Top 5 Công Ty Nhận Lắp Đặt Cầu Trục Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

<

Bạn có biết là kết cấu thép luôn liên quan đến sự phát triển của một đất nước, vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền kinh tế hạ tầng trong tương lai. Chính vì thế thép sẽ tiếp tục phát triển, ngày càng bền vững hơn. Cùng với sự phát triển đó đã xuất hiện hàng loạt nơi sản xuất kết cấp thép. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sản xuất theo uy tín, thì trong bài viết này hãy cùng Inhat khám phá top 5 công ty nhận lắp đặt cầu trục Đà Nẵng uy tín nhất.

>>> Xem ngay:

1. Trung Tâm TTMEC – Đơn Vị Chuyên Lắp Đặt Cầu Trục Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Thuộc trong top 10 công ty chế tạo máy hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của TTMEC là giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn với những loại thép thông minh hơn. Với mục tiêu đó công ty không ngừng tập trung khai thác, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy TTMEC luôn tạo ra những sản phẩm thép chất lượng cao. Đây là đơn vị lắp đặt cầu trục Đà Nẵng uy tín mà các doanh nghiệp nên để tâm đến vì có rất nhiều đánh giá tốt cho đơn vị này.

lắp đặt cầu trục đà nẵng
TTMEC

Các bước lắp dựng cổng, cầu trục:

 • Bước 1: Cẩu dầm vào các vị trí đặt trên các tấm kê sao cho dầm nằm ngang so với ray di chuyển cổng trục.
 • Bước 2: Cầu chân cổng trục vào vị trí sao cho đầu chân cổng nằm giữa các tai của dầm sau đó liên kết khớp chân cổng với dầm bằng các chốt, với 2 chân mềm là 2 chốt còn hai chân cứng là bốn chốt.
 • Bước 3: Dùng cẩu tự hành cẩu các cụm bánh xe về phía cuối chân cổng sao cho bánh xe của cơ cấu di chuyển nằm trên ray di chuyển và đầu cuối chân cổng nằm giữa các tai.
 • Bước 4: Dùng cẩu tự hành cẩu toàn bộ cổng trục lên một cách từ từ, nhờ liên kết khớp giữa chân cổng và dầm nên các cụm bánh xe di chuyển dọc ray tiến về phía nhau.
 • Bước 5: Dùng cẩu tự hành lắp đặt xe con, cabin, sàn thao tác, cầu thang và hệ thống tang rải cáp điện.
 • Bước 6: Lắp đặt hệ thống điều khiển điện.
 • Bước 7: Kiểm tra lại toàn bộ các thiết bị và quá trình lắp dựng sau đó cho cổng trục thử tải trước khi đưa vào sử dụng.

Thông tin liên hệ:

2. Hệ Thống Tấn Đức – Dịch Vụ Lắp Đặt Cầu Trục Đà Nẵng Nổi Tiếng

Tấn Đức là công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá tại Miền Trung – Tây Nguyên, chuyên lắp đặt cầu trục Đà Nẵng hàng đầu. Quy mô sản xuất bao gồm 4 xưởng sản xuất có tổng diện tích 10.000m2. Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường Đại học uy tín trong nước và chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài. Tấn Đức luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và dịch vụ nhanh nhất.

lắp đặt cầu trục đà nẵng
Tấn Đức

Các lĩnh vực tại Tấn Đức hiện đang hoạt động:

 • Thiết kế, thi công và lắp đặt nhà thép tiền chế.
 • Thiết kế, thi công và lắp đặt palang cẩu trục trong nhà máy sản xuất.
 • Thiết kế, thi công và lắp đặt trạm cân ô tô điện tử.
 • Cung cấp các sản phẩm điện tử khác như: cân bàn, cân đóng bao, cân thương mại, bảng quang báo điện tử, thiết bị palang cầu trục, biến tần….
 • Cho thuê nhà xưởng, kho chứa hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Trình Dagit – Đơn Vị Nhận Lắp Đặt Cầu Trục Đà Nẵng Chất Lượng

Dagit luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng hàng đầu với tiêu chí sản xuất luôn là: chính xác – an toàn – độ bền tốt – tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình thiết kế và thi công lắp đặt cầu trục uy tín tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên gắn bó với nhau nhiều năm, được đào tạo liên tục, nắm bắt những tính năng mới của sản phẩm cung cấp để đáp ứng yêu cầu mới của khách hàng.

lắp đặt cầu trục đà nẵng
Dagit

Tại Dagit, chuyên nhận các thiết kế & thi công:

 • Cầu trục: Cầu trục treo, cầu trục xoay, cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục áp tường,..
 • Cổng trục: Cổng trục mini, cổng trục console, cổng trục đẩy tay, cổng trục đơn,..
 • Nhà thép tiền chế: Khung nhà thép tiền chế, khung nhà xưởng, nhà xưởng mạ kẽm,.. Cho: Siêu thị, kho bãi, nhà máy, showroom,..

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Giang Long – Đơn Vị Nhận Lắp Đặt Cầu Trục Đà Nẵng Hàng Đầu

Giang Long

Là công ty có thể mạnh trong việc chế tạo máy công nghiệp cho ngành thép tại Việt Nam. Cơ Khí Giang Long hiện là nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ thép của ngành công nghiệp đang bùng nổ tại Đà Nẵng. Đây là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu về lắp đặt cầu trục Đà Nẵng. Công ty luôn cố gắng kết hợp công nghệ hiện đại với các thiết kế sản phẩm sáng tạo. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với chiến lược luôn đổi mới để phát triển, Công ty Giang Long luôn không ngừng thay đổi công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Đây là một trong những đơn vị lắp đặt cầu trục Đà Nẵng uy tín không thể thiếu trong top danh sách.

Thông tin liên hệ:

5. Công Trình Nam Lộc – Đơn Vị Đi Đầu Trong Lắp Đặt Cầu Trục Đà Nẵng

Nam Lộc

Nam Lộc được hình thành và phát triển từ một tập thể chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử, lắp đặt cầu trục Đà Nẵng với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư đông đảo đã được đào tạo từ chính hãng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng,…căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm kéo dài tuổi thọ của cân và đảm bảo độ ổn định, độ chính xác của cân cho khách hàng.

Nam Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử, thiết kế, thi công lắp đặt cầu, cổng trục Tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ thi công tại Nam Lộc, đặc biệt là lắp đặt cầu trục.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 5 những công ty có tiếng nhận lắp đặt cầu trục Đà Nẵng Inhat muốn giới thiệu cho các bạn. Hãy note lại và sử dụng khi cần đến nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này