Top 5 Phòng Khám Mắt Quảng Ngãi Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Mắt là một bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể mỗi người. Chính vì vậy, các vấn đề về mắt rất được mọi người quan tâm. Đó cũng là lý do làm phòng khám mắt xuất hiện ngày càng nhiều. Hãy cùng Inhat điểm qua top 5 phòng khám mắt Quảng Ngãi chất lượng và chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé! 

>>> Xem thêm:

1. BS Huỳnh Thị Tâm – Phòng Khám Mắt Quảng Ngãi Uy Tín

Phòng khám mắt Quảng Ngãi chất lượng đầu tiên mà Inhat muốn giới thiệu là Phòng Khám Mắt BS Huỳnh Thị Tâm. Đây là đơn vị chuyên chữa các bệnh về mắt và tạo hình mí nổi tiếng ở Quảng Ngãi. Một số dịch vụ nổi bật mà phòng khám cung cấp như nhấn mí, tạo mí đôi, xóa quầng thâm… Bên cạnh đó, Phòng Khám Mắt BS Tâm còn cung cấp kính cho các bệnh nhân có tật về mắt.

Phòng Khám Mắt BS Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về mắt. Bên cạnh đó, trang thiết bị ở đây cũng vô cùng hiện đại và đảm bảo an toàn. Phòng Khám Mắt BS Tâm cam kết có trách nhiệm với bệnh nhân trong vấn đề thăm khám và điều trị, đảm bảo mang lại hài lòng cho bệnh nhân.

phòng khám mắt quảng ngãi
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Huỳnh Thị Tâm

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Chánh – Dịch Vụ Khám Mắt Quảng Ngãi An Toàn

Nhắc đến phòng khám mắt Quảng Ngãi chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến Phòng Khám Mắt BS Chánh. Đây là một trong những phòng khám mắt quen thuộc của nhiều bệnh nhân ở Quảng Ngãi. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về mắt, đo tật khúc xạ và kiểm tra sức khỏe mắt toàn diện.

Đến với Phòng Khám Mắt BS Chánh, bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực, tốt nghiệp từ các trường y khoa có danh tiếng. Không những vậy, Phòng Khám Mắt BS Chánh còn sở hữu một đội ngũ trợ thủ có nhiều kỹ năng và giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, khách hàng khi đến với Phòng Khám BS Chánh sẽ nhận được sự tư vấn chính xác cũng như lộ trình điều trị phù hợp nhất. 

phòng khám mắt quảng ngãi
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Chánh

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Bác Sĩ Kim Ánh – Dịch Vụ Khám Mắt Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp

Phòng Khám Mắt BS Kim Ánh phòng khám mắt Quảng Ngãi chuyên nghiệp tiếp theo mà Inhat muốn đề xuất cho bạn. Đây là phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt cũng như các tật khúc xạ mắt. Bên cạnh đó, Phòng Khám Mắt BS Kim Ánh còn cung cấp mắt kính và gọng kính cho các bệnh nhân mắc các tật khúc xạ mắt.

Ưu điểm của Phòng Khám Mắt BS Kim Ánh

  • Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thăm khám và chăm sóc bệnh nhân tận tình.
  • Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ và được cải tiến thường xuyên.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.
Bác Sĩ Kim Ánh
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Kim Ánh

Thông tin liên hệ:

4. BS Đoàn Minh Hiếu – Phòng Khám Mắt Quảng Ngãi Kỹ Thuật Cao

Phòng Khám Mắt BS Hiếu là một trong những phòng khám mắt Quảng Ngãi nổi tiếng và có chất lượng. Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ như điều trị các bệnh về mắt, đo và chỉnh các loại kính… Đội ngũ bác sĩ của Phòng Khám Mắt BS Hiếu gồm những bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và có tâm với nghề. Bệnh nhân khi đến với Phòng Khám Mắt BS Hiếu sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của đơn vị. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, thiết bị của Phòng Khám Mắt BS Hiếu cũng vô cùng hiện đại và được cập nhật, đổi mới không ngừng.

BS Đoàn Minh Hiếu
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Đoàn Minh Hiếu

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Bác Sĩ Vũ – Phòng Khám Mắt Quảng Ngãi Chất Lượng Cao

Phòng khám mắt Quảng Ngãi chất lượng cuối cùng mà Inhat muốn giới thiệu là Phòng Khám Mắt BS Vũ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám mắt chất lượng thì không nên bỏ qua Phòng Khám Mắt BS Vũ. Đây là phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt. 

Đội ngũ của Phòng Khám Mắt BS Vũ gồm nhiều bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Hệ thống cơ sở vật chất của đơn vị mới, hiện đại, sạch sẽ và đảm bảo an toàn. Phòng Khám Mắt BS Vũ cam kết nỗ lực từng ngày để mang đến cho bệnh nhân những đôi mắt sáng và đẹp với các dịch vụ có chất lượng. Hãy đến với Phòng Khám Mắt BS Vũ để nhận được sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp nhé!

Phòng Khám Bác Sĩ Vũ
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Vũ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Lê Lợi, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0912 681 879
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-chuyên-khoa-Mắt-Bác-sĩ-Vũ-31-Lê-Lợi-Tp-Quảng-Ngãi-100957539210273/

Trên đây là top 5 phòng khám mắt Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp mà Inhat muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được phòng khám phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết này