Khám Phá Top 9 Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Long An

<

Chất lượng các suất ăn công nghiệp hằng ngày cung cấp cho công nhân đang ngày càng được các chủ doanh nghiệp quan tâm hơn. Tìm ở đâu địa chỉ cung cấp suất ăn an toàn, đủ chất để người lao động có đủ sức khỏe để làm việc là câu hỏi được thắc mắc nhiều. Thấu hiểu tâm lí đó, Inhat.vn đã tìm ra top 9 địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Long An uy tín nhất hiện nay!

1. Công Ty TNHH TM Hồng Phát – Đơn Vị Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hàng Đầu Long An

Công ty TNHH TM Hồng Phát là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng và uy tín hàng đầu tại Long An và các tỉnh miền Nam. Không chỉ được đánh giá cao bởi thực đơn phong phú, món ăn ngon, Hồng Phát còn được nhiều đơn vị lựa chọn bởi cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm. Hơn 5 năm hoạt động, Hồng Phát đã trở thành đơn vị cung cấp suất ăn cho hàng loạt doanh nghiệp, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn nhỏ. Ngoài ra, Hồng Phát còn nhận cung cấp suất ăn cho các trường học, bệnh viện,…

Tại sao nên lựa chọn suất ăn tại Công ty Hồng Phát?

 • Quy trình cung cấp thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế: Tất cả quá trình từ khâu nguyên liệu, sơ chế đến chế biến, đóng hộp đều được thực hiện theo quy trình 1 chiều của Bộ Y tế đề ra. Các phần ăn của Hồng Phát đều có bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đối với Hồng Phát, chất lượng toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Các món ăn đều được lưu mẫu cho từng ca phục vụ tại bếp ăn.
 • Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt: Hệ thống máy móc thiết bị chế biến của Hồng Phát được vệ sinh, sát khuẩn toàn diện. Đội ngũ nhân viên được trang bị trang phục chuyên biệt. Hồng Phát cam kết kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, quy trình chế biến.
 • Thực đơn đa dạng, món ăn ngon, phong phú: Hồng Phát có thực đơn đa dạng, phong phú, mỗi ngày đều chuẩn bị hơn 20,000 suất ăn, các suất ăn đều đảm bảo đem lại nguồn dinh dưỡng phù hợp cho từng ngành nghề. Các món ăn được chế biến thơm ngon, bắt mắt,… Với hệ thống chế biến chuyên nghiệp, công ty có thể cung cấp các đơn hàng số lượng lớn, phục vụ mọi nhu cầu về dinh dưỡng của doanh nghiệp khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hòa Phát – Đơn Vị Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Chất Lượng Tại Long An

Công ty Hòa Phát là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp nổi tiếng và chất lượng hàng đầu tại Long An. Công ty đã phục vụ đồ ăn cho khách hàng là các khách sạn, nhà máy, trường học,… Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty được đánh giá cao không chỉ vì chất lượng bữa ăn mà còn nhờ quy trình làm việc rõ ràng, uy tín, đảm bảo thời gian giao và số lượng suất ăn. Công ty sở hữu hệ thống sản xuất số lượng lớn lên đến 15.000 suất ăn/ngày. 

Ngoài cung cấp các suất ăn có sẵn, Hòa Phát còn có mô hình nấu ăn tại chỗ. Công ty là đối tác của những thương hiệu lớn như: Vissan, Kinh Đô, Metro, Big C, THP Group, Vinamilk Việt Nam, CoopMart, Sacombank, Vietcombank, Ngân hàng ACB, Coca Cola,..

Công Ty Hòa Phát
Mô hình nấu tại chỗ của Hòa Phát

Công ty Hòa Phát cam kết

 • Luôn đảm bảo số lượng đã cam kết
 • Sản xuất chế biến thực phẩm theo quy trình một chiều
 • Hàng hóa đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng
 • Đội ngũ Quản lý, Đầu bếp, Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp
 • Suất ăn đa dạng, phù hợp với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau
 • Đồ ăn ngon phù hợp khẩu vị
 • Tư vấn khẩu phần ăn theo đặc thù ngành nghề
 • Tư vấn chế độ dinh dưỡng phần ăn 
 • Giá cả hợp lý, được thông báo minh bạc với ưu đãi tùy vào số lượng suất ăn
Công Ty Hòa Phát
Công Ty Hòa Phát

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiên Phúc Ngân – Suất Ăn Công Nghiệp Long An Uy Tín

Công ty Thiên Phúc Ngân là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Long An uy tín giá rẻ. Với công ty, một bữa ăn ngon không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Hầu hết những suất ăn công nghiệp sẽ được lặp lại trong tuần. Tuy nhiên, ở thì Thiên Phúc Ngân không như vậy. Đầu bếp thường xuyên thay đổi, bổ sung thêm những món ăn ngon và thay đổi cách thức nấu ăn để mang lại những món ăn với hương vị hoàn toàn mới nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Chính vì như thế, một số công ty đã tin tưởng lựa chọn công ty là đối tác tin cậy của mình.

suất ăn công nghiệp Long An
Thiên Phúc Ngân

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Á Đông – Suất Ăn Công Nghiệp Long An An Toàn

Công ty Á Đông là một trong những công ty hàng đầu về quản lý cung cấp lương thực thực phẩm. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao về lương thực thực phẩm. Tất cả đều được đào tạo tại các trường chuyên về thực phẩm có tầm nhìn chiều sâu. Nhân viên đều được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như quy trình chế biến, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. 

Một số dịch vụ mà Á Đông cung cấp

 • Suất ăn nhà máy xí nghiệp.
 • Suất ăn văn phòng.
 • Suất ăn trường học.
 • Suất ăn bệnh viện.
 • Cung cấp thực phẩm tươi sạch.
 • Thiết kế bếp ăn công nghiệp.
Á Đông
Á Đông

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cơm Việt – Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Long An

Với phương châm làm việc “Lấy chất lượng làm nên thương hiệu”, công ty Cơm Việt đã đặt sự quan tâm vào việc cung cấp những bữa ăn ngon cho khách hàng của mình. Để làm hài lòng khách hàng, công ty đã đào tạo những người đầu bếp tài hoa. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm. Cơm Việt có hệ thống thực đơn phong phú, phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng trong và ngoài thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận không làm ảnh hưởng đến sản phẩm của khách hàng. Công ty luôn cố gắng phát triển để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

suất ăn công nghiệp Long An
Cơm Việt

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Hòa Phát – Chuyên Suất Ăn Công Nghiệp Long An

Công ty Hòa Phát chuyên cung cấp suất cơm công nghiệp Long An chất lượng mà bạn nên bỏ túi. Dịch vụ mà công ty cung cấp suất ăn công nghiệp cho khách hàng để khách hàng hiểu rõ và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Công ty đảm bảo chế độ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, khay ăn đủ định lượng cho công nhân lao động nặng. Với hệ thống kho bãi, xe lạnh được đầu tư bài bản chuyên nghiệp, công ty sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Ưu điểm của Hòa Phát

 • Quy trình cung ứng suất ăn công nghiệp khép kín.
 • An toàn thực phẩm.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và người lao động.
 • Phục vụ nhanh chóng và tận tâm.
 • Thực đơn đổi mới.
suất ăn công nghiệp Long An
Hòa Phát

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hương Nam – Chuyên Suất Ăn Công Nghiệp Tại Long An

Công ty Hương Nam là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp Long An. Công ty tự hào phục vụ suất ăn khoa học, sáng tạo để đem lại những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo kĩ lưỡng về sức khỏe và tay nghề. Thực đơn phong phú được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng. Khẩu vị phù hợp cho từng cho từng đối tượng khách hàng. Nguyên liệu đầu vào của công ty cũng được ký kết với các nhà cung ứng có uy tín trên thị trường.

suất ăn công nghiệp Long An
Hương Nam

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty An Khánh – Suất Ăn Công Nghiệp Long An Giá Tốt 

Công ty An Khánh là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Long An. Công ty với sự đa dạng về phương án phục vụ sẽ trở thành nhà cung cấp phù hợp đối với mọi đối tượng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên yêu nghề cộng với quy trình hoạt động hiện đại, An Khánh nhận tổ chức bữa ăn cho người lao động bằng nhiều hình thức. Suất ăn được chế biến trực tiếp tại bếp của An Khánh và vận chuyển đến canteen của công ty. Ngoài ra, công ty còn chế biến và nấu ăn trực tiếp tại chỗ. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ nhân sự, thiết bị và thực phẩm để nấu tại canteen của khách hàng.

suất ăn công nghiệp Long An
An Khánh

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Nam Hồng – Địa Chỉ Chuyên Suất Ăn Công Nghiệp Long An

Công ty Nam Hồng chuyên cung cấp suất ăn cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn tại khu vực miền Nam. Ngoài ra, công ty còn là địa chỉ được nhiều khách sạn, trường học, các đơn vị tổ chức sự kiện tin tưởng hợp tác. Công ty có khả năng cung cấp hơn 15.000 suất ăn hàng ngày và đang ngày một cải tiến hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại Nam Hồng?

 • Thực đơn phong phú, thay đổi thường xuyên.
 • Thực phẩm an toàn, nguồn gốc rõ ràng.
 • Đầu bếp chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ.
 • An toàn vệ sinh, chế biến khoa học.
 • Đảm bảo dinh dưỡng, đầy đủ món ăn.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp người lao động.
 • Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ra các suất ăn công nghiệp đảm bảo “Lượng” và “Chất”, mang lại nụ cười và niềm tin cho khách hàng.
Nam Hồng
Nam Hồng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Long An uy tín nhất hiện nay mà Inhat.vn sưu tầm được. Hi vọng bạn sẽ tìm được công ty cung cấp suất ăn phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất nhé!

Đánh giá bài viết này