Gợi Ý TOP 6 Địa Chỉ Lớp Học Đàn Tranh Tại Hà Nội Chất Lượng

Chơi đàn tranh là một hành trình nghệ thuật không hề đơn giản. Đối với những người muốn tiếp cận đến kiến thức bài bản về bộ môn này thì việc đăng ký một khóa học dạy đàn tranh là một lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Hiểu được khó khăn này, nên Inhat đã nghiên cứu và tổng hợp lại cho bạn Top 6 địa chỉ lớp học đàn tranh tại Hà Nội chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

1. Trung Tâm Nghệ Thuật Adam – Lớp Học Đàn Tranh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm Nghệ thuật Adam tại Hà Nội đã từ lâu được công nhận là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo dạy học đàn tranh. Nếu đam mê và yêu thích nhạc cụ đàn tranh, bạn không nên bỏ qua cơ hội tham gia vào những khóa học của đơn vị này.

Đặc điểm nổi bật của khóa học đàn tranh tại trung tâm là việc học viên được hướng dẫn trực tiếp bởi các giảng viên giỏi. Những giảng viên tại đây đều đến từ danh giá Học viện Âm nhạc Quốc gia. Ngoài ra, còn nhiều giảng viên là những nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng trong ngành. Sự chỉ dạy của những giảng viên chuyên nghiệp này không chỉ giúp học viên tiếp cận với những kiến thức chuyên môn nhanh chóng. Mà còn giúp truyền cảm hứng và khơi gợi để phát triển năng khiếu âm nhạc bên trong của bạn.

lớp học đàn tranh tại hà nội
Trung Tâm Nghệ Thuật Adam

Bạn sẽ được học gì về đàn Tranh tại Trung Tâm Nghệ Thuật Adam

  • Dạy từ nhạc lý cơ bản nhất cho người chưa biết gì về âm nhạc.
  • Học các kỹ thuật, cách dùng đàn và các kỹ thuật chạy ngón tay.
  • Ứng dụng các kiến thức học được để đánh những bài nhạc đơn giản.
  • Hướng dẫn trả bài và hòa tấu cùng với nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Music Talent – Lớp Học Đàn Tranh Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn muốn tham gia lớp học đàn tranh tại Hà Nội, thì bạn không nên bỏ qua Music Talent. Đây là một trung tâm được rất nhiều người đánh giá cao cả về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Nơi đây đã đào tạo ra vô số học viên, và có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học tại đây được sắp xếp theo độ tuổi và trình độ, vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được lớp học phù hợp với nhu cầu của mình tại đây. 

lớp học đàn tranh tại hà nội
Trung Tâm Music Talent

Một trong những điểm của trung tâm là đội ngũ giảng viên được tuyển dụng kỹ lưỡng. Toàn bộ giảng viên đều phải có bằng cấp chuyên môn về đàn tranh và lĩnh vực đào tạo âm nhạc. Hầu hết giảng viên của trung tâm đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Và đặc biệt, tại đây còn có một số giảng viên là nghệ sĩ biểu diễn đàn tranh chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên tại đây. 

Ngoài ra, trung tâm còn được đánh giá cao vì môi trường học tập năng động và hiện đại. Đơn vị này thường xuyên tổ chức các cuộc thi để các học viên có thể tranh tài cùng nhau. Việc này giúp tạo nên một môi trường học tập thú vị hơn và giúp kích thích phát triển khả năng âm nhạc.

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam – Địa Điểm Học Đàn Tranh Ở Hà Nội Cực Chất Lượng

Một trong những địa chỉ lớp học đàn tranh tại Hà Nội mà không thể không nhắc đến trong danh sách này đó là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây đã là một nơi quá nổi tiếng trong việc đào tạo các loại nhạc cụ dân tộc nói chung và đàn tranh nói riêng. Đây là nơi học tập đặc biệt phù hợp với các bạn có đam mê với đàn tranh và đã có kiến thức cơ bản về loại đàn này. Học viện tập trung những giảng viên và nghệ sĩ đàn tranh hàng đầu cả nước. Điều này sẽ giúp chất lượng đào tạo được đảm bảo cao nhất. 

lớp học đàn tranh tại hà nội
Học Viện âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về đàn tranh và muốn tìm hiểu về bộ môn này. Bạn vẫn có thể đăng ký lớp học tại Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng âm nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia. Trung tâm này thành lập với mục tiêu nâng cao cao dân trí về nghệ thuật dân tộc. Tại đây, có mở lớp đào tạo đàn tranh dành cho mọi độ tuổi và mọi trình độ. Bạn có thể tham gia vào các khóa học dài hạn hoặc ngắn hạn. Điểm đặc biệt là mức học phí tại trung tâm vô cùng hợp lý và canh tranh. 

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Âm Nhạc Tiến Mạnh – Cơ Sở Dạy Đàn Tranh Hà Nội Uy Tín

Trung tâm nhạc cụ Tiến Mạnh được biết đến là một đơn vị kinh doanh nhạc cụ, đặc biệt là các nhạc cụ dân tộc chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh kinh doanh nhạc cụ, thì đơn vị này cũng có các lớp học đào tạo âm nhạc. Nếu bạn đang muốn tìm một lớp học đàn tranh ở Hà Nội, thì bạn có thể tham khảo qua khóa học của trung tâm này. 

Xuất phát là một đơn vị kinh doanh, phân phối nhạc cụ nên các loại đàn tranh dành cho lớp học tại đây đều là đàn mới và chất lượng. Điều này sẽ giúp cho các buổi học của học viên được thoải mái và hấp dẫn hơn. Các giảng viên tại đây cũng là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn đàn tranh. Vì vậy, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, từ những kiến thức nhạc lý cơ bản nhất. Bạn sẽ nhanh chóng nắm được các kỹ thuật căn bản và chơi được các bài nhạc đơn giản chỉ sau vài buổi học tại đây. 

lớp học đàn tranh tại hà nội
Trung Tâm âm Nhạc Tiến Mạnh

Trung tâm luôn đề cao tiêu chí “âm nhạc cho tất cả mọi người,” và chào đón tất cả học viên thuộc mọi lứa tuổi và trình độ. Từ những người mới bắt đầu cho đến những học viên có trình độ cao. Mọi người đều được đón nhận và hỗ trợ tại trung tâm để tiếp cận, học tập và nâng cao trình độ của mình trong lĩnh vực đàn tranh.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long – Lớp Học Đàn Tranh Tại Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long tại Hà Nội là một địa chỉ uy tín với dịch vụ dạy đàn tranh. Đơn vị này có nhiều khóa học đàn tranh khác nhau dành cho mọi trình độ và mọi độ tuổi. Với mục tiêu giảng dạy đặt chất lượng lên hàng đầu, trung tâm này đã trở thành một nơi đáng tin cậy của nhiều người yêu thích bộ môn nghệ thuật đàn tranh tại Hà Nội. 

Trung Tâm m Nhạc Truyền Thống Thăng Long
Trung Tâm âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long

Lớp học đàn tại trung tâm sẽ được thiết kế đa dạng để có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký lớp học tại đây ở bất kỳ trình độ nào. Ngay cả khi bạn chưa có kiến thức về nhạc lý và đàn tranh thì trung tâm cũng sẽ có khóa học cơ bản dành cho bạn. Đặc biệt, trung tâm này nổi tiếng với đội ngũ giảng viên là những nghệ nhân đàn tranh nổi tiếng. Bạn sẽ được các thầy cô tại đây giảng dạy tận tình về kỹ thuật chơi đàn tranh cơ bản nhất. 

Bên cạnh các khóa học cơ bản, thì trung tâm cũng có các khóa học chuyên sâu và lớp học cá nhân. Các lớp học này bạn sẽ được học trực tiếp một mình với các nghệ nhân đàn tranh. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của trung tâm đó là học phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. 

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Nghệ Thuật Sol Art – Lớp Học Đàn Tranh Tại Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Sol Art là một trong những đơn vị dạy đàn tranh tại Hà Nội khá nổi tiếng. Trung tâm này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo âm nhạc và nghệ thuật. Nơi đây được biết đến là một trong những trung tâm năng khiếu chất lượng giúp định hướng và phát triển tiềm năng nghệ thuật. Và các khóa học đàn tranh tại đây là một trong những khóa học được đánh giá cao cả về chất lượng và chi phí tại Hà Nội. 

Đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ có trình độ cao về chuyên môn. Mà còn sở hữu lòng nhiệt huyết và đam mê sâu sắc với nghệ thuật đàn tranh. Sự đam mê này sẽ giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách chuyên sâu và sáng tạo. Đồng thời, nó còn giúp truyền cảm hứng và tạo điều kiện thuận lợi để các em phát triển tối đa khả năng chơi đàn tranh của mình. 

Trung Tâm Nghệ Thuật Sol Art
Trung Tâm Nghệ Thuật Sol Art

Lý do bạn nên chọn lớp học đàn tranh ở Hà Nội Sol Art

  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giảng dạy tận tâm và nhiệt huyết.
  • Lớp học trang bị thiết bị hiện đại, các loại đàn tranh chất lượng cao.
  • Việc giảng dạy luôn lấy học viên và chất lượng đào tạo làm trung tâm.
  • Đã đào tạo đàn tranh cho hàng trăm học viên tại Hà Nội.
  • Môi trường học tập năng động, giúp trẻ kết giao thêm nhiều bạn bè.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 6 lớp học đàn tranh tại Hà Nội chất lượng và uy tín mà Inhat đã nghiên cứu và tổng hợp lại. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể tìm được một địa chỉ học đàn tranh phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây