Tiết Lộ 5 Cửa Hàng Ô Tô Trà Vinh Cao Cấp 2022 Nhất

Bạn đang đắn đo không biết phải đến địa điểm nào ở Trà Vinh để mua ô tô? Vậy hãy để Inhat tiết lộ cho bạn 5 cửa hàng ô tô Trà Vinh uy tín và chất lượng nhất.

>>> Xem ngay:

1. Cửa Hàng Gia Phú Auto – Cửa Hàng Ô Tô Trà Vinh Uy Tín

Gia Phú Auto là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Trà Vinh chuyên chăm sóc ô tô,mua bán, lắp đặt phụ kiện đồ chơi ô tô. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tư vấn nhiệt tình, chu đáo, cửa hàng được nhiều khách hàng lui tới thường xuyên.

ô tô trà vinh
Cửa Hàng Gia Phú Auto

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Honda Oto – Đại Lý Xe Ô Tô Honda Trà Vinh

Cửa hàng Honda Oto Trà Vinh sẽ chuyên phân phối các dòng xe Honda City, Honda BRIO, Honda Civic, Honda Accord,… Honda Oto Trà Vinh luôn khẳng định mình là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và chuyên môn hoá. Tôn chỉ hoạt động tại đây là không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất.

Cửa Hàng Honda
Cửa Hàng Honda

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Vinfast Chi Nhánh Trà Vinh – Địa Chỉ Mua Xe Ô Tô Tại Trà Vinh

VinFast là thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam. VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có đẳng cấp và được công nhận trên trường quốc tế, mở ra cơ hội sở hữu ô tô, xe máy phù hợp với thị trường, thị hiếu và thu nhập của người dân. Nếu bạn đang sinh sống tại Trà Vinh và có nhu cầu mua xe Vinfast, đây chính là địa chỉ dành cho bạn.

Cửa Hàng Vinfast
Cửa Hàng Vinfast

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH MTV Ô Tô Trường Hải – Công Ty Uy Tín

Tại Việt Nam, KIA là dòng xe khá được lòng người tiêu dùng. Những thiết kế của hãng này thường rất trẻ trung, hiện đại, tiện lợi cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho người dùng. Công ty TNHH MTV Ô Tô Trường Hải chính là địa chỉ phân phối hãng xe KIA tại Trà Vinh.

Công ty TNHH MTV Ô Tô Trường Hải
Công ty TNHH MTV Ô Tô Trường Hải

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Suzuki – Đại Lý Xe Ô Tô Uy Tín

Suzuki Trà Vinh được hình thành và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020 là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại khu vực Trà Vinh. Cửa hàng luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Khi đến với hãng xe Suzuki Trà Vinh, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khi mua được sản phẩm đến dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp – tận tâm.

Cửa Hàng Suzuki
Cửa Hàng Suzuki

Thông tin liên hệ:

Vậy là Inhat đã “điểm mặt chỉ danh” cho bạn những cửa hàng ô tô Trà Vinh uy tín, chất lượng. Hãy sắm ngay một chiếc xe phục vụ những chuyến đi của mình nào bạn ơi!

Đánh giá bài viết này