Top 10 Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Uy Tín Hàng Đầu

<

Dịch vụ thám tử là nơi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn hoặc nghi ngờ trong cuộc sống. Tuy nhiên, đâu là văn phòng thám tử chất lượng tại Lạng Sơn mà bạn có thể tin tưởng. Cùng Inhat tham khảo ngay bài viết top 10 văn phòng thám tử Lạng Sơn uy tín hàng đầu để biết nhé.

>>> Xem ngay: 

1. Thám Tử Toàn Tâm – Công Ty Thám Tử Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Lạng Sơn

Đứng đầu danh sách các công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Lạng Sơn, không thể không nhắc đến Thám tử Toàn Tâm. Công ty là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực thám tử tư điều tra, theo dõi hiện nay. Với quy mô hoạt động khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, Toàn Tâm luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào dù bạn ở bất cứ đâu. 

toàn tâm
Thám Tử Toàn Tâm – Công Ty Thám Tử Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Lạng Sơn

Các dịch vụ nổi bật mà Toàn Tâm hiện đang cung cấp

 • Điều tra ngoại tình: ngoại tình ở đâu, khi nào, thông tin “tiểu tam”, có con riêng hay không, lịch sử cuộc gọi, ảnh và video chứng minh,…
 • Xác minh danh tính: Xác minh chủ nhân biển số xe; Tìm thông tin qua số điện thoại; Xác minh đối tượng quen qua mạng; Xác minh thông tin về đối tác,…
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi: Họ tên, độ tuổi, giới tính, địa chỉ, nghề nghiệp của đối tượng; Tình trạng hôn nhân; Số điện thoại và tất cả các địa chỉ liên lạc thư tín; Nơi làm việc; Khả năng kinh tế và trình độ thăng tiến; Tiền án, tiền sự, sở thích, tính cách, các mối quan hệ liên quan tới mục tiêu điều tra,…
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh: Thông tin về người điều hành doanh nghiệp; Tiềm lực tài chính; Các mối quan hệ đối tác của đối thủ; Ưu nhược điểm của sản phẩm hoặc dịch vụ; Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp; Chiến lược phát triển trong tương lai;…

Các dịch vụ thám tử tư do Công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp khá đa dạng. Ngoài những dịch vụ kể trên, Toàn Tâm còn nhận Điều tra nguồn gốc nhà đất chính xác, Tìm người, Bảo vệ bảo mật an toàn, Xóa tài khoản facebook, Sao kê tài khoản ngân hàng,…. 

thám tử lạng sơn

Tại sao bạn nên chọn Thám tử Toàn Tâm?

Điểm cộng lớn nhất cho đơn vị chính là khả năng điều tra, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Toàn Tâm sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp với chuyên môn và nghiệp vụ cao. Hơn thế, đơn vị luôn chú trọng đầu tư các thiết bị hỗ trợ công nghệ hiện đại. Qua đó, mang đến cho bạn những thông tin có độ chính xác cao, phục vụ tối đa nhu cầu mà bạn đề ra. Hơn hết, đây là đơn vị uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Danh Sách Top 35 Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội Chuyên Nghiệp

2. Thám Tử Hướng Tâm – Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Chất Lượng

Thám Tử Hướng Tâm là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn chất lượng cao. Với định hướng là thương hiệu thám tử tư hàng đầu Việt Nam, Thám Tử Hướng Tâm luôn nỗ lực trau dồi chuyên môn cho đội ngũ nhân viên cũng như không ngừng đầu tư thiết bị điều tra hiện đại. Từ đó, mang lại cho khách hàng những dịch vụ điều tra, theo dõi uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Đến với Thám Tử Hướng Tâm, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để tìm ra phương án điều tra tối ưu, góp phần giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và sớm đạt được mục đích của bản thân. Bên cạnh đó, bảng giá dịch vụ của Thám Tử Hướng Tâm đã được cân nhắc, điều chỉnh  hợp lý nên sẽ vừa vặn với ngân sách của hầu hết khách hàng.

thám tử Lạng Sơn
Thám Tử Hướng Tâm

Những lý do để bạn không nên bỏ qua Thám Tử Hướng Tâm

 • Đội ngũ nhân viên là những chuyên gia tâm lý, luật sư, trinh sát ngoại tuyến dồi dào kinh nghiệm
 • Trang thiết bị hỗ trợ điều tra hiện đại, tiến tiến
 • Quá trình điều tra và theo dõi được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết
 • Thông tin, bằng chứng đều có độ chính xác cao, hình ảnh sắc nét và rõ ràng
 • Luôn phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, chuyên nghiệp nhất

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay nhé: Top 30 Công Ty Cho Thuê Thám Tử Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

3. Thám Tử Toàn Tâm – Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Chuyên Nghiệp

Thám Tử Toàn Tâm là văn phòng thám tử Lạng Sơn được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ hiện nay. Sau thời dài hoạt động, Thám Tử Toàn Tâm luôn tự tin mang lại cho khách hàng những thông tin vô cùng chính xác, chi tiết trong thời gian khá ngắn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Thám Tử Toàn Tâm là người đồng hành cùng mình giải quyết mọi khó khăn.

Đến với Thám Tử Toàn Tâm, bạn sẽ được tư vấn và tham khảo nhiều phương án điều tra, theo dõi trước khi đồng ý ký kết hợp đồng. Về nhân sự, Thám Tử Toàn Tâm sở hữu đội ngũ là những người đã qua đào tạo nên có kỹ năng và nghiệp vụ vô cùng vững vàng, chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cũng như nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

thám tử Lạng Sơn
Thám Tử Toàn Tâm

Vì sao Thám Tử Toàn Tâm luôn được đánh giá cao về dịch vụ

 • Cung cấp đa dạng dịch vụ như điều tra trước hôn nhân, điều tra doanh nghiệp, theo dõi ngoại tình, dịch vụ tìm người, dịch vụ lấy sao kê tài khoản,…
 • Mội thông tin về khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng
 • Trang thiết bị, công nghệ phục vụ điều tra đều được đầu tư mới
 • Cách thức liên hệ đơn giản, thời gian hoạt động 24/7

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí: Top 10 Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Hà Nội Tốt Nhất

4. Thám Tử Linh Hà – Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Giá Tốt

Thám Tử Linh Hà là nơi cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn có bảng giá hấp dẫn nhất khu vực miền Bắc. Với phương châm hoạt động uy tín – tận tâm, Thám Tử Linh Hà luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc, chuyên nghiệp. Do đó, bạn sẽ không phải thất vọng khi đã tin tưởng vào Thám Tử Linh Hà.

Tại Thám Tử Linh Hà, các trang thiết bị điều tra luôn được đầu tư mới, đảm bảo mang lại kết quả nhanh chóng, hiệu quả và chi tiết nhất. Về dịch vụ, Thám Tử Linh Hà cung cấp đầy đủ dịch vụ như điều tra ngoại tình, theo dõi trẻ vị thành niên, điều tra số điện thoại, điều tra doanh nghiệp,… nên sẽ phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn bạn gặp khó khăn thì hãy nhanh chóng liên hệ với Thám Tử Linh Hà nhé.

thám tử Lạng Sơn
Thám Tử Linh Hà

Dịch vụ Thám Tử Linh Hà có gì đặc biệt?

 • Bảng giá dịch vụ phải chăng, được niêm yết công khai
 • Khách hàng được lắng nghe và tham khảo nhiều phương án điều tra đa dạng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ vững vàng, giàu kinh nghiệm
 • Thông tin và kết quả điều tra đều được bảo mật an toàn

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Top 10 Dịch Vụ Thuê Thám Tử Điều Tra Thông Tin Hà Nội Uy Tín

5. Thám Tử Hoàng Long – Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Hiệu Quả

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử Lạng Sơn thì nhất định không thể bỏ qua Thám Tử Hoàng Long. Đây là nơi cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi hiệu quả với giá thành cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với ngân sách của mọi khách hàng.

Đến với Thám Tử Hoàng Long, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn lòng lắng nghe và giúp bạn tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả. Do đó, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian hay thất vọng khi quyết định hợp tác với Thám Tử Hoàng Long. Đặc biệt, trang thiết bị và công nghệ Thám Tử Hoàng Long sử dụng đều được đầu tư hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả không chỉ chính xác mà còn rất chi tiết và rõ ràng.

thám tử Lạng Sơn
Thám Tử Hoàng Long

Các dịch vụ nổi bật do Thám Tử Hoàng Long thực hiện

 • Tìm kiếm con thất lạc, con rơi và giám định ADN
 • Theo dõi và cung cấp thông tin về chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình
 • Giải quyết tình trạng quấy nhiễu điện thoại, khủng bố hay tống tiền
 • Tìm kiếm thông tin và phục vụ thu hồi công nợ, tranh chấp thương mại
 • Kiểm tra và xác minh việc ăn cắp bí mật kinh doanh

Thông tin liên hệ:

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Thám Tử Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

6. Thám Tử Phúc Đức Tâm – Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Đáng Tin Cậy

Thám Tử Phúc Đức Tâm là văn phòng thám tử Lạng Sơn chất lượng, đáng tin cậy bậc nhất hiện nay. Với sứ mệnh mang lại hạnh phúc và sự hài lòng cho mỗi khách hàng, Thám Tử Phúc Đức Tâm đã không ngừng đổi mới trang thiết bị, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho tất cả nhân viên. Vì thế, các nhiệm vụ do đơn vị thực hiện luôn đạt được kết quả chính xác mà không cần mất nhiều thời gian.

Về nhân lực, Thám Tử Phúc Đức Tâm sở hữu đội ngũ tâm lý, luật sư, cảnh sát viên đông đảo nên luôn đảm bảo đủ thành viên cho từng nhiệm vụ. Qua đó, sẵn sàng tham gia phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu nan giải nhất. Đặc biệt, quy trình thực hiện luôn được Thám Tử Phúc Đức Tâm bảo mật, giúp khách hàng sớm giải quyết vấn đề mà không cần ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

dịch vụ theo dõi điều tra
Thám Tử Phúc Đức Tâm

Quy trình thuê dịch vụ tại Thám Tử Phúc Đức Tâm

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ qua số hotline hoặc email của đơn vị
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ những thông tin liên quan đến vấn đề cần giải quyết
 • Bước 3: Tư vấn và trao đổi điều khoản hợp đồng
 • Bước 4: Thống nhất chi phí, phương án điều tra và ký kết hợp đồng
 • Bước 5: Thám Tử Phúc Đức Tâm báo cáo, cung cấp thông tin đến khách hàng
 • Bước 6: Thanh toán và kết thúc hợp đồng dịch vụ

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay: Top 10 Công Ty Về Luật Sư Hải Phòng Uy Tín Nhất

7. Thám Tử Phúc An – Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Nổi Tiếng

Thám Tử Phúc An là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần sử dụng dịch vụ thám tử Lạng Sơn. Trải qua nhiều năm hoạt động, Thám Tử Phúc An luôn được khách hàng gần xa tin tưởng và đánh giá cao. Do đó, bạn có thể yên tâm chia sẻ và sử dụng dịch vụ của Thám Tử Phúc An một cách thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên của Thám Tử Phúc An là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành điều tra, luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi khó khăn với tốc nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Bên cạnh đó, thiết bị điều tra luôn được đơn vị đầu tư hiện đại nên những hình ảnh gửi về đều sắc nét, rõ ràng.

dịch vụ theo dõi điều tra
Thám Tử Phúc An

Các tiện ích Thám Tử Phúc An mang lại cho bạn

 • Giá dịch vụ hợp lý, không phát sinh chi phí đáng ngờ
 • Kết quả điều tra trả về đều chi tiết, chính xác
 • Mọi thông tin về khách hàng đều được giữ kín
 • Cách thức thanh toán đa dạng, phù hợp với khách hàng ở xa
 • Hạng mục dịch vụ phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ:

8. Thám Tử Đức Tín – Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Hàng Đầu

Thám Tử Đức Tín là đơn vị kinh doanh dịch vụ thám tử Lạng Sơn hàng đầu hiện nay. Với lợi thế nhiều năm hoạt động, Thám Tử Đức Tín luôn hóa giải mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Từ đó, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và cuộc sống cá nhân thoải mái nhất.

Đến với Thám Tử Đức Tín, khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những phương án điều tra hợp pháp cùng chi phí tối ưu. Vì vậy, nếu bạn đang có điều nghi ngờ thì đừng ngần ngại lựa chọn Thám Tử Đức Tín nhé!

dịch vụ theo dõi điều tra
Thám Tử Đức Tín

Thế mạnh của Thám Tử Đức Tín

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, đầy tâm huyết và nhanh nhẹn
 • Đã và đang hoàn thành nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau
 • Hệ thống tư vấn online luôn hoạt động 24/7
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót trong quá trình điều tra
 • Trang thiết bị, công nghệ đều được cập nhật theo xu hướng hiện đại

Thông tin liên hệ:

9. Thám Tử Tín Thành – Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Tốt Nhất

Nếu bạn vẫn chưa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn chất lượng thì hãy thử đến với Thám Tử Tín Thành. Đây là một trong những văn phòng thám tử uy tín, đã và đang hoàn thành xuất sắc mọi vụ án lớn nhỏ khác nhau.

Tại Thám Tử Tín Thành, các nhiệm vụ điều tra, theo dõi đều được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại kết quả chính xác mà không cần kéo dài thời gian. Bên cạnh đó, mọi bằng chứng Thám Tử Tín Thành thu thập đều hợp pháp và được bảo quản kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Tín Thành là người giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

dịch vụ theo dõi điều tra
Thám Tử Tín Thành

Thám Tử Tín Thành cam kết

 • Quá trình điều tra luôn được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp
 • Hợp đồng ký kết  đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên
 • Bảo mật thông tin của khách hàng trước và sau khi kết thúc hợp đồng
 • Thiết bị, công nghệ hỗ trợ điều tra đều được đổi mới
 • Giá dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Thông tin liên hệ:

10. Thám Tử Chuyên Tâm – Văn Phòng Thám Tử Lạng Sơn Lâu Đời

Thám Tử Chuyên Tâm là văn phòng thám tử Lạng Sơn cuối cùng mà Inhat muốn giới thiệu đến các bạn trong ngày hôm nay. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm, Thám Tử Chuyên Tâm luôn nhận được nhiều lời khen, đánh giá cao từ các khách hàng trong lẫn ngoài nước. Do đó, bạn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Thám Tử Chuyên Tâm.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại, Thám Tử Chuyên Tâm đã và đang hoàn thành rất nhiệm vụ khó khăn để mang lại cho khách hàng một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn hơn. Đồng thời, chi phí của Thám Tử Chuyên Tâm không quá lớn, đảm bảo vừa vặn với kế hoạch của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu điều tra thì đừng vội bỏ qua Thám Tử Chuyên Tâm nhé!

dịch vụ theo dõi điều tra
Thám Tử Chuyên Tâm

Khách hàng được gì khi lựa chọn Thám Tử Chuyên Tâm

 • Mọi chi phí, điều khoản đều được thống nhất trước khi hợp tác
 • Quy trình điều tra luôn thực hiện đúng pháp luật
 • Khách hàng sẽ được báo cáo, cung cấp thông tin liên tục qua zalo, email
 • Cam kết xử lý nhiệm vụ đúng với yêu cầu thời gian 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 văn phòng thám tử Lạng Sơn uy tín hàng đầu mà Inhat đã tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những ai đang cần sử dụng dịch vụ thám tử. Cảm ơn các bạn đã theo và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

>>> Lưu ngay:

5/5 - (1 bình chọn)