Top 11 Đơn Vị Thám Tử Bình Thuận Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trong cuộc sống, đôi lúc ta gặp phải các vấn đề khó khăn mà không thể tự mình giải quyết được hay nhiều khi ta muốn thu thập thông tin một cách nhanh và chính xác nhất nhưng lại không có điều kiện để tìm hiểu. Vậy thì một thám tử tư với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết được không ít các vấn đề đó. Bài viết dưới đây Inhat sẽ giới thiệu tới các bạn 10 công ty thám tử Bình Thuận uy tín nhất.

>>> Xem Ngay:

1. Công Ty Thám Tử Hoàng Chung – Dịch Vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp 

Công ty thám tử Hoàng Chung là một trong những đơn vị thám tử uy tín nhất cả nước. Với 10 năm hoạt động, đơn vị đã có hơn 1500 khách hàng tin tưởng. Đến với Hoàng Chung, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chính xác, hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Với tiêu chí tập trung bảo mật thông tin cho khách hàng cao nhất, Hoàng Chung đã thực hiện tốt những kế hoạch và yêu cầu mà mà khách hàng đưa ra.

Hoàng Chung sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm. Thám tử tại đây nổi tiếng với kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống xuất sắc, tài tình. Vì vậy luôn đem đến kết quả chính xác trong khoảng thời gian ngắn nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh kỹ năng thì đạo đức nghề nghiệp của thám tử tại Hoàng Chung luôn được đặt lên hàng đầu, điều đó đã giúp đơn vị chiếm được vị trí top đầu trong lĩnh vực này.

dịch vụ điều tra

Những dịch vụ được cung cấp tại Hoàng Chung:

 • Điều tra theo dõi ngoại tình.
 • Điều tra nội bộ nội gián công ty.
 • Điều tra hàng nhái hàng giả.
 • Xác minh tiền hôn nhân.
 • Tìm người thân thất lạc…

dịch vụ điều tra

Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng:

 • Tuân thủ pháp luật của chính phủ và các tiêu chuẩn ở quốc gia, nơi mà đơn vị hoạt động
 • Vận hành theo tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất
 • Giữ tất cả các thông tin bí mật hoàn toàn, trừ khi khách hàng chắc chắn cho phép chia sẻ
 • Sử dụng các công cụ công nghệ thông tin phù hợp để kiểm soát

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Ngay Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thám Tử Bình Định Uy Tín

2. Thám Tử Tư Trọng Tín – Thám Tử Bình Thuận Uy Tín

Cùng với sự hiện đại và phát triển của xã hội, xuất hiện hàng ngàn các dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu sống của con người. Trong đó có cả việc theo dõi, nắm bắt các thông tin cần thiết, liên quan đến đời sống riêng tư, công việc kinh doanh của đối thủ,… Và Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Trọng Tín ra đời để đáp ứng những nhu cầu này của khách hàng.

Thám Tử Trọng Tín

Hiện Trọng Tin cung cấp các dịch vụ sau: 

Dịch vụ thám tử cho cá nhân:

 • Thám tử điều tra ngoại tình.
 • Giám sát con cái, học sinh – sinh viên.
 • Xác minh nhân thân, họ hàng.
 • Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc.
 • Theo dõi giám sát Việt Kiều, ngoại kiều.
 • Điều tra tiền hôn nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ mật 24/24.
 • Theo dõi giám sát theo yêu cầu.
 • Thám tử điều tra, xác minh số điện thoại, biển số xe bí ẩn.
 • Thiết bị định vị ô tô, xe máy.

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp:

 • Điều tra đối thủ cạnh tranh.
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái.
 • Giám sát nhân viên.
 • Điều tra trộm cắp nội bộ doanh nghiệp.
Thám Tử Trọng Tín

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng từ nghiệp vụ lẫn đạo đức. Thám tử tư Trọng Tín luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín nhất. Với phương châm “Lấy chữ TÍN làm đầu”, Trong Tín cam kết cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, khách quan và tuyệt đối bảo mật. 

Trọng Tín  luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng các tiêu chí sau:

 • Uy tín và đạo đức nghề nghiệp là hai yếu tố hàng đầu khi hợp tác với khách hàng.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.
 • Không phát sinh phụ phí.
 • Thái độ thân thiện ngay cả khi quý khách đã, đang hoặc chưa là khách hàng của công ty
 • Tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu đột xuất từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Thám Tử Đại Phát – Thám Tử Bình Thuận Uy Tín

Dịch vụ thám tử Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ thám tử Đại Phát với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ; được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân hỗ trợ. Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – đúng pháp lí – giá thành hợp lí.

Thám tử Bình Thuận
Thám tử Đại Phát

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thám Tử Hoàng Kim – Thám Tử Bình Thuận Chuyên Nghiệp

Công ty thám tử Hoàng Kim là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Với tinh thần trách nhiệm cao công ty Hoàng Kim ra đời với mong muốn chia sẽ những khó khăn với khách hàng. Dịch vụ thám tử Hoàng Kim với đội ngũ thám tử giỏi được tuyển chọn khắt khe theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế. Với đội ngũ thám tử có bề dày kinh nghiệm lâu năm và được đầu tư Các trang thiết bị công nghệ hiện đại, tinh vị nhất.

Thám tử Bình Thuận
Công ty thám tử Hoàng Kim

Thám tử Hoàng Kim chỉ nhận những hợp đồng thám tử mà bản thân nó mang lại giá trị nhất định nào đó cho khách hàng của mình. Những hợp đồng đòi nợ thuê, đánh ghen… hay những công việc mang tính chất đe dọa, bôi nhọ người khác sẽ không được hoan nghênh ở công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0988 783 037 – 0868 703 665
 • Website: https://www.thamtuhoangkim.com/tham-tu-gia-re-binh-thuan.html

5. Thám Tử Gia Luật – Thám Tử Bình Thuận Chuyên Nghiệp

Văn phòng thám tử Gia Luật thành lập năm 2010 với chăm ngôn “chúng tôi theo đuổi sự thật”. Dưới sự hỗ trợ của các công ty thám tử quốc tế. Văn phòng đầu tiên được mở tại Vũng Tàu, với mục đích theo dõi, giám kiểm soát hoạt động hàng hải. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng . Đến nay chúng tôi đã mở rộng hoạt động trên địa bàn toàn quốc và ở tất cả dịch vụ thám tử. Chúng tôi bao gồm đội ngũ thám tử có đạo đức và nghiệp vụ được chọn lọc chặt chẽ. Kết hợp với ứng dụng công nghệ hiện đại , sẵn sàng hoạt động bất kế thời gian và địa điểm thân chủ yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thám tử Bình Thuận
Thám tử Gia Luật

Thông tin liên hệ:

6. Thám Tử Phúc Đức Tâm – Thám Tử Bình Thuận Chất Lượng

Phúc Tâm đặt trụ sở miền trung tại thám tử Đà Nẵng, sau đó chi nhánh công ty thám tử Phúc Tâm tại Bình Thuận ra đời là địa chỉ uy tín để phục vụ khách hàng là người dân sinh sống tại đây. Với kinh nghiệm làm việc gần 20 năm cùng phương châm “Làm việc với tất cả sự tận tình trách nhiệm của 1 người thám tử nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng”, dịch vụ thám tử Phúc Tâm chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi uy tín và chất lượng phục vụ. Đến nay, số khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử Phúc Tâm đã lên tới con số trên 20,000 người, cả khách hàng trong nước và quốc tế. Bấy nhiêu cũng đã đủ chứng minh được thực lực của thám tử Phúc Tâm trong gần 20 năm qua.

Thám tử Bình Thuận
Thám tử Phúc Đức Tâm

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0984 88 5445
 • Website: https://thamtuphuctam.com/dich-vu-tham-tu-binh-thuan/

7. Công Ty Thám Tử Hoàn Cầu – Công Ty Thám Tử Nhiều Kinh Nghiệm Tại Bình Thuận

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Bình Thuận uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, đội ngũ thám tử tư ở Phan Thiết Bình Thuận trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người gốc ở tỉnh Bình Thuận có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động điều tra theo dõi và cung cấp thông tin, cùng với tâm huyết nhiều năm trong nghề thám tử điều tra, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp cho quý khách hàng ở tỉnh Bình thuận những thông tin và bằng chứng một cách chính xác và rõ nét nhất.

Thám tử Bình Thuận
Công ty thám tử Hoàn Cầu

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0902 746 345 – 0967 185 789
 • Website: https://thamtuhoancau.vn/tham-tu-tu-phan-thiet-binh-thuan/

8. Thám Tử Tân Thiên Long – Công Ty Thám Tử Hiệu Quả Ở Bình Thuận

Dựa trên những nhu cầu được nắm bắt những thông tin cần thiết có liên quan đến đời sống, hạnh phúc riêng tư hoặc công việc kinh doanh… một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác và bảo mật. Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tân Thiên Long được thành lập nhằm hỗ trợ và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất, giúp khách hàng tìm ra được chân tướng của sự thật và từ đó sẽ có những quyết định đúng đắn để điều chỉnh và duy trì hạnh phúc gia đình, cân đối và nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh…. 

Thám tử Bình Thuận
Thám tử Tân Thiên Long

Với phương châm “lấy chữ TÍN làm đầu” cùng với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm và trải rộng khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc và đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng cả về nghiệp vụ lẫn đạo đức, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ thám tử uy tín nhất, nhanh chóng và chính xác nhất, mọi thông tin đều mang tính độc lập, khách quan và tuyệt đối bảo mật.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 094 666 4007
 • Website: https://www.thamtutanthienlong.com/detective-service-in-binh-thuan-1585089177000.html

9. Văn phòng Thám Tử X – Đơn Vị Thám Tử Giá Tốt

Công ty thám tử tư Phan Thiết, dịch vụ thám tử Bình Thuận. Đã và đang cung cấp dịch vụ thám tử trong nhiều năm trên địa bàn. Chúng tôi am hiểu đường xá, xử lý tình huống thông minh, nhanh nhẹn. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu công việc mà khách hàng bàn giao. Thám tử X có mặt nhanh chóng, xử lý công việc một cách linh hoạt, bảo mật. Nhằm tối ưu cũng như đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Thám tử Bình Thuận
Văn phòng thám tử X

Thám Tử X đã có kinh nghiệm làm việc với hơn 5000 khách hàng tại Việt Nam. Mỗi vụ việc đều có tính chất cũng như mức độ khác nhau. Tất cả đều được thám tử X làm việc nhanh chóng, thông tin chính xác, bảo mật. Đủ để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 093 6968 115
 • Website: https://thamtu-x.com/cong-ty-tham-tu-phan-thiet-binh-thuan-uy-tin-chuyen-nghiep/

10. Công Ty Thám Tử Gia Long – Đơn Vị Thám Tử Được Yêu Thích 

Công ty thám tử Gia Long chuyên điều tra ngoại tinh tại Phan Thiết – Bình Thuận việc điều tra giúp bạn làm rõ được nhưng vấn đề hoài nghi, thắc mắc hoặc những nỗi lo toan của bạn về vợ/chồng ngoại tình trong gia đình. Hãy đến với dịch vụ thám tử Gia Long tại Phan Thiết – Bình Thuận, với những đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ cơ bản luôn nhiệt tình và tận tâm với mọi khách hàng ở những tình huống khác nhau nhằm phục vụ mọi yêu cầu của bạn.

Thám tử Bình Thuận
Công ty thám tử Gia Long

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0932 621 565
 • Website: http://thamtu.asia/1/tham-tu-khu-vuc/dich-vu-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-tai-phan-thiet-%E2%80%93-binh-thuan_1546/vi

11. Công Ty Dịch Vụ Cung Cấp Thông Tin Uy Tín Khánh Phong

Công ty dịch vụ cung cấp thông tin uy tín Khánh Phong luôn cam kết về dịch vụ với khách hàng nếu không thành công không mất phí. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi. Công ty chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất. Toàn bộ thông tin về khách hàng được chúng tôi bảo mật và trước khi thực hiện điều tra, giữa khách hàng và công ty chúng tôi đều làm hợp đồng có cam kết rõ ràng.

dịch vụ điều tra
Công Ty Dịch Vụ Cung Cấp Thông Tin Uy Tín Khánh Phong

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0939 00 8338
 • Website: https://www.thamtukhanhphong.com/

Trên đây là top 9 dịch vụ thám tử Bình Thuận đảm bảo uy tín và chất lượng do Inhat cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp để giải quyết những vấn đề của bản thân nhé.

>>> Xem Ngay:

5/5 - (1 bình chọn)