Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Huế Không Thể Bỏ Qua

Một số lượng lớn các bạn trẻ mong muốn được đi du lịch, du học, làm việc hoặc đơn giản vì muốn tìm hiểu sâu về đất nước này. Chính vì thể khả năng giao tiếp, ngôn ngữ là một công cụ giúp cho bạn thực hiện những nguyện vọng đó. Nếu bạn đang tìm một nơi để đăng ký học tiếng Hàn tại Huế. Sau đây inhat có mặt tại đây để hỗ trợ bạn tìm được trung tâm tốt nhất.

>>>Xem thêm tại đây:

1. Trung Tâm Tiếng Hàn Ran Cho – Học Tiếng Hàn Tại Huế

Với 7 năm thành lập, Trung Tâm Tiếng Hàn Ran Cho luôn cố gắng tạo ra môi trường học Hàn Ngữ bám sát với văn hóa Hàn Quốc nhất. Vì trung tâm muốn giúp cho những học viên không chỉ học về tiếng mà còn tìm hiểu về văn hóa, đời sống, con người tại Hàn Quốc.

học tiếng hàn tại Huế
Trung Tâm Tiếng Hàn Ran Cho

Không ngừng cung cấp cho mỗi học viên môi trường học tiếng Hàn chân thật nhất. Một môi trường học tập trong đó giáo viên và trợ giảng sẽ theo dõi kết quả học tập và sự tiến bộ của học sinh hằng ngày, cũng như hỗ trợ học sinh vượt qua những khó khăn mà các em gặp phải trên con đường trở nên thông thạo tiếng Hàn.

Thông tin liên hệ:

>> Note ngay các trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín nhất

2. Trung tâm Hàn ngữ Sejong – Chuyên Đạo Tạo Tiếng Hàn Tại Huế Chất Lượng

Thuộc tổ chức Học viện King Sejong là một tổ chức công được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành lập nhằm giám sát các dự án giáo dục tiếng Hàn được thực hiện ở nước ngoài và quảng bá văn hóa Hàn Quốc. Trung tâm đang nỗ lực để giới thiệu với người nước ngoài về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, cũng như hỗ trợ những người nước ngoài quan tâm đến Hàn Quốc hiểu và đánh giá cao hơn về Hàn Quốc.

học tiếng hàn tại Huế
Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong cung cấp nhiều lớp học với nhiều cấp độ từ nhập môn cho  để phù hợp với học viên ở các trình độ kỹ năng và sở thích khác nhau. Việc học viện có thể tham gia các sự kiện văn hóa miễn phí hàng tháng là một điểm cộng đáng kể ở đây. Đây là một cơ hội tuyệt vời để hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn trong môi trường gần giống với cuộc sống hằng ngày.

Thông tin liên hệ:

3. Daystar Education – Học Tiếng Hàn Ở Huế Uy Tín

Tại Daystar Education, sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên Việt Nam dày dặn kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó còn có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tiếng Hàn có chuyên môn và trình độ sư phạm cao. Đội ngũ giảng viên tại đây luôn tận tâm, luôn mong muốn hỗ trợ các học viên có thể đạt được ngưỡng thông thạo tiếng Hàn mong muốn.

học tiếng hàn tại Huế
Daystar Education

Các bài học tiếng Hàn tại Daystar Education với cấp độ khác nhau như:

 • Chương trình tiếng Hàn tổng quát & luyện thi TOPIK
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 2
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 3 và 4
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 2

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại học Ngoại ngữ Huế – Đào Tạo Tiếng Hàn 

Khác với các trung tâm tiếng Hàn. Khi đến với Trường Đại học Ngoại ngữ Huế, bạn sẽ có 4 năm tiếp xúc với tiếng Hàn, và song song đó còn được tìm hiểu về các khía cạnh khác như: văn hóa, địa lí, con người, kinh tế, chính trị,… tại Hàn Quốc. Với đội ngũ giảng viên dằn dặn kinh nghiệm,  có chuyên môn cao sẽ đồng hành với bạn trong suốt 4 năm tại đây.

học tiếng hàn tại Huế
Trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Nhiều học sinh liên tục đạt giải nhất, nhì quốc gia và khu vực tại các cuộc thi khác nhau, đưa đơn vị đào tạo này trở thành một trong những đơn vị đào tạo nổi bật nhất cả nước. Ngôn ngữ của Nga Các vận động viên Nhật Bản, Trung Quốc và Pháp đã thi đấu tại Thế vận hội.

Bên cạnh đó Trường Đại học Ngoại ngữ Huế còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam chính thức công nhận là trung tâm khu vực về giảng dạy, bồi dưỡng, tổ chức thi, cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ cho các tổ chức, cá nhân nằm trong dự án quốc gia “Dạy và học ngoại ngữ trong nước hệ thống giáo dục từ năm 2008 đến năm 2020″ 

Thông tin liên hệ:

5. Tiếng Hàn Nari Huế – Nhận Dạy Học Tiếng Hàn Tại Huế

Nếu bạn muốn học tiếng Hàn tại Huế, hãy tìm đến Nari Huế Korean. Môi trường giáo dục tại trung tâm là một trong những thân thiện và tình bạn, với các phòng học lớn, tràn ngập ánh sáng. Sinh viên được giảng dạy chuyên môn từ giảng viên tiếng Hàn sử dụng các phương pháp giảng dạy thực tế và tiên tiến. 

học tiếng hàn tại Huế
Tiếng Hàn Nari Huế

Nếu bạn muốn trở thành hướng dẫn viên tiếng Hàn, biên dịch viên, thông dịch viên, nhân viên văn phòng tiếng Hàn với mức 8 chữ số thì Hàn ngữ Nari Huế sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Ngoài ra trung tâm còn dạy và hỗ trợ du học Hàn Quốc cho sinh viên Việt Nam, cơ hội xuất khẩu lao động.

Các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Nari Huế:

 • Tiếng Hàn sơ cấp 1, 2
 • Tiếng Hàn trung cấp 3, 4
 • Ôn thi TOPIK I (cấp 1, 2)
 • Ôn thi TOPIK II (cấp 3, 4)
 • Tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Thông tin liên hệ:

6. Tiếng Hàn Konoko – Chuyên Học Tiếng Hàn Tại Huế

Với hơn một thấp kỷ hoạt động, Tiếng Hàn Konoko là nơi đào tạo tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn cho sinh viên muốn đi du học, làm việc,  xuất khẩu lao động. Với mong muốn giúp hàng nghìn sinh viên trên khắp cả nước thực hiện ước mơ của mình bằng cách mang đến cho họ cơ hội học tập.

Hoạt động nhiều năm, trung tâm đã tạo được sự tin tưởng của các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều cơ sở giáo dục uy tín của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tiếng Hàn Konoko
Tiếng Hàn Konoko

Sinh viên có thể tận dụng tối đa khả năng của mình để học ngoại ngữ. Vì Tiếng Hàn Konoko cung cấp môi trường học tập thoải mái và năng động. Trong toàn bộ quá trình học, bạn sẽ có sự hỗ trợ và hướng dẫn của các giảng viên để bạn có thể đạt được kết quả mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Với những thông tin mà inhat cung cấp. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể tìm thấy một nơi tốt để học tiếng Hàn tại Huế. Và hy vọng bạn thành công trong ngôn ngữ yêu thích của bạn!

>>>Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây