Lưu Ngay Top 5 Phòng Khám Mắt Quy Nhơn Chất Lượng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy đôi mắt cần được bảo vệ và chăm sóc thật cẩn thận. Ngày nay, mức độ gia tăng các bệnh lý về mắt ngày càng nhiều. Phòng khám mắt luôn là điều được mọi người quan tâm, chú ý đến. Dưới đây là top 5 phòng khám mắt Quy Nhơn uy tín nhất do Inhat.vn tổng hợp. Bạn tham khảo ngay nhé!

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 6 Phòng Khám Mắt Nha Trang Nổi Tiếng Uy Tín

1. Bệnh Viện Mắt Bình Định – Phòng Khám Mắt Quy Nhơn Uy Tín 

Bệnh viện mắt Bình Định là một trong những phòng khám mắt đầu tiên, tiên phong về dịch vụ nhãn khoa ở Quy Nhơn. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới. Với nhiều năm hoạt động, phòng khám mắt đã khám và điều trị cho hơn một triệu lượt bệnh nhân, tạo dựng được niềm tin của hàng triệu người khi khám bệnh về mắt. Ngoài ra, Bệnh viện mắt Bình Định cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất giúp đảm bảo quá trình chữa trị cho khách hàng.Bệnh viện mắt Bình Định

Thông tin liên hệ:

2. Đa Khoa Hòa Bình – Phòng Khám Mắt Ở Quy Nhơn Uy Tín

Đa Khoa Hoà Bình là một trong những địa chỉ phòng khám mắt được nhiều người tin tưởng hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đây sẽ là địa chỉ giúp bạn an tâm khi đến đây thăm khám. Bên cạnh đó hệ thống máy móc cũng được trung tâm đầu tư nhằm phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị các bệnh về mắt thuận tiện hơn. 

Chuyên khám chữa các bệnh về mắt

 • Chuyên khoa mắt (mi, hốc mắt, kết giác mạc, màng bồ đào, dịch kính võng mạc).
 • Tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, lão thị, loạn thị).
 • Bệnh thể thủy tinh.
 • Bệnh võng mạc đái tháo đường.
 • Thoái hóa võng mạc tuổi già.
 • Bệnh mắt trẻ em.
 • Chẩn đoán hình ảnh.

phòng khám mắt Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Mắt BS Lai – Phòng Khám Mắt Quy Nhơn Tân Tiến Nhất

Phòng khám BS Lai là một trong những phòng khám mắt nổi tiếng tại Quy Nhơn. Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp người dân được tiếp cận kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc, điều trị mắt hiện đại, tiên tiến trên thế giới và khu vực. Tại đây có đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn và hết sức tận tình. Trong thời gian qua, Phòng khám BS Lai đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về mắt một cách an toàn, hiệu quả và vững tin trong điều trị.phòng khám mắt Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Đa Khoa Bình Định – Phòng Khám Mắt Tại Quy Nhơn Hiện Đại

Bệnh viên Đa khoa Bình Định đã trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh và chăm sóc mắt của nhiều thế hệ khách hàng. Phòng khám cung cấp dịch vụ khám mắt toàn diện và trọn gói cho bạn. Quy trình bắt đầu bằng kiểm tra thị lực, khám bác sĩ chuyên khoa, cấp thuốc và cắt kính. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Phương châm hoạt động của phòng khám:

 • Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng với bệnh nhân.
 • Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh.
 • Giải thích tận tình tình trạng sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể.
 • Thông báo các chi phí khám chữa liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị.
 • Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ từ phía người bệnh.

phòng khám mắt Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám BS Quỳnh Hoa – Chuyên Phòng Khám Mắt Ở Quy Nhơn

Phòng khám bác sĩ Quỳnh Hoa được coi là một trong những phòng khám uy tín tại Quy Nhơn. Phòng khám mắt đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhãn khoa, chuyên khám và điều trị tật khúc xạ và các bệnh về mắt. Với các ca bệnh cần phải phẫu thuật, các bác sĩ phòng khám sẽ hỗ trợ và chuyển tiếp bệnh nhân vào bệnh viện. Quy trình tối ưu để việc điều trị bệnh được tiếp diễn nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời người bệnh không phải chờ đợi lâu hoặc tốn kém những chi phí không cần thiết. Ngoài ra, Phòng khám bác sĩ Quỳnh Hoa thường xuyên cập nhật thiết bị khám và điều trị mắt để ứng dụng vào quá trình điều trị.

do bạn nên chọn phòng khám bác sĩ Quỳnh Hoa:

 • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành.
 • Trang thiết bị hiện đại.
 • Quy trình chuẩn y khoa.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Chi phí hợp lý.

phòng khám bác sĩ Quỳnh Hoa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 phòng khám mắt Quy Nhơn uy tín, chất lượng nhất. Hi vọng bài viết bổ ích mà Inhat.vn mang lại, bạn sẽ chọn được cho mình phòng khám mắt ưng ý nhất!

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây