Top 6 Công Ty Thám Tử Trà Vinh Uy Tín Nhất 2022

Bạn đang ở Trà Vinh, bạn cần tìm một dịch vụ thám tử uy tín, tiêu chuẩn, hỗ trợ nhanh, tư vấn nhiệt tình và đặc biệt là đa dạng dịch vụ. Bài viết dưới đây Inhat.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những công ty thám tử Trà Vinh uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng nhất.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Thám Tử Minh Tâm – Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Tại Trà Vinh

Được thành lập từ năm 2005 đến nay, Công Ty Thám Tử Minh Tâm đã giải quyết được hàng nghìn vụ việc cho cá nhân và hàng trăm vụ việc cho doanh nghiệp. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thám Tử Minh Tâm là địa chỉ uy tín tại Trà Vinh chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, cung cấp thông tin. Công ty hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất, hỗ trợ tìm ra chân tướng sự thật giúp có những quyết định đúng đắn để điều chỉnh và duy trì hạnh phúc gia đình, cân đối và nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh. 

Công Ty Thám Tử Minh Tâm
Công Ty Thám Tử Minh Tâm

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty Thám Tử Minh Tâm vì toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin điều tra được giữ kín hoàn toàn. Thông tin sẽ được báo cáo nội dung chi tiết theo từng ngày hoặc theo chỉ định thời gian của khách hàng. Nghiệp vụ phá án thần tốc, hình ảnh sắc nét. Thám Tử Minh Tâm cam kết làm có kết quả mới thanh toán, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không có được thông tin như mong đợi hoặc công việc chưa hoàn thành. Mức chi phí hợp lý, làm việc và lấy tiền một chiều. Giá dao động từ 1 triệu – 1,2 triệu/ 1 ngày. 

Quy trình chuyên nghiệp tại Công Ty Thám Tử Minh Tâm

 • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng.
 • Tư vấn phương hướng giải quyết và các gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng chọn lựa
 • Nhận thông tin hỗ trợ từ khách hàng (hình ảnh, thông tin,…)
 • Theo dõi đối tượng được chỉ định
 • Điều tra mọi vấn đề liên quan đến thông tin mà khách hàng cần (cá nhân, doanh nghiệp,…)
 • Báo cáo nội dung chi tiết theo ngày hoặc thời gian chỉ định của khách hàng
 • Cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu
 • Đóng hồ sơ và lưu trữ
Công Ty Thám Tử Minh Tâm
Công Ty Thám Tử Minh Tâm

Đội ngũ thám tử  tại Minh Tâm được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đến từ các lực lượng uy tín, tiêu chuẩn quốc tế, am hiểu pháp luật. Thám tử Minh Tâm luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ lời khuyên, giải pháp tối ưu cho khách hàng trước, trong và cả sau dịch vụ. Công ty luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ thám tử nhằm thực hiện công tác tốt hơn và hoàn thành công việc sớm hơn. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao luôn được cải tiến liên tục đảm bảo nguồn thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng thám tử Trà Vinh:
 • Văn phòng thám tử TP.HCM:
  • Số 04, Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1 
  • Số 12 Đường 27, Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
  • Số 51 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • Số 44 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
 • Văn phòng thám tử Hà Nội:
  • 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng thám tử Bình Dương:
  • Số 122/17 Lê Thị Trung, P. Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
 • Văn phòng thám tử Long An:
  • Đường tỉnh lộ 826, ấp Xoài Đôi, xã Long Trạch, Cần Đước , Long An

2. Công Ty Thám Tử Quốc Tín – Dịch Vụ Thám Tử Trà Vinh Chuyên Nghiệp

Công ty thám tử Quốc Tín được coi là một đơn vị đi đầu ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp, uy tín tại Trà Vinh. Thám tử ở đây với nhiều năm kinh nghiệp và trinh độ nghiệp vụ được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kỹ thuật tối tân hỗ trợ.

Công ty Quốc Tín
Công ty thám tử Quốc Tín

Công ty thám tử Quốc Tín luôn hoạt động dựa trên tiêu chí: bảo mật – đúng pháp luật – giá thành hợp lý. Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp luôn giải quyết các vấn đề theo yêu cầu một cách nhanh nhất. Cũng cấp cho khách hàng những thông tin, hình ảnh chính xác và rõ ràng nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thám Tử Thiên Lộc – Dịch Vụ Thám Tử Tư Trà Vinh

Thám Tử Thiên Lộc cung cấp dịch vụ thám tử với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, điều tra, theo dõi, tìm kiếm cho cá nhân và doanh nghiệp. Đơn vị cũng đã có nhiều năm trong nghề.

Công ty Thiên Lộc
Công ty thám tử Thiên Lộc

Với tiêu chí uy tín – trung thực – hiệu quả. Đã nhiều năm xây dựng uy tín trong và ngoài nước. Với tôn chỉ khách hàng là số 1, uy tín là chất lượng hàng đầu tại Thám Tử Thiên Lộc. Chính từ điều đó giúp công ty phát triển bền vững trên thị trường như hiện nay. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tâm huyết với nghề đã và đang gắn bó phát triển cùng công ty tiến xa hơn trong mức độ cạnh tranh như hiện nay.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thám Tử Phúc Tâm – Công Ty Thám Tử Uy Tín

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ thám tử Sài Gòn, thám tử Phúc Tâm văn phòng ở Trà Vinh luôn tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chất lượng, giá cả hợp lý, xử lý nhanh chóng và tiện lợi.

Công ty thám tử Phúc Tâm
Công ty thám tử Phúc Tâm

Công ty thám tử Phúc Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như sự uy tín được gây dựng và truyền tai từ các khách hàng cũ, là một trong những lợi thế của dịch vụ thám tử Trà Vinh. Khách hàng đến với Phúc Tâm từ sự tìm hiểu kỹ lưỡng, cung cách phục vụ cũng như các đối tác đã từng sử dụng dịch vụ giới thiệu. Chắc chắn sẽ làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thám Tử Đức Tâm – Công Ty Thám Tử Lâu Đời Tại Trà Vinh

Đức Tâm là công ty dịch vụ thám tử cung cấp thông tin lâu đời uy tín tại Việt Nam. Với trụ sở chính tại Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa. Mỗi năm chúng tôi tiếp hàng nghìn lượt khách hàng có nhu cầu cần thuê thám tử. 

Công ty thám tử Đức Tâm
Công ty thám tử Đức Tâm

Vậy điều gì làm nên sự tin tưởng của hơn 15.000 khách hàng vào Đức Tâm? Đó chính là Đức Tâm có sự bảo mật và tính chính xác cao, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Ngoài ra, chi phí lại vô cùng hợp lý và luôn có nhân viên trực điện thoại 24/7. Đặc biệt, ở đây nói không với thám tử hai mang và có những chính sách phúc lợi tốt.

Thông tin liên hệ:

1. Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Hoàn Cầu – Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Bảo Mật

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư hoạt động điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp. Đội ngũ điều tra viên của văn phòng thám tử Hoàn Cầu là những thám tử tư chân chính, dày dặn kinh nghiệm trong điều tra theo dõi cũng như xử lý những tình huống đột xuất bất ngờ một cách hiệu quả. Vì vậy, thám tử Hoàn Cầu được đánh giá là một trong những công ty thám tử có phong cách điều tra chuyên nghiệp hiện nay. 

Công ty thám tử Hoàn Cầu
Công ty thám tử Hoàn Cầu

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết hoạt động công khai, rõ ràng, minh bạch trong bảng giá dịch vụ cũng như bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra về sau này khi đã hết hạn hợp đồng với công ty.

Thông tin liên hệ:

Với những thông tin trong bài viết, mong rằng Inhat.vn sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm cho mình một địa chỉ thám tử Trà Vinh uy tín và chất lượng nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây