Top 3 Đơn Vị Dạy Học Lái Xe Nâng Tại Tiền Giang Uy Tín Nhất

<

Bạn muốn học lái xe nâng mà chưa biết ở đâu dạy hay “học lái xe nâng ở đâu” rẻ? Đừng lo bởi sau đây inhat sẽ cung cấp cho bạn đơn vị học lái xe nâng tại Tiền Giang uy tín nhất. Cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Tiền Giang – Học Lái Xe Nâng Tại Tiền Giang

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Tiền Giang trực thuộc Công ty cổ phần vận tải ô tô Tiền Giang. Là nơi đào tạo và sát hạch lái xe hạng A1, A2. Các khóa thi được thường xuyên, kể cả chủ nhật giúp học viên chủ động công việc. Học viên được tham gia học phụ đạo Lý thuyết và thực hành Lái xe. Thực hành trên xe ô tô Vios, ISUZU đời 2022, mới 100%.” 

học lái xe nâng tại tiền giang
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Tiền Giang

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Tiền Giang cung cấp dịch vụ:

  • Đào tạo lái xe lái xe mô tô hạng A1 – A2.
  • Tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 – A2
  • Giấy phép lái xe ô tô, xe nâng hàng hạng B1.1, B1, B2, C. 

Thông tin liên hệ:

2. Dạy Lái Xe 3T – Học Lái Xe Nâng Tại Tiền Giang

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tin và chất lượng để học lái xe B2 Tiền Giang thì Trường Dạy Lái Xe 3T chính là một sự chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay trường đang cung cấp các chương trình học và thi bằng lái xe ô tô các hạng B2, B1 và C. Địa điểm hướng đến một trung tâm đào tạo lái xe ô tô thuộc top đầu trên địa bàn Tiền Giang giúp cho việc học tập và thi GPLX của người dân nơi đây được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Dạy lái xe 3T
Dạy lái xe 3T

Để cung ứng tốt nhất công tác làm việc huấn luyện và đào tạo cho học viên, trường đã không ngừng cố gắng nỗ lực góp vốn đầu tư và nâng cao chất lượng cơ sở giáo dục. Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống phương pháp học tập hiệu suất cao nhất giúp cho học viên hoàn toàn có thể yên tâm và tự do khi tham gia những khóa học tại trường.

Ngoài ra khi đến với Trường Dạy Lái Xe 3T Tiền Giang học viên còn được thưởng thức những lợi thế khác của trường như:

  • Phí nộp hồ sơ là trọn gói
  • Không phát sinh phụ phí
  • Toàn bộ thời hạn học sẽ được hoc với 1 thầy, 1 xe, mang lại chất lượng học hiệu quả và cao nhất…

Thông tin liên hệ:

3. Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải – Học Lái Xe Nâng Tại Tiền Giang

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Tiền Giang cũng được phần đông học viên nhìn nhận cao về chất lượng. Trường cũng nhận được vô vàn sự ủng hộ từ người dân tại Tiền Giang đến đây theo học lái xe ô tô. Với mức lệ phí học cạnh tranh đối đầu cùng chất lượng huấn luyện và đào tạo cao, Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Tiền Giang đã và đang mang đến cho những học viên những khóa học đào tạo và giảng dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp với nhiều hạng bằng khác nhau từ B1, B2 cho đến C.

Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Tiền Giang
Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Tiền Giang

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 3 đơn vị dạy học lái xe nâng tại Tiền Giang uy tín nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp được bạn trong việc chọn lựa được một địa chỉ như ý!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này