Top 5 Công Ty Pallet Gỗ Buôn Ma Thuột Chất Lượng Nhất

Gỗ pallet đang là chọn lựa của nhiều gia đình, đặc biệt những công trình mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài đặc tính bền chắc, đẹp mắt thì đây cũng là loại gỗ có mức giá phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ cung cấp pallet gỗ Buôn Ma Thuột chất lượng, uy tín? Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý mà  inhat.vn giới thiệu dưới đây nhé!

>>>Xem Thêm:

1. Gỗ Thông Pallet Buôn Ma Thuột – Dak lak – Pallet Gỗ Giá Rẻ Tại BMT

Gỗ Thông Pallet Buôn Ma Thuột – Dak lak chuyên sản xuất các loại gỗ Pallet. Đây cũng là địa chỉ nhận tư vấn thiết kế và thi công các công trình gỗ nội, ngoại thất theo nhiều phong cách. Từ hiện đại, sang trọng hay quay lại sự cổ kính, xưa cũ cũng đều được đáp ứng. Tại Gỗ Thông Pallet Buôn Ma Thuột đang có sản phẩm giường pallet BMT được thiết kế hiện đại, thông minh, hợp túi tiền. 

pallet gỗ Buôn Ma Thuột

Tất cả các sản phẩm được Gỗ Thông Pallet Buôn Ma Thuột thiết kế, thi công đều được hưởng chính sách bảo hành cực tốt. Hãy tới để tham khảo những sản phẩn gỗ và gỗ Pallet ngay hôm nay nhé. 

Thông tin liên hệ:

2. VLXD Buôn Ma Thuột – Pallet Gỗ Buôn Ma Thuột Uy Tín 

Hộ kinh doanh xây dựng sản xuất Việt Hùng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng tại Buôn Ma Thuột. Nhận thi công, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất ở trên tất cả các loại vật liệu. Về mảng gỗ, VLXD Buôn Ma Thuột đem tới những giải pháp trang trí độc đáo. 

pallet gỗ Buôn Ma Thuột

Điểm mạnh của VLXD Buôn Ma Thuột chính là sửa dụng các loại gỗ có chất lượng. Từ đó, thương hiệu gỗ và các sản phẩm nội thất gỗ của VLXD Buôn Ma Thuột được biết tới rộng rãi. Mỗi năm cơ sở phục vụ hàng nghìn lượt khách. Đây hứa hẹn sẽ là chọn lựa an toàn cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

3. Xưởng Nội Thất Gỗ Thông – Địa Chỉ Cung Cấp Pallet Gỗ Buôn Ma Thuột Chất Lượng

Xưởng nội thất gỗ thông đang biến dòng sản phẩm gỗ thông trở nên đa dạng, hiệu quả. Tại cơ sở, các loại giường, tủ, bàn, ghế từ gỗ thông được thiết kế, thi công theo đúng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, xưởng nội thất gỗ thông đã sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại. Điều này giúp chất lượng của các sản phẩm luôn ở mức cao. Điểm cộng mà nhiều khách hàng lựa chọn xưởng nội thất gỗ thông chính là mức giá phù hợp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

pallet gỗ Buôn Ma Thuột

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 32 y moal Buon Ma Thuot, Đắk Lắk 
  • Số điện thoại: 097 676 76 41
  • Facebook: https://www.facebook.com/X%C6%B0%E1%BB%9Fng-n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-g%E1%BB%97-th%C3%B4ng-pallet-Bu%C3%B4n-Ma-Thu%E1%BB%99t-104305774744090

4. Min Home Decor BMT – Cung Cấp Pallet Gỗ Độc Đáo

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm những đồ, sản phẩm siêu độc thì tới ngay Min Home Decor BMT. Tại đây bạn sẽ bị lạc vào thế giới decor như: giường, tủ, kệ ti vi, kệ bàn, giá treo gương …. Tất cả đều mang màu sắc mới, độc đáo, lạ mắt. Tại Min Home Decor bạn được tiếp cận những chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, giúp bạn tư vấn phương án tốt nhất. Tại sao bạn không thử tìm kiếm không gian đổi mới cho ngôi nhà của mình?

nội thất

Thông tin liên hệ:

5. Nội Thất Đồ Gỗ Daklak – Cung Cấp Pallet Gỗ Làm Giường

Nội thất đồ gỗ Daklak chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm gỗ và pallet gỗ chất lượng. Tại đây, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà, quán cafe, bar, nhà bếp hay chung cư,…Tất cả đều được đội ngũ chuyên viên có trình độ của xưởng tạo táp. Những sản phẩm nội thất tại xưởng đều được bảo hành dài hạn, bảo dưỡng trọn đời. Với nhiều mức giá theo các tiêu chí khác nhau chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái của cuộc đời mình. 

nội thất

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ cung cấp pallet gỗ Buôn Ma Thuột uy tín, giá tốt mà inhat.vn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

>>>Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này