Đừng Bỏ Lỡ Top 6 Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Tư Mỹ Tho Uy Tín

Bạn cần tìm phòng khám mắt tư nhân ở Mỹ Tho an toàn và uy tín? Mắt là cơ quan thị giác thực hiện chức năng nhìn, quan sát, thu nhận lại hình ảnh của sự vật, màu sắc để chuyển vào não xử lý và lưu trữ. Chính vì tầm quan trọng của đôi mắt, đôi mắt khi không được khỏe mạnh sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng cuộc sống.Trong bài viết dưới đây, Inhat.vn giới thiệu bạn Top 6 phòng khám mắt bác sĩ tư Mỹ Tho uy tín chất lượng.

>>> Xem thêm:

1. Phòng Khám Mắt Ngoài Giờ – Nguyễn Thị Bé Tư

Phòng Khám Mắt Ngoài Giờ – Nguyễn Thị Bé Tư là phòng khám mắt tư nhân được nhiều người dân tin tưởng ở Mỹ Tho. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bác Sĩ Nguyễn Thị Bé Tư có thể tư vấn và chữa, điều trị các bệnh về mắt thông thường. Bên cạnh đó, có các dịch vụ chuyên khoa về mắt như tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu, lấy dị vật dưới kết mạc, giác mạc, chích lắp lẹo,…. Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: tiểu phẫu mắt, mổ mắt, siêu âm, nội soi,… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Phòng Khám Mắt Ngoài Giờ - Nguyễn Thị Bé Tư
Phòng Khám Mắt Ngoài Giờ – Nguyễn Thị Bé Tư

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Bác Sĩ Hợp – Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Tư Mỹ Tho 

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Bác Sĩ Hợpphòng khám mắt bác sĩ tư Mỹ Tho uy tín. Đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt nên đây là địa chỉ phòng khám đáng tin cậy cho mọi người ở khu vực Mỹ Tho. Bác Sĩ Lê Thị Bích Hợp với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa về mắt và nhãn khoa. Mỗi dịch vụ đều có mức giá khác nhau, nhưng đều có mức giá tốt cùng với chất lượng được đảm bảo. 

phòng khám mắt bác sĩ tư mỹ tho
Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Bác Sĩ Hợp

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Mắt Tiền Giang – Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Tư Mỹ Tho 

Bệnh Viện Mắt Tiền Giang là bệnh viện chuyên khoa về mắt hạng 3 trực thuộc Sở Y Tế Tiền Giang. Bệnh viện có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh về mắt cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. Bệnh viện được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ tay nghề cao. Với sứ mệnh mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất, uy tín nhất. Các bác sĩ tại Bệnh Viện Mắt Tiền Giang không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn, bắt kịp các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất.

Bệnh Viện Mắt Tiền Giang
Bệnh Viện Mắt Tiền Giang 

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Hùng – Phòng Khám Bác Sĩ Tư Mỹ Tho Giá Tốt 

Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Hùng với nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh nhãn khoa thường gặp như mộng mắt, đau mắt, viêm giác mạc,…. Quy trình thăm khám tại đây tối giản, nhanh chóng, bác sĩ tận tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ là người giàu y đức và tận tâm, hết mình với bệnh nhân. Vì vậy dù có quy mô nhỏ, Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Hùng vẫn được nhiều bệnh nhân trao gửi niềm tin.

Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Hùng
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Hùng

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Mắt – BS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Phòng Khám Bác Sĩ Tư Mỹ Tho Chất Lượng

Phòng Khám Mắt – BS. Nguyễn Ngọc Hiếu là địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý thuộc lĩnh vực nhãn khoa. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hiếu là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên môn giỏi và giàu y đức được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng Khám Mắt – BS. Nguyễn Ngọc Hiếu tuy có quy mô nhỏ nhưng cung cấp các dịch vụ khá đa dạng. Bao gồm khám và điều trị mắt thông thường như đau mắt đỏ, các bệnh về võng mạc,… Phòng khám làm việc ngoài giờ tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, bệnh nhân có thể dễ dàng thu xếp thời gian khám và điều trị. 

phòng khám mắt bác sĩ tư mỹ tho
phòng khám mắt bác sĩ tư mỹ tho

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Mắt Kính Cận Việt – Korea – Phòng Khám Bác Sĩ Tư Mỹ Tho 

Phòng Khám Mắt Kính Cận Việt – Korea là địa chỉ cuối cùng nằm trong danh sách phòng khám mắt bác sĩ tư Mỹ Tho. Phòng khám có quy mô vừa phải được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến. Đội ngũ bác sĩ tại Phòng Khám Mắt Kính Cận Việt – Korea với nhiều năm kinh nghiệm có thể chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh nhãn khoa. Bệnh nhân được khám, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp tình trạng sức khỏe, khả năng tài chính. 

phòng khám mắt bác sĩ tư mỹ tho
Phòng Khám Mắt Kính Cận Việt – Korea

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 6 phòng khám mắt bác sĩ tư Mỹ Tho uy tín, chất lượng mà Inhat.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được địa chỉ phù hợp. Nếu có thắc mắc về chi phí điều trị hoặc có nhu cầu đặt lịch khám, nên chủ động với các phòng khám để được tư vấn.

>>> Tìm hiểu ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây