Tham Khảo Top 5 Phòng Khám Da Liễu Nha Trang Uy Tín

Các vấn đề về da tóc là các vấn đề ngoài ảnh hưởng đến tâm lý, thẩm mỹ thì cũng có những bệnh lý do sức khỏe bên trong cơ thể cần thăm khám và điều trị tại các phòng khám da liễu uy tín. Nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người, nhiều phòng khám da liễu ra đời. Với những ai ở Khánh Hòa thì bài viết Top 5 phòng khám da liễu Nha TrangInhat.vn chia sẻ chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

>>> Khám phá ngay:

1. Bệnh Viện Da Liễu Khánh Hòa – Bệnh Viện Da Liễu Uy Tín

Bệnh Viện Da Liễu Khánh Hòa được thành lập năm 1982 với cơ sở sát nhập 3 đơn vị là Trạm Da liễu, Khoa Da liễu Bệnh viện Tỉnh và khu điều trị phong Núi Sạn. Quy mô ban đầu của bệnh viện chỉ từ 40-50 giường. Bệnh viện đã gặp không ít khó khăn về nhân lực cũng như trang thiết bị trong những năm đầu hoạt động. Tuy nhiên đến nay, Bệnh viện đã hoạt động ổn định và đạt được nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh. 

Thành tích của Bệnh Viện Da Liễu Khánh Hòa

Hàng năm, Bệnh viện thực hiện khám và điều trị cho hơn 100.000 lượt người, phát hiện và điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân phong. Cuối năm 2011, đã được Bộ Y tế công nhận loại trừ bệnh phong loại xuất sắc. Biểu tượng ngành y tế nằm trong logo  với ý nghĩa toàn thể đội ngũ bác sĩ và nhân viên Bệnh Viện Da Liễu Khánh Hòa chung tay gánh vác trọng trách của ngành y tế, mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người với khẩu hiệu “Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”.

Bệnh Viện Da Liễu Khánh Hòa
Bệnh Viện Da Liễu Khánh Hòa

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Tâm Trí Nha Trang – Phòng Khám Da Liễu Tại Nha Trang

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí, một trong những tập đoàn y tế lớn nhất tại Việt Nam. Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang có quy mô 200 giường bệnh phát triển theo mô hình bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân cùng hệ thống máy móc y tế hiện đại, đồng bộ mới 100%, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật,… Bệnh viện mang sứ mệnh đặt bệnh nhân làm trung tâm phục vụ, không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng với giá cả phù hợp cho người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. 

Phương châm hoạt động Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí 

Với phương châm “Tất cả cho sức khỏe bạn”, nỗ lực đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy trong việc thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng là động lực để Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang ngày càng hoàn thiện và phát triển bền lâu.

 Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Da Liễu Tại Nha Trang – JK Hàn Quốc 

Được thành lập từ năm 1998 và trong những năm qua đã trở thành Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đại diện cho Hàn Quốc. JK Hàn Quốc đang nỗ lực hết mình để cung cấp “cuộc sống trẻ và khỏe” như: dịch vụ y tế được làm khác biệt hóa; kết quả phẫu thuật đạt độ hài lòng cao; trường hợp lâm sàng đa dạng trong và ngoài nước. Bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên chính thức được cung cấp dịch vụ y tế quốc tế cho các bệnh nhân ở nước ngoài do Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép. Ở Việt Nam, JK Hàn Quốc hiện có 3 cơ sở tại Hà Nội, TP HCM và Nha Trang.

Viện Da Liễu JK Hàn Quốc đang thu hút toàn thế giới

 • Hệ thống tư vấn online đa quốc gia.
 • Vận hành phòng nhập viện cấp khách sạn có hệ thống chăm sóc hậu phẫu, y tá và đội ngũ y tế trực 24 giờ.
 • Dịch vụ xe Limousine đưa đón (sân bay, khách sạn/chỗ ở, khác)
 • Có dịch vụ hoàn thuế thẩm mỹ trong bệnh viện và dịch vụ được hoàn thuế ngay (theo tiêu chuẩn hoàn thuế).
Viện Da Liễu JK Hàn Quốc
Viện Da Liễu JK Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 9 Dịch Vụ Niềng Răng Đà Nẵng Uy Tín Nhất

4. Phòng Khám Da Liễu Nha Trang Bs Nguyễn Văn Hoà

Phòng khám Da liễu – Bs Nguyễn Văn Hòa là một trong những phòng khám lớn trong hệ thống các Phòng khám Da liễu uy tín ở Nha Trang và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Da liễu. Chuyên khám các bệnh về da chàm, ngứa dị ứng mày đay, nấm…, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục, hoa liễu. Sử dụng công nghệ laser hiện đại, điều trị tận gốc, bác sĩ có thâm niên trên 30 năm làm trong ngành da liễu.

Các dịch vụ tại phòng khám Bs Nguyễn Văn Hòa

 • Chuyên điều trị các bệnh lý về da: Mụn, nám, vảy nến, mày đay, chàm…
 • Chăm sóc da mụn, nám, lão hóa, dị ứng
 • Laser: Nám, tàn nhang, mụn thịt, triệt lông, sẹo rỗ
 • Trẻ hóa da
 • Xóa nhăn
 • Thay da sinh học
 • PRP
Phòng Khám Da Liễu Nha Trang Bs Nguyễn Văn Hoà
Phòng khám Bs Nguyễn Văn Hoà

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Da Liễu Nha Trang Bs Nguyễn Hoàng Phương

Các triệu chứng ngoài da đa phần  bạn không nên tự ý điều trị hay mua thuốc bôi ngoài. Để biết được chính xác bản thân đang mắc vấn đề gì? Hãy đến phòng khám Da liễu Thẩm mỹ – Bs Nguyễn Hoàng Phương. Phòng khám nằm trong số những phòng khám uy tín ở Khánh Hòa. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt phòng khám từ lâu là địa chỉ chữa trị tin cậy cho mọi người ở khu vực. Phòng khám điều trị các bệnh về da, lông, tóc, móng; điều trị tàn nhang, nốt ruồi, nám, trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nhăn,…

Tính minh bạch phòng khám Bs Nguyễn Hoàng Phương 

Khám và điều trị các bệnh tại phòng khám Bs Nguyễn Hoàng Phương mỗi dịch vụ có giá khác nhau. Bảng giá dịch vụ được niêm yết và cập nhật thường xuyên để khách hàng nắm rõ thông tin. Đến với Phòng khám đa khoa, bạn sẽ được tư vấn cẩn thận, tỉ mỉ và chẩn đoán bệnh dựa trên kinh nghiệm và kết quả khám xét của nơi đây.

Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Phương
Phòng khám BS. Nguyễn Hoàng Phương

Thông tin liên hệ:

Bạn cần tìm Phòng khám Da liễu gần nhất ở Khánh Hòa. Giữa vô số địa chỉ phòng khám và bác sĩ da liễu, bạn cảm thấy lo lắng do không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng. Cùng tìm trong top 5 phòng khám da liễu Nha Trang uy tín được Inhat.vn review trên đây nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: