Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội?

Ngành Công nghệ thực phẩm là ngành học ứng dụng mang tính thực tiễn cao. Đây là nghành về công nghệ và nghiên cứu lĩnh vực thực phẩm, dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên, ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở Hà Nội là tốt nhất? Sau đây sẽ là danh sách các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thực phẩm tốt nhất Việt Nam do InhatVN tổng hợp.

>>>Xem Ngay: 

1. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội – Hỏi Đáp Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam. Là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây cũng là một trong những trường đại học có diện tích lớn nhất tại Hà Nội.

Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Chương trình học tại Đại học Bách khoa Hà Nội khá nặng. Tuy nhiên nếu bạn chủ động trong việc học thì bạn sẽ cảm thấy khá nhẹ nhàng. Chương trình học tại trường “đầy cam go” nên sinh viên đều nhiệt huyết, hăng hái học tập. Đây hứa hẹn sẽ là một môi trường đầy tính cạnh tranh, giúp bạn không ngừng phát triển.

Giảng viên tại Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệt tình, có trình độ chuyên môn tốt. Hầu hết đều đã đi du học nước ngoài về nên đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc. Chương trình đào tạo đa dạng, nhiều ngành đã đạt được chuẩn quốc tế. Do đó sinh viên có lợi thế sau này khi đi du học hay làm việc ở nước ngoài.

Điểm mạnh của chương trình đào tạo ngành Khoa học và Công nghệ thực phẩm tại Bách Khoa Hà Nội:

 • Cung cấp kiến thức vững chắc về Kỹ thuật thực phẩm. Giúp sinh viên có thể vận hành tốt dây chuyền sản xuất, quản lý sản xuất tốt.
 • Cung cấp kiến thức nền tảng và chuyên ngành mạnh về Khoa học thực phẩm. Giúp kỹ sư ra trường có thể vận dụng, đưa ra các giải pháp công nghệ hợp lý.
 • Cung cấp nền tảng công nghệ vững chắc, bao gồm các công nghệ truyền thống và hiện đại.
 • Chương trình học rèn luyện cho người học một phong cách năng động, tự tin.

Thông tin liên hệ

2. Trường Học Viện Nông Nghiệp – Thắc Mắc Về Nghành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội

Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tên gọi trước đây là Đại học Nông nghiệp Việt Nam. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 25 km, đây là ngôi trường có diện tích lớn nhất Hà Nội. Trường có phong cảnh nên thơ hữu tình với hồ sen rộng đẹp mê man trước cổng. Mặc dù chuyên về nông nghiêp, nhưng trường cũng là nơi đào tạo nghành công nghiệp thực phẩm uy tín. Trường chính là môi trường lý tưởng để sinh viên nghiên cứu, tìm hiểu về công nghệ sinh học.

Học Viện Nông Nghiệp
Học Viện Nông Nghiệp

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đáp án cho “ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở Hà Nội”

 • Trường đã trở thành Đại học tự chủ, đa ngành, đa phân hiệu
 • Trường theo mô hình của đại học nghiên cứu tiên tiến trong khu vực.
 • Là một trong những trung tâm xuất sắc của quốc gia, khu vực.
 • Luôn đổi mới sáng tạo trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tri thức.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ kiến thức cao, tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ,…
 • Cơ sở vật chất đảm bảo cho việc học tập và nghiên cứu

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – Giúp Bạn Tìm Hiểu Nghành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được thành lập năm 2005 theo nghị quyết của Thủ tướng Chính Phủ. Trường đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường cũng là nơi nghiên cứu khoa học, chuyển giao và ứng dụng công nghệ. Nhà trường tham gia vào xây dựng chính sách phát triển ngành, phổ biến tri thức khoa học công nghệ.

ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở hà nội
Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều loại hình, nhiều ngành, nhiều cấp trình độ, là trường đại học đạt chuẩn quốc gia và đạt chuẩn quốc tế một số lĩnh vực; trở thành trung tâm nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ uy tín và là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Đại học Công nghiệp Hà Nội câu trả lời của ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở Hà Nội

 • Sinh viên sẽ được học trong các phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại.
 • Có cơ hội được thực tập tại các công ty, nhà máy chế biến thực phẩm, trung tâm phân tích, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Các sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức căn bản, chuyên sâu về hóa học, sinh học, vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu chế biến và quy trình phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm,…

Thông tin liên hệ

>>>Xem Thêm: Top 29 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Đào Tạo Như Người Bản Xứ

4. Trường Đại Học Mở Hà Nội – Trả Lời Câu Hỏi Nghành Công Nghiệp Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội là một sở giáo dục đại học công lập, nhiều cấp độ, nhiều ngành, nhiều lĩnh vực có quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại Hà Nội. Quy mô đào tạo hàng năm của trường đại học này vào khoảng 60.000 sinh viên gồm các hệ chính quy, vừa làm vừa học và đào tạo từ xa, với 11 khoa chuyên ngành.

ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở hà nội
Đại Học Mở Hà Nội

Đại Học Mở Hà Nội lựa chọn cho câu hỏi ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở Hà Nội

 • Nắm vững kiến thức kỹ thuật công nghệ ngành, biết áp dụng vào quy trình sản xuất tạo sản phẩm và đủ năng lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm
 • Có đạo đức và thái độ chính trị đúng đắn, có kiến thức nền tảng về các nguyên lý cơ bản, các quy luật tự nhiên, xã hội để vận dụng vào thực tiễn công việc
 • Có đủ năng lực làm việc độc lập, theo nhóm, tư duy logic, học tập trình độ cao hơn và hội nhập với sự phát triển khoa học công nghệ

Thông tin liên hệ

Nghành công nghiệp thực phẩm là một nhành nghề đầy tiềm năng. Đây hứa hẹn là một nghành nghề được xã hội quan tâm và chú trọng. Chính vì vậy, ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở Hà Nội là tốt nhất? Hi vọng gợi ý phía trên của InhatVN sẽ giải đáp phần nào thắc mắc cho bạn.

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây