Điểm Qua Top 10 Địa Điểm Hút Hầm Cầu Nha Trang Uy Tín Nhất

Ngày nay, dịch vụ rút hầm cầu, thông nghẹt cầu cống đã được chú trọng hơn rất nhiều. Do sự phát triển vượt bậc của kinh tế và sự tiến bộ trong đời sống xanh sạch. Vậy bạn đã biết cơ sở nào hút hầm cầu Nha Trang uy tín? Hôm nay inhat.vn bật mí top 10 địa chỉ hút hầm cầu Nha Trang nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

>>> Xem thêm:

1. Duy Tuấn – Địa Điểm Hút Hầm Cầu Nha Trang Uy Tín

Duy Tuấn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Ngoài kinh nghiệm lâu năm của mình, Duy Tuấn còn thường xuyên cập nhật, mua mới thêm thiết bị để phục vụ công việc. Để đảm bảo quá trình xử lí công việc nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Một số dịch vụ được thi công bởi đơn vị Duy Tuấn

 • Hút hầm vệ sinh
 • Hút dầu mỡ, chất thải công nghiệp
 • Thông cầu, cống nghẹt
 • Nạo vét cống, hút bùn vi sinh
 • Thông nghẹt đường nước…

hút hầm cầu Nha Trang

Thông tin liên hệ: 

2. Tuấn Anh – Địa Điểm Hút Hầm Cầu Nha Trang

Tuấn Anh đã tìm ra giải pháp: Áp dụng xe bồn hút chân không công nghệ Nhật Bản. Vào quá trình rút hầm cầu, thông nghẹt cống cho mọi công trình. Với công nghệ hiện đại công ty Tuấn Anh khẳng định hút, thông tắc sạch sẽ đảm bảo yêu cầu mà không cần phải đục phá ngay cả khi bạn không biết vị trí bể nhà bạn nằm ở đâu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp bởi có nhiều kinh nghiệm lâu năm làm việc. Tuấn Anh luôn được khách hàng đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

hút hầm cầu Nha Trang

 

Thông tin liên hệ: 

3. An Trang – Địa Điểm Hút Hầm Cầu Nha Trang Chất Lượng

Với tiêu chí mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín. An Trang đảm bảo Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ – Giá cả tốt nhất trên thị trường dịch vụ vệ sinh tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, An Trang cam kết triển khai dịch vụ giúp khách hàng vừa ý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu chất lượng hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ của An Trang

 • Thông tắc bể phốt – Nước sàn – Nạo vét các hệ thống kênh mương.
 • Tư vấn thiết kế lắp đặt các công trình vệ sinh cũ mới.
 • Nhận ký kết với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

hút hầm cầu Nha Trang

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Xem Ngay Top 10 Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ TPHCM Uy Tín

4. Đức Lộc – Hút Hầm Cầu Nha Trang

Hút hầm vệ sinh Đức Lộc cũng được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang tốt. Với tiêu chí mang đến chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, Đức Lộc luôn đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp – nhanh gọn – sạch sẽ tại thị trường Nha Trang. Cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm có kinh nghiệm trong nghề, Đức Lộc luôn được sự đánh giá cao của khách hàng. Nếu bạn cần tìm địa chỉ hút hầm giá rẻ Nha Trang thì Đức Lộc là cái tên hợp lí.

Một số dịch vụ tại Đức Lộc 

 • Thông tắc bể phốt, nạo vét các hệ thống kênh mương – nước sàn
 • Tư vấn thiết kế lắp đặt các công trình vệ sinh cũ và mới
 • Nhận ký kết với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Chuyên cung cấp hút hầm vệ sinh, nước thải, dầu mỡ, chất thải công nghiệp, bùn hoạt tính…
 • Nhận thông tắc bồn cầu, đường ống nước thải, lababo chậu rửa chén bát, chống hôi mùi

hút hầm cầu Nha Trang

Thông tin liên hệ: 

5. An Bình – Cở Sở Hút Hầm Cầu Nha Trang Uy Tín

An Bình đã trở thành một trong những đơn vị hút hầm cầu uy tín ở Nha Trang hiện nay. Đơn vị đã thực hiện xử lí hàng trăm dự án vệ sinh môi trường tại khu vực Nha Trang, Khánh Hòa.

An Bình chuyên cung cấp một số dịch vụ chính

 • Nhận thông cầu cống nghẹt, nhận nạo vét hố ga đường ống thoát nước
 • Đào hầm, lắp đặt và sữa chữa các hệ thống ống thoát nước thải sinh hoạt
 • Chuyên sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, la bô chống hôi
 • Nhận hút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp
 • Chuyên chở men vi sinh với giá cả tốt nhất.

hút hầm cầu Nha Trang

Thông tin liên hệ: 

6. Thông Cống Nghẹt Nha Trang – Địa Điểm Hút Hầm Cầu Nha Trang Đảm Bảo

Trung tâm Thông Cống Nghẹt Nha Trang được thành lập bởi Nguyễn Văn Tiệp là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm với dịch vụ thông cống nghẹt và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác Thông Cống Nghẹt Nha Trang luôn cam kết mang đến khách hàng Nha Trang niềm tin tuyệt đối đặt vào dịch vụ của công ty. 

Chi tiết dịch vụ 

 • Xử lý các trường hợp cống tắc, bồn cầu, bể rửa, toilet,…
 • Cung cấp thêm các dịch vụ khác như nạo vét bùn thải, hố ga, kênh mương,…
 • Dịch vụ nâng cấp, sửa chữa các hệ thống thoát thải như hố ga, hầm cầu, hệ thống cấp thoát nước, nhà vệ sinh,…
 • Cung cấp dịch vụ hút bùn vi sinh, vận chuyển thuê các chất lỏng không độc hại,…
 • Dịch vụ vệ sinh và hút hầm cầu giá rẻ tại Nha Trang

hút hầm cầu Nha Trang

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Vệ Sinh Đà Nẵng

7. Hoàng Lan – Hút Hầm Cầu Nha Trang

Dịch vụ hút hầm cầu Hoàng Lan làm việc dựa trên trách nhiệm đã được giao phó. Đảm bảo mọi công trình sau thi công giữ nguyên kết cấu, sạch sẽ và không để lại mùi hôi sau xử lý. Quan tâm và ghi nhận đóng góp của khách hàng để từng ngày cải thiện, phát triển. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo với giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, Hoàng Lan có đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp và với tinh thần sẳn sàng trong công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

hút hầm cầu Nha Trang

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Khánh Hòa – Địa Điểm Hút Hầm Cầu Nha Trang

Dịch vụ hút hầm vệ sinh Nha Trang – Khánh Hòa được đầu tư đạt chuẩn vệ sinh môi trường và phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Trải qua nhiều năm hoạt động tại Nha Trang Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Khánh Hòa đã thông thạo đường xá của các quận huyện trong tỉnh. Hơn nữa, giờ đây Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Khánh Hòa đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống chi nhánh cho các quận huyện tại Nha Trang. Với mỗi chi nhánh như thế công ty cũng trang bị các xe chuyên dùng, máy móc thiết bị đầy đủ, cùng đội thợ giỏi có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm.

Khánh Hòa

Thông tin liên hệ: 

9. Phú Hưng – Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Nha Trang Uy Tín

Công ty Phú Hưng là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hút hầm vệ sinh, nạo vét hố ga, cống, thông bồn cầu, thông đường ống nước thải bị nghẹt. Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, trung thực, phong cách làm việc lễ phép, nhiệt tình, năng động làm việc của các nhân viên cùng hệ thống xe vận tải chuyên dụng hàng đầu Việt Nam. Công ty Phú Hưng luôn cung cấp dịch vụ rẻ nhất, chất lượng nhất nhằm đảm bảo môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp cho mọi người dân thành phố.

hút hầm cầu Nha Trang

 

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 10 Đơn Vị Thiết Bị Vệ Sinh TPHCM Chất Lượng Cao

10. Tuấn Anh – Điểm Hút Hầm Cầu Nha Trang Uy Tín

Từ khi xây dựng và phát triển, dịch vụ Tuấn Anh đã không ngừng đổi mới tư duy, áp dụng công nghệ máy móc mới nhất vào tiến hành thi công các công trình lớn nhỏ. Với xe chứa, máy móc tiên tiến. Giúp đẩy nhanh quá trình thi công để khách hàng yên tâm sinh hoạt và làm việc. Coi trải nghiệm của khách hàng là phương châm để phục vụ. Tiết kiệm nhiều nhất chi phí có thể.

Tuấn Anh

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 10 địa chỉ hút hầm cầu Nha Trang uy tín hiện nay mà inhat.vn đã tổng hợp và gửi đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị ưng ý nhất nhé! 

>>> Xem thêm: