Ghé Ngay Top 8 Phòng Khám Siêu Âm Quảng Ninh An Toàn, Chính Xác

Hiện nay, công nghệ phát triển là cơ sở để y tế ngày càng được nâng cao. Người dân ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Nếu bạn đang muốn tìm 1 phòng khám siêu âm mà chưa biết lựa chọn ở đâu. Hãy cùng inhat đọc ngay top 8 phòng khám siêu âm Quảng Ninh an toàn sau nhé!

>>> Xem ngay:

1. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Hạ Long – Phòng Khám Siêu Âm Quảng Ninh Chuẩn Quốc Tế

Vinmec là Hệ thống y tế hàn lâm do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”. Sức khỏe của mọi người chính là niềm vui và động lực để các y bác sĩ không ngừng nỗ lực trên con đường cứu người. 

phòng khám siêu âm Quảng Ninh
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Hạ Long

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Hạ Long, bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp với quy mô lớn, tổng diện tích gần 14.000 m2, với 8 tầng nổi và hầm, Vinmec Hạ Long vượt trội về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, đáp ứng phục vụ trên 200.000 lượt khám chữa bệnh/năm. Dịch vụ siêu âm được trang bị thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Giúp chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe. 

Dịch vụ siêu âm gồm:

 • Siêu âm trước sinh
 • Siêu âm qua thóp
 • siêu âm tuyến giáp
 • Siêu âm Duplex
 • Siêu âm bụng trẻ em.
 • Siêu âm 2d
 • Siêu âm Doppler xuyên sọ .v…v..

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh – Phòng Khám Siêu Âm Quảng Ninh Uy Tín

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh. Ngay những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ninh đã xác định phương châm hoạt động bằng những khẩu hiệu hành động, như: “Nâng tầm hạnh phúc”. Để làm được điều này, Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện.

phòng khám siêu âm Quảng Ninh
Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sử dụng dịch vụ siêu âm tại bệnh viện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và chính xác. Ngoài ra, tại bệnh viện bạn còn được hưởng các chế độ bảo hiểm để giảm bớt tiền thăm khám. Đây là 1 trong những lựa chọn an toàn nhất bạn nên cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Hạ Long – Phòng Khám Siêu Âm Quảng Ninh An Toàn

Phòng khám Hạ Long là địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều người. Là nơi lui tới thường xuyên của nhiều bà mẹ trẻ. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tận tâm, yêu nghề. Luôn hết lòng vì sức khỏe mọi người. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn khám tại đây.

Phòng khám Hạ Long chuyên:

 • khám, theo dõi thai kỳ và điều trị các bệnh lý Sản – Phụ Khoa. 
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản và hiếm muộn
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà
phòng khám siêu âm Quảng Ninh
Phòng Khám Hạ Long

Phòng khám Hạ Long là nơi tốt nhất về các dịch vụ siêu âm, chăm sóc mẹ và bé. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, kỹ lưỡng. Đảm bảo các công tác thăm khám được chính xác và an toàn nhất. Nhận tư vấn online hoặc trực tiếp nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp. Đưa ra cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Sản Phụ Dr. Marie – Phòng Khám Siêu Âm Hiện Đại

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa mang tên Dr.Marie là đối tác chiến lược của tổ chức MSI Reproductive Choices, được thành lập từ năm 1994 và vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế dưới sự giám sát kỹ thuật và đào tạo liên tục của tổ chức MSI Reproductive Choices tại Việt Nam

phòng khám siêu âm Quảng Ninh
Phòng Khám Sản Phụ Dr. Marie

Với 12 phòng khám tại 9 tỉnh, thành phố trên cả nước bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Dr.Marie là hệ thống phòng khám chuyên khoa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ lớn nhất tại Việt Nam.

Nguyên tắc cung cấp dịch vụ của hệ thống phòng khám Dr.Marie là:

 • Lấy khách hàng là trọng tâm: sự an toàn về sức khỏe và sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu.
 • Môi trường dịch vụ thân thiện
 • Tập trung vào hiệu quả thiết thực với khách hàng thay vì giới thiệu kỹ thuật phức tạp, tốn kém.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Khoa An Sinh Hạ Long – Phòng Khám Siêu Âm Quảng Ninh Chuyên Nghiệp

Phòng khám Khoa An Sinh Hạ Long là phòng khám chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ dành cho mẹ và bé. Phòng khám chuyên chuyên khám sản khoa, phụ khoa, siêu âm màu 4D-5D, Soi màu cổ tử cung, Các xét nghiệm. Phòng Khám luôn nỗ lực để hướng tới mục tiêu mang tới 1 thai kỳ khỏe mạnh và em bé chào đời an toàn. 

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn, áp dụng được nhiều những kỹ thuật hiện đại. Khiến bạn vô cùng an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. 

Phòng Khám Khoa An Sinh Hạ Long
Phòng Khám Khoa An Sinh Hạ Long

Ưu điểm tại An Sinh Hạ Long là :

 • An tâm với gói sàng lọc Ung thư cổ tử cung bằng phương pháp hiện đại nhất:
 • Phương pháp tế bào học ung thư cổ tử cung.
 • Xét nghiệm tìm virus HPV gây Ung thư cổ tử cung .
 • Khách hàng sẽ được 
 • Khám cùng bác sĩ chuyên khoa SẢN -PHỤ KHOA của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Hà Nội Tại Hạ Long – Phòng Khám Siêu Âm Tốt Nhất

Phòng khám Hà Nội tại Hạ Long là phòng khám tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Phòng khám sở hữu những y bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Có chứng chỉ siêu âm sản phụ khoa – Siêu âm chuyên sâu về sàng lọc dị tật và sàng lọc tim cho thai nhi, Chứng chỉ mổ nội soi sản phụ khoa, Tu nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ tầng sinh môn tại Hàn Quốc, Tham gia khóa đào tạo điều trị các bệnh lý trong thai kỳ tại Pháp,Tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về các bệnh lý di truyền trong sản khoa.

Phòng Khám Hà Nội Tại Hạ Long
Phòng Khám Hà Nội Tại Hạ Long

Các dịch vụ siêu âm bao gồm:

 • siêu âm 2D/3D/4D/5D
 • siêu âm sàng lọc dị tật trước sinh.
 • Siêu âm tử cung phần phụ/ siêu âm canh trứng
 • siêu âm Doppler
 • Khám Phụ Khoa
 • Sàng lọc ung thư vú
 • Sàng lọc ung thư cổ tử cung 

Thông tin liên hệ:

7. Bệnh Viện Đa Khoa Quảng Ninh- Phòng Khám Siêu Âm Quảng Ninh Chất Lượng

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh được thành lập tiền thân là Bệnh Viện Than Hòn Gai và Bệnh Viện Tám Mái Bãi Cháy vào đầu năm 1961. Có lịch sử lâu đời đi đôi với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức khám chữa bệnh. Khoa Phụ Sản đang không ngừng được đầu tư mở rộng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người dân về vấn đề sức khỏe thai kỳ.

Bệnh Viện Đa Khoa Quảng Ninh
Bệnh Viện Đa Khoa Quảng Ninh

Được đầu tư nhiều máy móc, trang thiết  bị hiện đại. Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh là điểm đến lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm 1 phòng khám siêu âm Quảng Ninh an toàn. Hiện tại bệnh viện đã được nâng lên là bệnh viện loại 1, phương hướng tiếp tục phát triển kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Thông tin liên hệ:

8. Phòng khám Tâm Đức – Phòng Khám Siêu Âm Uy Tín Nhất

Tâm Đức là phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé. Đảm bảo cho cả mẹ và bé 1 sức khỏe toàn diện. Đây là phòng khám uy tín được thành lập bởi bác sĩ chuyên ngành, có kinh nghiệm và năng lực cao. Phòng khám tư vấn và cung cấp các kiến thức cơ bản về thai kỳ,đưa ra hướng đi, giải quyết phù hợp cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Phòng khám Tâm Đức
Phòng khám Tâm Đức

Cung cấp rất nhiều dịch vujcos thể kể đến như: sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIFTY. Ưu thế của xét nghiệm này là kiểm soát hầu hết các bệnh lý di truyền với độ chính xác gần tuyệt đối; phát hiện được rất sớm từ 9 tuần trở đi; không mất thời gian chờ đợi đến quy trình sàng lọc; không xâm lấn nên an toàn tuyệt đối với thai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hạ Long,Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0904 119338
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013074908533

Trên đây, inhat đã cùng các bạn đã tìm hiểu qua top 8 phòng khám siêu âm Quảng Ninh an toàn và chất lượng. Bài viết trên mong rằng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin có ích.Chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý.

>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây