Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Phào Chỉ Gia Lai Uy Tín, Chất Lượng

Phào chỉ là chi tiết quan trọng làm nên một ngôi nhà đẹp. Trong thiết kế xây dựng, phào chỉ đi liền với thiết kế không gian nội thất tường, trần nhà ….Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp phào chỉ Gia Lai để đảm bảo uy tín? Vậy hãy tham khảo những cái tên do inhat.vn tổng hợp nhé!

>>>Xem Thêm:

1. Tổng Kho Phào Chỉ Tấm Ốp Ngân Hoa

Tổng kho phào chỉ tấm ốp Ngân Hoa cung cấp các loại phào chỉ UVPS cao cấp. Ngoài đa dạng mẫu mã các loại phào chỉ UVPS tại Ngân Hoa còn đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Với 4 lớp: lớp bảo vệ bề mặt (UV), lớp film màu, lớp phủ mụn, lớp cốt đem lại chất lượng hoàn hảo. 

phào chỉ Gia Lai

Tại Ngân Hoa, mọi công trình đều được bảo hành dài hạn. Khách hàng được tư vấn, thiết kế phào chỉ phù hợp với tài chính và không gian. Đem lại tính thống nhất, tăng độ thẩm mỹ. 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 6 Cửa Hàng Bán Cửa Lưới Chống Muỗi Đà Lạt Chất Lượng

2. Đạt Anh Phát – Phào Chỉ Gia Lai

Đạt Anh Phát là cửa hàng thạch cao uy tín tại Gia Lai. Đạt Anh Phát chuyên tư vấn, thiết kế tới thi công trọn gói: trần, các loại vách thẩm mỹ, vách ngăn cách âm, phào chỉ các loại. Tại Đạt Anh Phát bạn còn được lựa chọn các loại phào chỉ có nhiều mức giá. Với cự chuyên nghiệp, hiếu khách, nhiệt tình sẽ đem lại sự hài lòng với mọi khách hàng khó tính. 

phào chỉ Gia Lai

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo 5 Địa Điểm Cung Cấp Sàn Gỗ Gia Lai Chất Lượng

3. Hoàn Mỹ – Thạch Cao Vĩnh Tường 

Hoàn Mỹ – Thach cao Vĩnh Tường cung cấp rất nhiều loại phào chỉ trong nước. Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy các loại phào chỉ từ Anh, Đức với thiết kế hiện đại, tân cổ điển. Vĩnh Tường nhận thi công trọn gói các công trình từ giấy dán tới phào chỉ, vách ngăn cách âm. Tất cả công trình được giám sát thi công nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ. 

phào chỉ Gia Lai

Thông tin liên hệ:

4. Thạch Cao Tuấn Phạm 

Cửa hàng thạch cao Tuấn Anh chuyên nhận thi công trần, vách thạch cao, phào chỉ trọn gói. Toàn bộ phào chỉ tại đây được cung cấp tới khách hàng có chất lượng cao, nhiều mẫu mã. Mức giá cũng vô cùng phong phú để phù hợp với nhiều ngôi nhà, văn phòng, biệt thự ….

dịch vụ

Đội ngũ tư vấn của thạch cao Tuấn Anh đã có kinh nghiệm với hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Gia Lai. Đó là điều làm nên uy tín của cửa hàng và sự hài lòng của mỗi khách mới tới đây. 

Thông tin liên hệ:

5. Cơ Sở Thạch Cao Việt Tín – Phào Chỉ Gia Lai

Là đơn vị chuyên thi công trần nhà thạch cao. Việt Tín đã gây dựng được thương hiệu cung cấp phào chỉ cao cấp tại Gia Lai. Việt Tín đem các loại phào chỉ tới hàng trăm công trình lớn nhỏ. Giúp các không gian thêm độc đáo, ấn tượng. Chưa kể, tại thạch cao Việt Tín bạn còn nhận được những tư vấn chuyên sâu về thiết kế nội thất. Từ đó đưa ra phương án phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính. 

dịch vụ

Thông tin liên hệ:

Vậy là inhat.vn đã giới thiệu 5 địa chỉ cung cấp phào chỉ Gia Lai uy tín. Lưu lại để biết đâu ngày gần nhất bạn cần tới. 

>>>Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này