Tổng Hợp 10 Nhà Thuốc Bán Đêm Đà Nẵng Đạt Chuẩn

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp tối muộn nhưng lại đau bụng, sốt đột xuất? Bạn tìm kiếm nhà thuốc nhưng lại không biết mua ở đâu? Giờ đây, với 10 nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng đạt chuẩn dưới đây của inhat.vn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó nữa.

>>>Xem Thêm:

1. Nhà thuốc Phước Thiện Pharmacy

Nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng là đơn vị lớn, uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng. Sau 30 năm hoạt động, nhà thuốc Phước Thiện đã trở thành nhà thuốc bán lẻ hàng đầu tại thành phố này. Tất cả là nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Nhà thuốc cung cấp đầy đủ các loại thuốc và vật tư y tế cần thiết. Đồng thời, nơi đây còn có các thực phẩm chức năng, bổ sung dinh dưỡng đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, nhà thuốc còn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiên nhất.

Nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng 1
Nhà thuốc Phước Thiện Pharmacy
 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 370 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 322 Hùng Vương, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 170 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Cơ sở 5: 364 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

Cơ sở 5: 133 Trần Cao Vân, Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 7h – 23h

>>> Bạn có thể sẽ quan tâm đến Top các Phòng khám thai Đà Nẵng cho mẹ bầu uy tín nhất hiện nay này đấy

2. Hệ thống nhà thuốc Dapharco Đà Nẵng

Đây là hệ thống nhà thuốc bán đêm trải khắp các quận ở Đà Nẵng. Dapharco cung cấp các vật tư y tế, các loại thuốc tây sỉ, lẻ với giá hợp lý. Chất lượng thuốc được kiểm định rõ ràng, đảm bảo. Thuốc bán được kê theo đơn, cam kết đúng quy định của Bộ Y tế. Bạn sẽ luôn yên tâm khi đến với hệ thống các cửa hàng của Dapharco Đà Nẵng.

Nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng 2
Hệ thống nhà thuốc Dapharco Đà Nẵng
 • Địa chỉ cơ sở 1: Dapharco 1 – 26 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h – 22h

>>> Lưu ngay các phòng khám nhi Đà Nẵng chất lượng dành cho mẹ bầu

3. Nhà thuốc Hồng Đức Đà Nẵng

Nhà thuốc bán đêm Hồng Đức Đà Nẵng là một trong những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế. Nhà thuốc rộng rãi, nằm ngay trung tâm giúp bạn dễ dàng tìm đến. Đồng thời, đội ngũ y – dược sĩ có chuyên môn, tận tâm trong công việc đảm bảo sẽ chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt, giá thuốc được bán theo giá niêm yết sẵn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với nhà thuốc Hồng Đức.

Nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng 3
Nhà thuốc Hồng Đức
 • Địa chỉ: 282 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8h – 21h30

4. Nhà thuốc bán đêm Huy Hoàng

Là một nhà thuốc bán đêm uy tín tại Đà Nẵng, nhà thuốc Huy Hoàng đã quá quen thuộc với người dân nơi đây. Các loại thuốc ở đây đều rất đa dạng, đáp ứng đủ yêu cầu của bạn. Tất cả đã trải qua kiểm định, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, nhà thuốc Huy Hoàng còn cung cấp các thực phẩm chức năng trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài.

Nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng 4
Nhà thuốc Huy Hoàng
 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 62 Trần Cao Vân, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 165 Hải Phòng, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 350 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 7h – 21h

>>> Những địa điểm chụp x quang Đà Nẵng giá rẻ, uy tín hiện nay

5. Nhà thuốc bán đêm Thanh Sương Đà Nẵng

Một nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng uy tín không kém là nhà thuốc Thanh Sương. Với phương châm đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, nhà thuốc luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc thuốc rõ ràng. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, y – dược sĩ tư vấn tận tâm và chu đáo nhất. Nhờ đó, mang đến cho bạn phương thuốc chữa trị và sức khỏe tốt hơn.

Nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng 5
Nhà thuốc Thanh Sương
 • Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 342 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 77 Lý Nhân Tông, Đà Nẵng 

 • Giờ mở cửa: 7h – 22h

6. Nhà thuốc lẻ bán đêm Nguyệt

Tuy chỉ là nhà thuốc bán đêm lẻ ở Đà Nẵng, nhà thuốc Nguyệt vẫn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng. Tất cả là nhờ sự uy tín và chất lượng thuốc mà đơn vị mang lại. Nhà thuốc Nguyệt cam kết tuyệt đối không sử dụng thuốc nhái, thuốc kém chất lượng hay không rõ nguồn gốc. Các loại thuốc, thực phẩm chức năng tại tiệm luôn đảm bảo chính hãng, tốt nhất với sức khỏe của người dùng.

Nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng 6
Nhà thuốc Nguyệt
 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 362 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 273 Hùng Vương, Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 7h – 21h

7. Nhà thuốc bán đêm Đông Giang Pharmacy Đà Nẵng

Đông Giang Pharmacy cũng là nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị chuyên cung cấp các loại thuốc lẻ, được kê theo đơn, theo yêu cầu. Ngoài ra, Đông Giang Pharmacy còn có các vật tư y tế, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm,… Không chỉ đảm bảo về mặt sức khỏe mà tiệm còn chú trọng về sắc đẹp của khách hàng.

Đông Giang Pharmacy
 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 32 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 59 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 7h – 21h30

8. Nhà thuốc bán đêm Minh Thiện

Nhà thuốc Minh Thiện Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng mà còn vì giá cả phải chăng. Các loại thuốc cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đúng hạn sử dụng. Giá thuốc được bán theo quy định, đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến mua thuốc tại đây. 

Nhà thuốc Minh Thiện
 • Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 140 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 148 Văn Tiến Dũng, Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 7h – 21h

9. Hệ thống bán lẻ thuốc tây Phano

Phano là hệ thống bán lẻ thuốc tây chất lượng cao, uy tín với người dùng. Với 60 chi nhánh trên cả nước, nhà thuốc bán đêm Phano đã khẳng định tên tuổi của mình không chỉ ở Đà Nẵng mà còn khắp toàn quốc. Nguồn thuốc tại Phano luôn được chọn lọc kỹ, kiểm định rõ ràng trước khi cung cấp đến người dùng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của mình khi đến với đơn vị.

Hệ thống bán lẻ thuốc tây Phano
 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 99 Lý Thái Tổ, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 361 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 7h – 22h

10. Nhà thuốc bán đêm Thiện Nhân Đà Nẵng

Nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng cuối cùng trong top 10 phải kể đến là nhà thuốc Thiện Nhân. Đơn vị có đội ngũ y- dược sĩ chuyên môn cao, đảm bảo tư vấn cho bạn nhiệt tình, tận tâm nhất. Thuốc tại tiệm luôn đảm bảo đúng hạn sử dụng, đảm bảo chất lượng đã được kiểm định kỹ càng. Các loại thực phẩm chức năng cũng đảm bảo nguồn gốc, hiệu quả với người dùng.

Nhà thuốc Thiện Nhân
 • Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 856 Ngô Quyền, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 21 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 276 – 278 Đống Đa, Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 7h – 21h

Trên đây là 10 nhà thuốc bán đêm Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố này. Hãy lưu ngay lại để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình thật tốt bạn nhé!