Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai Chuyên Nghiệp

Đôi khi chúng ta gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống mà bản thân không thể giải quyết. Hoặc muốn biết thông tin nhanh và chính xác nhất nhưng lại không có khả năng và điều kiện tìm hiểu. Đừng lo lắng, đã có dịch vụ thám tử giúp bạn vấn đề này. Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thám tử Gia Lai chuyên nghiệp, bảo mật và uy tín. Hãy để Inhat giúp bạn qua bài viết này nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty Thám Tử Tư Đại Phát – Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai Uy Tín

Công ty dịch vụ thám tử Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra tại Gia Lai. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ cao. Nhân viên được đào tạo bài bản. Quá trình tác nghiệp có hệ thống thông tin, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ. Công ty cam kết đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Hoạt động bền vững với tiêu chí bảo mật – đúng pháp lý – giá thành hợp lý.

Công ty dịch vụ thám tử Đại Phát cung cấp các dịch vụ như dịch vụ thám tử; thiết bị định vị ô tô, xe máy; giám sát học sinh, sinh viên; xác minh nhân thân – họ hàng; truy tìm người thất lạc, bỏ trốn; … cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Các dịch vụ được phân tích và tác nghiệp đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Lịch trình làm việc được cung cấp và báo cáo chi tiết, cụ thể. 

thám tử Gia Lai
Công ty dịch vụ thám tử Đại Phát

Thông tin liên hệ:

2. Văn Phòng Thiên Lộc – Dịch Vụ Điều Tra Gia Lai Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thám tử tư Thiên Lộc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư. Thám tử tư Thiên Lộc chuyên điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin cho cá nhân và doanh nghiệp. Đơn vị hoạt động với tôn chỉ Uy tín – Trung Thực – Hiệu Quả. Dịch vụ thám tử tư Thiên Lộc đã nhiều năm xây dựng uy tín trong và ngoài nước. 

Dịch vụ thám tử tư Thiên Lộc với phương châm khách hàng là số 1, uy tín là chất lượng hàng đầu. Chính điều này đã giúp đơn vị phát triển bền vững trên thị trường như hiện nay. Dịch vụ thám tử tư Thiên Lộc sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tâm huyết với nghề. Nhân viên luôn gắn bó và định hướng phát triển bền vững cùng đơn vị tiến xa hơn trong mức độ cạnh tranh như hiện nay.

thám tử Gia Lai
Dịch vụ thám tử tư Thiên Lộc

Thông tin liên hệ:

3. Văn Phòng Thám Tử Tư Hoàng Kim – Dịch Vụ Điều Tra Giám Sát Nổi Tiếng Gia Lai

Hoàng Kim là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Gia Lai. Đơn vị chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát xác minh tại Gia Lai. Nhân sự tại dịch vụ thám tử Hoàng Kim đều được tuyển dụng và đào tạo bài bản. Tất cả đều có chuyên môn nghiệp vụ cao và được hỗ trợ bởi những công cụ hiện đại khi tác nghiệp.

Dịch vụ thám tử Hoàng Kim chuyên điều tra ngoại tình, lấy bằng chứng ngoại tình; cho thuê vệ sĩ cá nhân; tìm chủ nhân số điện thoại; … Với kinh nghiệm chuyên môn đã qua đào tạo, thám tử tại Hoàng Kim không mất quá nhiều thời gian để thu thập thông tin, tìm kiếm bằng chứng theo nhu cầu của khách hàng. 

thám tử Gia Lai
Dịch vụ thám tử Hoàng Kim

Thông tin liên hệ:

4. Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai – Đơn Vị Điều Tra Uy Tín

Dịch vụ thám tử tư Gia Lai là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp tại Gia Lai. Dịch vụ thám tử tư Gia Lai đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử. Đơn vị hoạt động với tôn chỉ an toàn, bảo mật, uy tín và chuyên nghiệp. 

Những dịch vụ Dịch vụ thám tử Gia Lai cung cấp

 • Hỗ trợ tư vấn giải quyết án tranh chấp Hình sự – Dân sự.
 • Điều tra theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình.
 • Tìm người thông qua số điện thoại.
  Giám định dấu vân tay, giám định ADN.
 • Giám định chữ ký, giám định tuổi tài liệu, con dấu,…
 • Xác minh tài khoản và lịch sử chuyển khoản ngân hàng.
 • Tìm kiếm chứng cứ pháp lý 
 • Giám sát học sinh/sinh viên theo yêu cầu.
 • Theo dõi giám sát – chụp hình quay video clip theo yêu cầu
 • Xác minh nhân thân họ hàng, huyết thống.
 • Dịch vụ Thám tử dành cho Việt Kiều – Kiều bào nước ngoài
Đơn Vị Điều Tra Uy Tín
Đơn Vị Điều Tra Uy Tín

Thông tin liên hệ:

5. Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai Kon Tum – Đơn Vị Điều Tra Chuyên Nghiệp

Văn phòng thám tử Gia Lai Kon Tum tập hợp những luật sư và thám tử tư giàu kinh nghiệm. Đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Thám tử Gia Lai Kon Tum chuyên cung cấp dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Đơn vị hoạt động với tôn chỉ Uy tín – Trung Thực –Bảo Mật – Hiệu Quả.

Thám tử Gia Lai Kon Tum chuyên điều tra theo dõi, giải quyết các vấn đề ngoại tình, tìm người mất tích, điều tra số điện thoại, điều tra doanh nghiệp, điều tra cá nhân, … Đơn vị sử dụng các thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, Thám tử Gia Lai Kon Tum luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi tác nghiệp.

Đơn Vị Điều Tra Chuyên Nghiệp
Đơn Vị Điều Tra Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Gia Lai, Kon Tum
 • Điện thoại: 0973 507 900
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thamtugialaikontum/

Trên đây là Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử Gia Lai uy tín và chuyên nghiệp. Hy vọng qua sự giới thiệu của Inhat, bạn có thể chọn một công ty thám tử để đặt niềm tin.

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này