Điểm Qua Top 7 Khách Sạn Có Bồn Tắm Ở Vũng Tàu Uy Tín

Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi của mình? Nếu bạn đang tìm cho mình một không gian nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí và thư giãn tốt nhất? Nhưng nhiều doanh nghiệp có dịch vụ không đảm bảo. Inhat sẽ giúp bạn điểm qua top 7 khách sạn có bồn tắm ở Vũng Tàu uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Khách Sạn Green Hotel Vũng Tàu – Khách Sạn Có Bồn Tắm Ở Vũng Tàu Đẹp

Green Hotel Vũng Tàu khách sạn có bồn tắm ở Vũng Tàu uy tín và có tiếng nhất. Với thiết kế vô cùng sang trọng và nhiều tiện nghi cao cấp. Các hệ thống nước nóng lạnh, bồn tắm thư giãn, minibar được trang bị đầy đủ. Nhân viên tại đây vô cùng nhiệt tình và giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi và mang đến cho du khách hài lòng với dịch vụ mà đơn vị mang lại.

Khách Sạn Green Hotel Vũng Tàu
Khách Sạn Green Hotel Vũng Tàu

Ưu điểm của đơn vị

 • An toàn
 • Hợp pháp
 • An ninh tốt
 • Không gian sang trọng
 • Nhân viên tận tâm
 • Thương hiệu nổi tiếng

Thông tin liên hệ:

2. Khách Sạn Mường Thanh Holiday Vũng Tàu – Khách Sạn Có Bồn Tắm Ở Vũng Tàu Sang Trọng

Mường Thanh Holiday Vũng Tàu được xem là khách sạn nổi tiếng. Bởi với nhiều chi nhánh trải khắp Việt Nam. Đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng qua dịch vụ vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tình giúp đỡ khách hàng. Qua nhiều năm phục vụ nên đã tích lũy nhiều kinh nghiệm qua các năm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sự dụng dịch vụ tại đây.

Đơn vị có rất nhiều nhân viên chuyên phục vụ các bạn mỗi khi cần. Họ đều rất chuyên nghiệp và cẩn thận. Hãy đến với khách sạn có bồn tắm ở Vũng Tàu này mỗi khi bạn du lịch đến đây nhé.

khách sạn có bồn tắm ở vũng tàu
Khách Sạn Mường Thanh Holiday Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

3. Khách Sạn Bella Vita Hotel – Khách Sạn Có Bồn Tắm Đẩy Đủ Tiện Nghi

Bella Vita Hotel là đơn vị cung cấp dịch vụ khách sạn có bồn tắm vô cùng chất lượng. Nếu bạn đang tìm cho mình một không gian nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí và thư giãn tốt nhất? Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi đơn vị tự hào là nơi có dịch vụ phục vụ tốt nhất và thiết kế vô cùng sang trọng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bởi sự không ngừng nỗ lực của đơn vị và đội ngũ nhân viên. Thương hiệu của đơn vị ngày càng phát triển. 

Lí do tại sao chọn khách sạn này

 • Có nhiều view đẹp
 • Phòng trang trí đẹp, gọn gàng
 • Nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp
 • Giá cả hợp lí
khách sạn có bồn tắm ở vũng tàu
Khách Sạn Bella Vita Hotel

Thông tin liên hệ:

4. Khách Sạn Pullman Vũng Tàu – Dịch Vụ Khách Sạn Có Bồn Tắm Ở Vũng Tàu Uy Tín

Pullman Vũng Tàu là một trong những doanh nghiệp khách sạn có bồn tắm uy tín và có tiếng. Những trang thiết bị tại đây được đầu tư vô cùng chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong nhiều năm tới, đơn vị định hướng sẽ trở thành thương hiệu số 1 và phát triển liên trong lĩnh vực khách sạn. Và đơn vị mong muốn mở rộng phạm vi đế phục vụ cho nhu cầu tăng cao tại thị trường Việt Nam.

khách sạn có bồn tắm ở vũng tàu
Khách Sạn Pullman Vũng Tàu

Những loại phòng đơn vị phục vụ

 • Phòng standard
 • Phòng superior
 • Phòng deluxe
 • Phòng suite
 • King size bed
 • Single bed
 • Double bed

Thông tin liên hệ:

5. Khách Sạn Rex Hotel – Thương Hiệu Khách Sạn Có Bồn Tắm Ở Vũng Tàu

Rex Hotel được thành lập là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Nhân viên của khách sạn luôn được đào tạo bài bản và tận tâm phục vụ. Đơn vị luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng qua những dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Trong tương lai công ty mong muốn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực khách sạn.

khách sạn có bồn tắm ở vũng tàu
Khách Sạn Rex Hotel

Thông tin liên hệ:

6. Khách Sạn Corvin Hotel – Khách Sạn Có Bồn Tắm Nổi Tiếng

Corvin Hotel trong suốt những năm hoạt động thì đơn vị đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực khách sạn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Bên cạnh đó, dịch vụ luôn ưu tiên khách hàng là hàng đầu nên khách sạn có nhiều dịch vụ đa dạng. Khách sạn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Nhân viên tại đây chắc chắn sẽ không làm bạn phiền lòng. Dù bạn có là khách khó tính như nào đi chăng nữa. Hãy đến với khách sạn có bồn tắm ở Vũng Tàu có tiếng tăm này.

Corvin Hotel
Khách Sạn Corvin Hotel

Thông tin liên hệ:

7. Khách Sạn Kỳ Hoa Hotel – Khách Sạn Có Bồn Tắm Tại Vũng Tàu Chất Lượng

Kỳ Hoa Hotel là địa chỉ khách sạn có bồn tắm nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đơn vị luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, nhân viên tại đây vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Chính vì vậy qua nhiều năm hoạt động khách sạn nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Trong tương lai cửa hàng mong muốn cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng hơn nữa.

Kỳ Hoa Hotel
Khách Sạn Kỳ Hoa Hotel

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 khách sạn có bồn tắm ở Vũng Tàu uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. Inhat hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này