Top 5 Shop Guitar Hải Phòng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ở thành phố Hải Phòng, có rất điểm bán guitar. Nhưng không phải điểm nào cũng giống nhau. Sau đây inhat xin bật mí với bạn, top 5 shop guitar hải phòng cực xịn. Cam kết bạn sẽ cực kì hài lòng khi mua hàng ở đây.

>>> Đọc thêm:

1. Shop Guitar Hải Phòng – Chuyên Bán Guitar Uy Tín Tại Hải Phòng

Shop Guitar Hải Phòng uy tín tha hồ cho bạn đến kiểm tra, chọn lựa với cực kì nhiều mẫu guitar đa dạng đẳng cấp nhất hiện nay. Nhiều mẫu đàn đẹp cho cả người lớn và trẻ em. Tại đây còn nhận sửa chữa, kiểm tra, bảo hành sản phẩm trong 30 ngày. Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày, cam kết đàn ít có xây xước trong quá trình vận chuyển. Chưa kế giá thành ưu đãi nhất Hải Phòng . Hứa hẹn khi đến Shop Guitar Hải Phòng bạn sẽ mang về một cây đàn phù hợp nhất.

Shop Guitar Hải Phòng
Shop Guitar Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tìm hiểu top 10 địa chỉ đàn piano Hà Nội tốt nhất

2. Đơn Vị P-Plus Hải Phòng – Chuyên Kinh Doanh Guitar Hải Phòng Chất Lượng

Điểm bán Guitar tại Hải Phòng cực nổi tiếng. Khi mua hàng tại P-Plus cam kết chế độ đổi trả cực kì hấp dẫn. Các sản phẩm Guitar ở đây rất đa dạng được sản xuất thủ công 100% – cho chất âm tốt, âm vang to rõ dịu êm. Ngoài ra tại P-Plus luôn luôn có các lớp chiêu sinh, đào tạo guitar, ukulele cơ bản và nâng cao cho các bạn có nhu cầu. Cửa hàngguitar tại hải phòng này cam kết miễn phí vận chuyển trong vòng 3km. 

 P Plus Hải Phòng - Guitar

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu Ngay: Top 5 Địa Chỉ Shop Guitar Hà Nội Uy Tín Hiện Nay

3. Tổng Kho Nhạc Cụ TYGY – Cửa Hàng Guitar Uy Tín Tại Hải Phòng

TYGY thành lập năm 2016, Shop Guitar này với 3 điểm bán chính trên khắp cả nước bao gồm Hải Phòng, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ưu điểm showroom cực lớn cho khách hàng tha hồ đến lựa chọn. Ở đây bán đa dạng các dòng guitar cổ điển – guitar điện .. chính hãng. Phụ kiện dây đàn, ghế, bao đàn.. luôn sẵn có ở TYGY để các bạn có thể tha hồ chọn lựa. Cam kết phân phối sản phẩm nhanh chóng trên khắp cả nước. 

Không chỉ kinh doanh guitar, tại Tổng Kho Nhạc Cụ TYGY còn kinh doanh các dụng cụ âm thanh như Piano, Organ, Ukulele, Violin…

Tygy - Tổng kho nhạc cụ
Tygy – Tổng kho nhạc cụ

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Top 5 Shop Guitar Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất

4.  Cửa Hàng X-strings Guitar Hải Phòng – Cửa Hàng Guitar Hải Phòng 

X-strings tọa lạc ngay trên cung đường Hoàng Ngọc Phách, Hải Phòng. Chuyên kinh doanh các sản phẩm guitar như Guitar Acoustic – Guitar Classic  – Guitar Mini (Guitarlele). Không chỉ có mỗi guitar. Tại cửa hàng X – Strings này có sẵn các dịch vụ sửa chửa khác như Sửa chữa bảo dưỡng guitar, Sơn sửa thùng đàn, Thay dây chỉnh action guitar … Chưa hết tại shop guitar hải phòng này còn đào tạo chuyên sâu các lớp đệm hát cơ bản bao gồm giảng dạy hướng dẫn sử dụng guitar cổ điển, đàn ukulele, trống cajon cực kì bài bản. 

X-strings Guitar Hải Phòng
X-strings Guitar Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Nơi Bán Đàn Piano Hà Nội Chất Lượng Nhất

5. Đơn Vị Hữu Phước – Shop Guitar Uy Tín Tại Hải Phòng 

Cửa hàng kinh doanh các dòng Guitar Cate, chuyên phân phối các thương hiệu guitar như Taylor, Takamine, Fender, Yamaha, Enya, Epiphone, Cort, Samick, Custom Guitar… Tại shop guitar này, ngoài việc buôn bán các dòng đàn nỗi tiếng ra, một điểm cộng cho đơn vị Hữu Phước đó là lớp đào tạo của shop này cực kì chuyên nghiệp. Với phương pháp cực chuẩn cam kết học viên lên tầm trong quá trình đào tạo. Đặc biệt hỗ trợ trả góp 0% cho khách hàng.

Hữu Phước Music
Hữu Phước Music

Thông tin liên hệ:

Bài viết này là tổng hợp 5 shop guitar hải phòng inhat cung cấp cho bạn. Mong rằng bạn sẽ chọn được một cây guitar phù hợp với phong cách của mình nhé.

>>> Đọc nhiều bài viết hơn:

5/5 - (1 bình chọn)