Giải Đáp: Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội?

Kế toán vẫn luôn là một trong những ngành “hot” và có giá tại Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, cứ đến mùa tuyển sinh, lại có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành Kế toán làm nguyện vọng xét tuyển để theo học. Vậy, ngành Kế toán nên học trường nào ở Hà Nội thì tốt? Đây chắc hẳn là vấn đề mà nhiều bạn học sinh đang gặp phải. Hiểu được điều đó, Inhat.vn giới thiệu đến bạn top 8 trường chuyên đào tạo Kế toán chất lượng nhất hiện nay. Tham khảo ngay nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Ngành Kế Toán Nên Học Ở Trường Nào 

Đại học Kinh tế (UEB) – là đơn vị trực thuộc nắm giữ vị trí số 1 trong Đại học Quốc gia HN. Là trường đào tạo về Kinh tế tốt nhất tại Việt Nam với định hướng phát triển về nghiên cứu, đặc biệt  là ngành kế toán. Khoa Kế toán tại UEB quy tụ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy cô đều từng làm việc tại các công ty, tổ chứ về Kế toán – kiếm toán Việt Nam và tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.

Hiện nay trường có 32 phòng học, 3 hội trường với diện tích với tổng diện tích 9.826; một phòng máy tính với 60 đầu máy. Bên cạnh đó trường xây dựng câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán với tên tiếng anh là AAS – CLB. Góp phần tạo nên môi trường cho các sinh viên có thể học tập, cùng nhau phát triển và định hướng tương lai. 

Đặc biệt, trường còn hợp tác với Viện kế toán ICAEW cùng Công ty kiểm toán KPMG để triển khai chương trình KPMG Star. Thông qua chương trình, các sinh viên xuất sắc sẽ được trải nghiệm kỳ thực tập hè tại KPMG. Sau khi hoàn thành kỳ thực tập, các bạn còn có cơ hội được nhận vào làm chính thức nữa đấy. Với phương châm đào tạo theo chuẩn quốc tế, Khoa Kế toán Kiểm toán của UEB chính là “miền đất hứa” cho những kế toán viên tương lai sáng tạo, bứt phát và thể hiện bản thân. 

ngành kế toán nên học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

2. Trường Kinh Tế Quốc Dân – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Chất Lượng

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam trong việc đào tạo sinh viên các khối ngành kinh tế và quản lý. Có thể thấy, những cử nhân của ngành kế toán từ trường đại học này đều sẽ có cơ hội tìm được một công việc ổn định, lương cao. Trong số những sinh viên tốt nghiệp của Trường, nhiều người hiện đang giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các doanh nghiệp. 

Không chỉ dừng lại ở đó, những sinh viên trong thời gian đang theo học tại trường, nếu như có khả năng chuyên môn cao đã có thể tìm được việc ổn định. Nếu như bạn muốn tìm một công việc tốt, Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

ngành kế toán nên học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

3. Trường Học Viện Tài Chính – Ngành Kế Toán Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt

Học viện Tài chính (AOF) là trường trực thuộc Bộ Tài chính. Được đánh giá là trường công lập thuộc top đầu về đào tạo Tài chính – kế toán có uy tín trong khu vực miền Bắc và quốc tế. Không chỉ có hệ thống chương trình đào tạo hiện đại, linh hoạt. AOF còn có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, luôn theo sát và sẵn sàng trợ giúp sinh viên. Các giảng viên đều được công nhận là những nhà lãnh đạo trong chuyên môn, luôn mang đến những bài học và những trải nghiệm thực tế, bổ ích cho sinh viên. 

Sinh viên của Học viện Tài chính phần lớn ra trường có việc làm sau 6 tháng. Có nhiều bạn sinh viên chưa ra trường nhưng cũng đã được các doanh nghiệp chào đón. Là một trong những trường đào tạo hàng đầu về kế toán, ngân hàng, tài chính. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp AOF luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn khi tuyển dụng.

ngành kế toán nên học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

4. Trường Học Viện Ngân Hàng – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt

Học viện Ngân hàng cũng là một trong những trường đại học có đào tạo ngành kế toán cực kỳ nổi tiếng và uy tín. Có thể đánh giá về chất lượng dạy học của ngôi trường này cực kỳ tốt. Học viện sẽ đảm bảo tốt nhất để sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được kỹ năng làm việc tốt. Hiện nay, trường đào tạo các nhóm ngành liên quan đến kế toán là Kế toán, Quản lý tài chính – Kế toán. Trường còn có những chương trình đào tạo chất lượng không thua kém bất kỳ trường đại học.

Ngoài ra, những năm gần đây Học viện Ngân hàng phát triển mạnh các hoạt động hợp tác đào tạo hợp tác quốc tế thông qua các chương trình trao đổi với nhiều trường đại học có uy tín trên thế giới. Học viện Ngân hàng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên muốn theo đuổi ngành kế toán.
Học viện ngân hàng

Thông tin liên hệ:

5. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt Nhất

Trường Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với ngành kế toán. Trường sẽ mang lại cho người học môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, sáng kiến lập nghiệp, cạnh tranh được về việc làm và cơ hội học tập trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, trường là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng hoạt động theo cơ chế tự chủ; thực hiện các chức năng giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng đáp ứng mục tiêu xã hội và yêu cầu Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

Trường Kỹ thuật Công nghiệp

Sứ mệnh của Trường: 

 • Tạo môi trường thuận lợi để mọi người yên tâm công tác lâu dài, phát huy tài năng, tính sáng tạo.
 • Mang lại cho người học môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng,….
 • Coi trọng chất lượng, hiệu quả, phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Giải Đáp Thắc Mắc Quản Trị Nguồn Nhân Lực Học Trường Nào Ở Hà Nội

6. Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội – Nên Học Ngành Kế Toán Ở Trường Nào 

Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ HN là một trong những gợi ý lý tưởng dành cho những ai đang có ý định thi vào ngành kế toán. Các giảng viên của trường luôn cam kết xây dựng chất lượng dạy học tốt nhất cho sinh viên. Trường được nhiều công ty và doanh nghiệp tin tưởng, liên kết và hợp tác. Trường có có cơ sở đào tạo riêng, đầu tư nghiêm túc cho cơ sở vật chất. Đây được xem là một trong những điều kiện cơ bản để tạo dựng một trường đại học đúng nghĩa. Đây được xem là một trong những thế mạnh của trường so với các đơn vị khác trên địa bàn Hà Nội

Nhóm ngành kinh tế – Kinh doanh đào tạo tại trường

 • Quản lý nhà nước
 • Quản lý kinh doanh
 • Kinh doanh quốc tế
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Kế toán
 • Luật kinh tế
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại Học Công Nghiệp – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Đào Tạo Tốt

Trường Đại học Công Nghiệp là một trường có tầm nhìn trở thành đại học đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng đa năng, phát triển theo mô hình đại học thông minh; đạt chuẩn quốc tế trong một số lĩnh vực then chốt; là sự lựa chọn hàng đầu của người học, cộng đồng và doanh nghiệp. Đại học Công nghiệp Hà Nội xây dựng một môi trường giáo dục mở để tạo bình đẳng, cơ hội học tập, trải nghiệm và khơi dậy tài năng cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn học kế toán thì hãy đến ngôi trường này để học hỏi những kiến thức tốt nhất nhé! 

Tại sao nên học ké toán tại ĐH Công Nghiệp

 • Lý thuyết, thực hành bám sát thực tiễn
 • Mô hình đào tạo theo định hướng tiên tiến đa lĩnh vực. Liên kết chặt chẽ với các cơ sở các cơ quan, doanh nghiệp.
 • Đội ngũ cán bộ, giảng viên có năng lực và trình độ cao
 • Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, đáp ứng yêu cầu đào tạo

ĐH Công Nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh ngay: Khám Phá Ngành Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

8. Trường Đại Học Công Đoàn – Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Học Phí Tốt Nhất

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, ĐH Công Đoàn luôn tự hào là trường đại học chuyên nghiệp về đào tạo khối ngành kế toán tại khu vực miền Bắc. Trường lấy mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng làm trung tâm. Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, trường còn có những chương trình đào tạo hướng đến tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh việc học cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Sinh viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ những kế toán trưởng lâu năm làm việc tại công ty lớn. Đồng thời sinh viên còn được học Excel, cách lập và xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu việc làm phù hợp.

ĐH Công Đoàn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi ngành kế toán nên học trường nào ở Hà Nội. Hy vọng inhat.vn đã góp phần giúp bạn lựa chọn được ngôi trường tương lai của mình nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây