Lưu Ngay Top 3 Địa Điểm Sân Golf Đồng Nai Tốt Nhất

Bạn muốn một địa điểm có phong cảnh đẹp thoáng mát cho gia đình bạn nghỉ ngơi thư giản. Một sân golf tốt để có trải nghiệm tuyệt vời với môn thể thao dành cho nhà giàu này. Dưới đây là 3 địa điểm sân golf Đồng Naiinhat giới thiệu cùng tham khảo các bạn nhé!

>>> Tham khảo: 

1. Golf Long Thành – Sân Chơi Golf Đồng Nai 

Sân golf Long Thành là một trong những sân golf Đồng Nai tốt nhất và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á do ông Ron Fream với hơn 35 năm kinh nghiệm thiết kế sân golf và là người sáng lập công ty kiến trúc golfplan. Đây là nơi phục vụ cho hơn 1000 khách Việt Nam đến các nước Châu Á khác.

Golf Long Thành

Với diện tích rộng hơn 350ha trong đó 100h là đồi cỏ nằm ở vị trí cao 18 đường golf sân đồi và 18 đường golf sân sân golf Long Thành mang đến cho những người chơi các thử thách li kì hấp dẫn, hệ thống ánh sáng đạt chuẩn quốc tế, vị trí gần sông làm cho không khí ở đây rất trong lành và phong cảnh thơ mộng quyến rũ.

Thông tin liên hệ:

2. Dong Nai Golf Resort – Chơi Golf Tại Đồng Nai

Sân golf Đồng Nai thành lập vào năm 1997 với 18 lỗ golf và 9 lỗ golf còn lại cũng được mở vào tháng 11 năm 2002 đây là một trong 10 sân golf có cảnh quan đẹp nhất và độ thử thách nhiều nhất thuộc khu vực Đông Nam Á  được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế chiều dài mỗi khu khoảng 3500 yard tính từ Đài Phát Bóng.

sân golf đồng nai

Diện tích Sân golf Đồng Nai chiếm khoảng 300 hecta thuộc vùng miền quê, tạo nên mô hình của những đường bóng, lỗ golf nhấp nhô gợn sóng với những ao hồ nước thiên nhiên cùng sự đầy đủ về tràn thiết bị cũng như sự tận tình của nhân viên giúp nơi đây một nơi thật sự yên tĩnh để trải nghiệm thú chơi golf trong một bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Đây còn là nơi tổ chức các giải đấu lớn nhỏ cho các golf thủ thỏa sức tranh tài.

Thông tin liên hệ:

3. CÔNG TY NHA TRANG HOLIDAY TRAVEL – Sân Golf Đồng Nai

Sân golf Đồng Nai của Nha Trang Holiday Travel hoạt động chính thức vào năm 1997 là một trong 10 sân golf có cảnh quan đẹp nhất điều kiện tự nhiên ưu đãi, nằm cạnh một hồ tự nhiên rộng khoảng 1,000 ha và độ thử thách nhiều nhất thuộc khu vực Đông Nam Á. Đây là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, trải nghiệm chơi golf trong bầu không khí trong lành thoáng đãng.

CÔNG TY NHA TRANG HOLIDAY TRAVEL

Sân Golf Đồng Nai của Nha Trang Holiday Travel có diện tích 300ha và có 27 lỗ, 3,500 yard, gồm 3 khu, mỗi khu 9 lỗ. Sân Golf thuận lợi nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa mực nước của hồ này thay đổi theo từng mùa với khung cảnh tràn ngập hoa và các loại cây nhiệt đới gió mùa. Đây thực sự được các doanh nhân yêu thích bởi cảnh quan đẹp như tranh vẽ.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 3 địa điểm sân golf Đồng Nai tốt nhất. Inhat hi vọng rằng bạn sẽ có thể tìm được sân golf lý tưởng để có được những phút giây thư giãn thoải mái nhất với bộ môn thể thao đầy hấp dẫn này.

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết này