

1. Thạch Cao Quốc Dũng – Thi Công Trần Thạch Cao Tại Đà Lạt

Nhu cầu làm đẹp tổ ấm của khách hàng ngày càng cao, xu hướng thi công trần thạch cao đã xâm nhập vào nước ta để thoả mãn nhu cầu đó. Trần thạch cao vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có những công dụng đa năng khác. Đơn vị Thạch Cao Quốc Dũng chính là một trong những đơn vị thi công uy tín tại Đà Lạt. Toạ lạc tại địa chỉ dưới, Quốc Dũng luôn mong muốn sẽ cung cấp nhiều loại trần thạch cao với chất lượng tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã hợp tác cùng rất nhiều đối tác với các công dụng khác nhau từ trần thạch cao.

Thạch Cao Quốc Dũng - thi công trần thạch cao Đà Lạt
Thạch Cao Quốc Dũng – Thi Công Trần Thạch Cao Tại Đà Lạt

Hiện nay, Thạch Cao Quốc Dũng có nhiều chủng loại sản phẩm, đủ quy cách, tiêu chuẩn, đảm bảo giá cả được tiêu thụ khắp các khu vực trong thành phố và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, đón nhận.

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu ngay: Top 7 Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Đà Lạt Chất Lượng, Hợp Xu Hướng

2. Thi Công Trang Trí Trần Vách Thạch Cao – Đơn Vị Thi Công Uy Tín Tại Đà Lạt

Bằng nhiều năm kinh nghiệm, Thi Công Trang Trí Trần Vách Thạch Cao đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Khởi đầu với phương châm “uy tín tạo nên thành công”, đơn vị đã tạo được uy tín qua các công trình lớn nhỏ. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực sản xuất, thi công trần thạch cao, vách thạch cao, vách hút âm, cách âm, cách nhiệt  đơn vị đã vinh dự được thi công các công trình với các chủ đầu tư nước ngoài và Việt Nam, các biệt thự, khách sạn lớn.

Thi Công Trang Trí Trần - thi công trần thạch cao Đà Lạt
Thi Công Trang Trí Trần Vách Thạch Cao – Đơn Vị Thi Công Uy Tín Tại Đà Lạt

Công trình đơn vị có thể đảm nhận:

 • Thi công trang trí trần, vách ngăn thạch cao 
 • Thi công các loại trần, vách ngăn kiểu Biệt Thự 
 • Thi công trần, vách ngăn phòng karaoke, quán bar 
 • Thi công trần, vách ngăn khách sạn 
 • Thi công trần, vách ngăn nhà hàng 
 • Thi công trần, vách ngăn căn hộ chung cư 
 • Thi công trần, vách ngăn thạch cao shop bán hàng 
 • Thi công trần, vách ngăn phòng trọ 
 • Thi công trần, vách ngăn văn phòng công ty, văn phòng làm việc 
 • Thi công dán giấy dán tường 
 • Nhận thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao cho tất cả các công trình, mọi loại diện tích lớn nhỏ

Thông tin liên hệ: 

3. Thạch Cao Hoàn Phát – Thi Công Trần Thạch Cao Đa Phong Cách Tại Đà Lạt

Sản phẩm Trần thạch cao do Thạch Cao Hoàn Phát cung cấp đều được sản xuất từ những cơ sở sản xuất có uy tín và được xử lý bằng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trong nước. Trần thạch cao Hoàn phát rất tinh xảo với sự kết hợp hài hòa giữa đèn trang trí tạo ra không gian sang trọng, cổ điển. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý” cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần thạch cao. Chính vì điều này, đơn vị đã có cơ hội hợp tác cùng các đối tác lớn nhỏ khác nhau.

Thạch Cao Hoàn Phát
Thạch Cao Hoàn Phát – Thi Công Trần Thạch Cao Đa Phong Cách Tại Đà Lạt

Thông tin liên hệ: 

4. Thạch Cao Hoàng Vũ – Cơ Sở Thạch Cao Chuyên Nghiệp Tại Đà Lạt

Thạch Cao Hoàng Vũ là Cơ Sở Sản Xuất Thạch Cao đã có mặt ở Lâm Đồng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị này là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện với thạch cao, trang trí, pháo chỉ,… Với tốc độ tăng trưởng vượt trội đặc biệt trong 5 năm gần đây, Thạch Cao Hoàng Vũ tự hào là một trong những đơn vị xây dựng lớn mạnh ở tỉnh nhà. Đơn vị cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc bằng cách cung cấp các giải pháp trang trí, xây dựng thạch cao… một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững. 

Thạch Cao Hoàng Vũ
Thạch Cao Hoàng Vũ – Cơ Sở Thạch Cao Chuyên Nghiệp Tại Đà Lạt

Thông tin liên hệ: 

5. Thạch Cao Tín Lâm – Đơn Vị Thi Công Chất Lượng Cao Ở Đà Lạt

Hoà chung với xu hướng “vật liệu xanh” trong xây dựng, trần thạch cao được sử dụng với mục đích giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Nhờ khả năng dễ tạo hình bạn có thể biến tấu từ những tấm thạch cao thành những khuân mẫu, hình dạng khác nhau vẫn đảm bảo bề mặt phẳng, đẹp không một gợn sóng. Hơn thế nữa, Thạch cao Tín Lâm – đơn vị có kinh nghiệm phong phú – đã làm nên những sản phẩm tuyệt vời như thế. Đơn vị chuyên nhận làm trần thạch cao với mức giá phải chăng cùng đa dạng mẫu mã.

Thạch Cao Tín Lâm - thi công trần thạch cao Đà Lạt
Thạch Cao Tín Lâm – Đơn Vị Thi Công Chất Lượng Cao Ở Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 đơn vị thi công trần thạch cao Đà Lạt cực uy tín – chất lượng. Inhat mong rằng quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho tổ ấm của mình nhất!

>>> Click ngay:

Đánh giá bài viết này