Lưu Ngay Top 5 Phòng Khám Phụ Khoa Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp

Các vấn đề, bệnh lý phụ khoa hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Phòng khám sản phụ khoa cũng ra đời ngày càng nhiều do nhu cầu của mọi người tăng cao. Trong bài viết hôm nay, Inhat sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phòng khám phụ khoa Quảng Ngãi chuyên nghiệp mà bạn có thể yên tâm đặt niềm tin. 

>>> Tham khảo ngay:

1. Phòng Khám Vũ Khuê – Phòng Khám Phụ Khoa Quảng Ngãi

Phòng khám phụ khoa Quảng Ngãi chất lượng đầu tiên mà Inhat muốn giới thiệu là Phòng Khám Vũ Khuê. Đây là một trong những phòng khám chuyên về sản – phụ khoa nổi tiếng ở Quảng Ngãi. Một số dịch vụ nổi bật mà phòng khám cung cấp như khám, theo dõi và siêu âm thai. Ngoài ra, Vũ Khuê còn có các dịch vụ khám, tư vấn điều trị hiếm muộn và tầm soát ung thư phụ khoa.  

phòng khám phụ khoa quảng ngãi
Phòng Khám Vũ Khuê

Vũ Khuê sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phụ khoa. Bên cạnh đó, máy móc và trang thiết bị của đơn vị cũng vô cùng hiện đại và được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Vũ Khuê cũng cam kết có trách nhiệm với bệnh nhân của mình trong vấn đề thăm khám và tư vấn. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp lịch khám hàng tuần để bệnh nhân tiện theo dõi và đặt lịch. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 75 Lê Hữu Trác, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0935 633 557
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-Sản-Phụ-Khoa-BS-Vũ-BS-Khuê-75-Lê-Hữu-Trác-123244305893789/

>>> Tham Khảo Thêm Top 10 Phòng Khám Phụ Sản Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2. Phòng Khám Kim Tâm – Phòng Khám Phụ Khoa Quảng Ngãi Chất Lượng

Phòng Khám Kim Tâm là một trong những phòng khám phụ khoa Quảng Ngãi uy tín, chất lượng. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ như khám và điều trị ung thư, các bệnh lý phụ khoa. Kim Tâm cũng có các dịch khám, theo dõi và siêu âm sàng lọc thai kỳ theo quý. Ngoài ra, Kim Tâm còn có dịch vụ tư vấn vô sinh, hiếm muộn và kế hoạch hóa gia đình. 

Ưu điểm của Phòng Khám Kim Tâm 

  • Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phụ khoa.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và có tâm với nghề.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và được đổi mới không ngừng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ và luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân.
phòng khám phụ khoa quảng ngãi
Phòng Khám Kim Tâm

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám ThS. BS Đỗ Văn Hiệp – Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín

Nhắc đến phòng khám phụ khoa Quảng Ngãi chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến Phòng Khám ThS. BS Đỗ Văn Hiệp. Với nhiều năm hoạt động, Phòng Khám BS Hiệp là một trong những phòng khám phụ khoa quen thuộc của nhiều bệnh nhân. Đây là một phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ khám sản, phụ khoa, bướu giáp và siêu âm thai. 

Đến với Phòng Khám BS Hiệp, bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực, tốt nghiệp từ các trường y khoa nổi tiếng. Không những vậy, Phòng Khám BS Hiệp còn sở hữu một đội ngũ trợ thủ, kỹ thuật viên có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Đơn vị cũng có cung cấp lịch làm việc cụ thể cho từng tuần để bệnh nhân dễ dàng sắp xếp và đặt lịch.

phòng khám phụ khoa quảng ngãi
Phòng Khám ThS. BS Đỗ Văn Hiệp

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Sáu – Phòng Khám Phụ Khoa Chuyên Nghiệp

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Sáu phòng khám phụ khoa Quảng Ngãi uy tín tiếp theo mà Inhat muốn gợi ý cho bạn. Thành lập vào năm 2020, đến nay Phòng Khám BS Sáu đã có một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực thăm khám sản – phụ khoa. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ siêu âm 5D, khám và tư vấn các bệnh lý sản – phụ khoa. 

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Sáu
Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Sáu

Bệnh nhân khi đến với Phòng Khám BS Sáu sẽ nhận được sự thăm khám và chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của đơn vị. Phòng Khám BS Sáu sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của đơn vị cũng luôn hỗ trợ bệnh nhân một cách tận tình.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Mây Hồng – Phòng Khám Phụ Khoa Quảng Ngãi Uy Tín 

Phòng Khám Mây Hồng là một trong những phòng khám phụ khoa Quảng Ngãi được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực phụ sản như siêu âm, tư vấn sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó, Mây Hồng cũng cung cấp các dịch vụ điều trị bệnh phụ khoa và vấn đề vô sinh. 

Phòng Khám Mây Hồng
Phòng Khám Mây Hồng

Đơn vị sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn. Ngoài ra, Mây Hồng còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, thăm khám tận tình và có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của Mây Hồng cũng luôn sẵn sàng đưa ra sự tự vấn và lộ trình điều trị phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 phòng khám phụ khoa Quảng Ngãi uy tín, chất lượng mà Inhat muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với bản thân nhé! 

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây