Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa Chất Lượng Cao

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt. Bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy. Đây là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ phổ biến và tốt nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều cơ sở nhúng kẽm nóng đã ra đời. Sau đây, inhat.vn sẽ chỉ cho bạn những địa chỉ nhúng kẽm nóng Biên Hòa chất lượng cao. Hãy đón đọc ngay nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

1. Vnsteel Vingal – Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa Chất Lượng

Vnsteel Vingal với lợi thế kết hợp xưởng cán thép ống, gia công cơ khí và mạ kẽm nhúng nóng tại chổ, cùng bể mạ có kích thước lớn nhất Việt Nam góp phần làm giảm giá thành tăng tính cạnh tranh của sản phẩm nhúng kẽm nóng Biên Hòa.

nhúng kẽm nóng Biên Hòa
Vingal

Các sản phẩm và dịch vụ của Vingal luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về chất lượng của các công trình trọng điểm quốc gia và xuất khẩu đến các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc,… Với phương chẩm “Uy tín – Hợp tác cùng phát triển” Vingal cam kết cung cấp cho đối tác, khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đồng hành cùng đối tác trên chặng đường phát triển.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Trí Việt – Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa Uy Tín

Công ty TNHH Trí Việt được thành lập từ năm 2004. Trải qua hơn mười năm tham gia vào lĩnh vực nhúng kẽm nóng Biên Hòa, Trí Việt đã và gặt hái được nhiều thành công bởi sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ thông suốt, sản phẩm mạ kẽm mang thương hiệu Trí Việt đã vinh dự được hiện diện trong nhiều dự án lớn, nhỏ.

Trí Việt
Trí Việt

Để đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, ngay từ khi thành lập Trí Việt đã xây dựng phương thức đầu tư hợp lý về cơ sở hạ tầng. Trí Việt được trang bị dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng tiên tiến của Đức. Và đội ngũ công nhân lành nghề. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Nhúng Nóng Biên Hòa – Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa

Công Ty TNHH Nhúng Nóng Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm, nhúng kẽm nóng Biên Hòa cho các sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH Nhúng Nóng Biên Hòa đều sản xuất theo tiêu chuẩn: TCVN-5408-2007(ISO 1461 -1999), ASTM A 123(2000), AS/NZS-4680-2006. Nhúng Nóng Biên Hòa áp dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay như sử dụng khí đốt sạch CNG không ảnh hưởng tới môi trường.

nhúng kẽm nóng Biên Hòa
Nhúng Nóng Biên Hòa

Với mục đích cải thiện và nâng cao độ bền những sản phẩm có kết cấu bằng sắt thép, Nhúng Nóng Biên Hòa luôn không ngừng nâng cao kĩ thuật. Nhúng Nóng Biên Hòa mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Cơ Khí Xây Dựng 777 – Nhúng Kẽm Nóng Tại Biên Hòa

Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng 777 với phương châm hoạt động “lấy chất lượng làm đầu”, đảm bảo đúng tiến độ thi công và giao công trình đúng thời hạn. Công ty Cơ Khí Xây Dựng 777 đã thực hiện nhiều công trình kết cấu thép, cơ sở hạ tầng, thi công lắp đặt nhà xưởng và nhúng kẽm nóng Biên Hòa

Cơ Khí Xây Dựng 777
Cơ Khí Xây Dựng 777

Sản phẩm từ nhúng kẽm nóng của Công ty Cơ Khí Xây Dựng 777 được thiết kế trên phần mềm tự động mới nhất, cung cấp những giải pháp tối ưu, tiết kệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Cùng với sự cố gắng nỗ lực học hỏi không ngừng và đầu tư trang thiết bị hiện đại Cơ Khí Xây Dựng 777 đã tạo nên thương hiệu cơ khí xây dựng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hiệp Gia Viên – Nhúng Kẽm Nóng Uy Tín Tại Biên Hòa

Công ty TNHH Hiệp Gia Viên là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực gia công chế tạo và lắp đặt; kết cấu thép, ống công nghệ, bồn bể áp lực, máy móc, thiết bị, công trình công nghiệp và nhúng kẽm nóng Biên Hòa. Với năng lực quản trị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghệm, Hiệp Gia Viên luôn làm hài lòng khách hàng. 

Hiệp Gia Viên
Hiệp Gia Viên

Với sự đầu tư không ngừng, những máy móc trang thiết bị hiện đại, đã giúp Hiệp Gia Viên luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ… Thêm vào đó, Hiệp Gia Viên luôn tâm niệm khách hàng, các  đối tác và các đơn vị bạn là những người cùng đồng hành, hợp tác, tin cậy trong quá trình phát triển.

Thông tin liên hệ:

6. Cơ Khí Mạ Nhơn Trạch – Dịch Vụ Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa

Công ty TNHH Cơ Khí Mạ Nhơn Trạch cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng kẽm nóng Biên Hòa các nguyên vật liệu trong ngành xây dựng, giao thông vận tải, dầu khí, trong đời sống như (Lưới thép, hàng rào lưới thép, máng cáp điện, nắp hố ga, nắp máng nước, dầm, sà cột điện, dàn giáo, la can, ống thép…) và các sản phẩm khác theo nhu cầu khách hàng. Nhơn Trạch là đại diện cho thế hệ mới, sáng tạo, nghĩ khác làm khác, vận dụng linh hoạt tiêu chuẩn Quốc tế tạo nên sự đột phá trong ngành công nghiệp mạ kẽm.

Nhơn Trạch
Nhơn Trạch

Ưu điểm khi chọn Nhơn Trạch

  • Đặt ra các tiêu chí để đo lường chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. 
  • Các dịch vụ của công ty được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của Khách hàng.
  • Thi công đúng tiến độ
  • Khẳng định tính chuyên nghiệp và tạo dựng môi trường làm việc tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Chất lượng sản phẩm đã được công nhận 
  • Trang máy móc thiết bị hiện đại

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Sơn Trương – Dịch Vụ Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa Hàng Đầu

Công ty TNHH Sơn Trương hoạt động trong lĩnh vực gia công sản phẩm cơ khí, mạ kẽm nhúng kẽm nóng Biên Hòa, tráng phủ, mua bán sắt thép. Với  hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Mỗi sản phẩm làm ra đều được Sơn Trương kiểm duyệt chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm đạt kỹ – mỹ thuật cao nhất, đảm bảo đúng tiến độ. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng cũng được Sơn Trương chú trọng. Đồng thời hướng dẫn kỹ thuật tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đưa vào sử dụng.

Sơn Trương
Sơn Trương

Thông tin liên hệ:

8. Cơ Khí SG – Dịch Vụ Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa Uy Tín

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng, kết cấu thép, sàn thép, lan can, cầu thang. Và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tấm sàn grating, bậc cầu thang grating, nắp mương thoát nước, nắp hố ga. Những sản phẩm này được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999. Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhúng kẽm nóng Biên Hòa để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

nhúng kẽm nóng Biên Hòa
Cơ Khí SG

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Phát Tài Lộc – Dịch Vụ Nhúng Kẽm Nóng Ở Biên Hòa

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các dịch vụ mạ kẽm, nhúng kẽm nóng Biên Hòa, Phát Tài Lộc tự hào là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp xây dựng, cơ khí trên khắp mọi miền tổ quốc. Sự uy tín của Phát Tài Lộc dựa trên chất lượng sản phẩm, tiến độ hoàn thành sản phẩm, thời gian giao hàng. Cam kết dây chuyền công nghệ đạt chuẩn châu Âu với máy móc và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, Phát Tài Lộc cũng chú trọng đầu tư vào đội ngũ công nhân viên có trình độ, tay nghề cao.

nhúng kẽm nóng Biên Hòa
Phát Tài Lộc

Thông tin liên hệ:

Trên đây, inhat.vn đã chỉ cho bạn những cơ sở nhúng kẽm nóng Biên Hòa uy tín, chất lượng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn. Cám ơn đã đọc bài viết này.

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Đánh giá bài viết này