Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Huế Chất lượng 

Hiện nay, nhu cầu học và thi Ielts của mọi người đang ngày càng cao hơn. Chứng chỉ IELTS càng trở nên quan trọng hơn mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Vậy nên nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm địa điểm học IELTS tốt truyền động lực, cảm hứng và kiến thức nền tảng vững mạnh cho các học viên là không phải là điều dễ dàng. Thì hôm nay hãy cùng Inhat xem qua top 10 trung tâm học IELTS ở Huế tốt nhất sau đây nhé! 

>>>Xem ngay:

1. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES – Trung Tâm Học IELTS Ở Huế Chất Lượng

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị học ielts ở Huế tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES

Tại đây sở hữu dàn giáo viên trong và ngoài nước vô cùng chuyên nghiệp, yêu nghề. Cùng với đó, trung tâm Cung cấp các khóa học ielts: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học. Với tầm nhìn là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam với nhà giáo tận tâm và công nghệ tiên tiến.

Tại sao bạn nên học ielts ở Huế tại Anh Ngữ Quốc Tế AMES?

 • Học ielts cùng giáo viên bản ngữ
 • Xây môi trường, tạo thói quen học Tiếng Anh
 • Tăng 50-70% khả năng ghi nhớ
 • Cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế
 • Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, 90% thông tin được ghi nhớ bằng phương pháp chủ động
 • Cơ sở vật chất khang trang, không gian thoáng mát, rộng rãi

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Huế Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

2. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC – Địa Chỉ Học IELTS Hàng Đầu Tại Huế

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC hiện đang là một trong những trung tâm học ielts ở Huế được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao. Là một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và uy tín được hàng nghìn học viên tin tưởng học tập trong những năm qua. Đồng thời mang đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Mang lại cho học sinh nguồn cảm hứng và niềm yêu thích tiếng Anh một môi trường tốt hơn. 

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và tinh thần nhiệt huyết trong nghề, các giáo viên của đơn vị đã truyền cảm hứng và động học IELTS cho rất nhiều các học viên khiến họ trở nên yêu thích, đam mê môn tiếng Anh hơn. Vậy nên Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một trung tâm tốt học IELTS ở Huế chất lượng.

Tại sao bạn nên học ielts ở Huế tại Anh Ngữ Quốc Tế EUC?

 • Các giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… và giáo viên Việt là những người đã nghiên cứu và có nhiều trải nghiệm với kỳ thi IELTS, đồng thời là Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge – Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) nên có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.
 • Học viên có cơ hội tiếp cận với nguồn tài liệu học tập và đề thi thử phong phú, liên tục được cập nhật trực tiếp và trực tuyến.
 • Chương trình học ilets active learning nhằm hỗ trợ học viên EUC học ngoài giờ và tăng cường thời gian giao tiếp với giáo viên bản ngữ.
 • Học viên học với thời lượng 50% Giáo viên nước ngoài và 50% Giáo viên Việt Nam, đồng thời được hướng dẫn tự học với phương pháp phù hợp cho từng giai đoạn nhất định.

Thông tin liên hệ: 

>>> Bật Mí Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Vinh Tốt Nhất Hiện Nay

3. Trung Tâm Haland English – Cơ Sở Học IELTS Ở Huế Đáng Tin Cậy

Trung Tâm Haland English có các khóa học ielts đa dạng, giúp các bạn phát triển khả năng ngoại ngữ, tự tin “vươn tầm” thế giới. Đa dạng các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc rèn luyện từ một người không biết gì về tiếng Anh. Trở thành người giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. Đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ để học viên tìm thấy tình yêu với tiếng Anh. Để từ đó thêm yêu và học tốt hơn. 

Học IELTS Ở Huế
Trung Tâm Haland English

Tại Haland English, các khóa học IELTS được các giáo viên tính toán một cách kỹ lưỡng về thời lượng học, phương pháp học, phương pháp giảng dạy và chương trình học nhằm giúp các học viên không những phát triển đều 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết mà quan trọng hơn cả là rèn cách tư duy đúng theo kiểu phương Tây khi học kỹ năng nói và viết.

Tại sao bạn nên học ielts ở Huế tại Trung tâm Haland English?

 • Lớp học với sĩ số nhỏ
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn sư phạm với nhiều năm giảng dạy Ielts
 • Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh
 • Học phí hợp lý cho từng khóa học
 • Đảm bảo giúp học viên đạt được mục tiêu cam kết
 • Hệ thống hỗ trợ học tập giúp tối ưu hóa việc học trên lớp và tại nhà

Thông tin liên hệ: 

4. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế ILEAD – Trung Tâm Học IELTS Nổi Tiếng Tại Huế

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế ILEAD là trung tâm học IELTS ở Huế nổi tiếng dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3 với môi trường học tập hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quá trình học tập, giúp người học viên hứng thú hơn trong môn học Anh Ngữ. Thay vì chỉ chăm chú vào giáo trình, học viên sẽ được khuyến khích  tham gia vào các hoạt động thể chất, trò chơi. Có thể thấy trung tâm đang làm rất tốt việc này. Feedback từ nhiều học viên rất tích cực.

Học IELTS Ở Huế 
Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế ILEAD

Tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện chương trình tư vấn và định hướng việc học Ielts ở Huế. Để người học hiểu được khả năng ngôn ngữ của bản thân, mục đích học của mình và tiết kiệm thời gian và chi phí. Đến với Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế ILEAD bạn sẽ được đào tạo với một lộ trình học ielts chuyên sâu, phương pháp mới, giúp học nhớ lâu hơn, dễ áp dụng trong giao tiếp hơn.

Tại sao bạn nên học ielts ở Huế tại Anh Ngữ Quốc Tế ILEAD?

 • Môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% giúp tăng thời gian tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên, kích thích phản xạ nghe nói và 4 kỹ năng sử dụng tiếng Anh hằng ngày
 • Mô hình học ielts chủ động active learning giúp cá nhân hóa giáo trình và phương pháp học cũng như thời gian học linh động hơn.
 • Có các buổi hội thảo giao lưu trong nước và quốc tế giúp trang bị các kỹ năng học tập, xã hội.
 • Cam kết điểm thi Ielts 6.5+ trở lên
 • Lớp học tối đa 15 học viên để tối đa thời gian tương tác với giáo viên
 • Tổ chức nhiều kỳ thi thử Ielts giúp học viên làm quen với format đề và tăng sự tự ti cũng như xây dựng chiến thuật làm bài hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC – Địa Chỉ Học IELTS Ở Huế Đảm Bảo Đầu Ra

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC trung tâm học IELTS ở Huế được nhiều học viên tin tưởng. Ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học truyền thống để có một cách học mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn. Trung tâm sẽ giúp các bạn hiểu bản chất của việc giao tiếp, làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát, viết học thuật, đọc khôn ngoan.

Học IELTS Ở Huế 
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC

Học viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC được học ielts tất cả dạng đề và chủ đề IELTS để nhắm đến mục tiêu 6.0 – 7.5. Đặc biệt, lớp IELTS Speaking & Writing, lớp cấp tốc IELTS Intensive và IELTS trọn gói đảm bảo đầu ra cho học viên. Với tầm nhìn là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam với nhà giáo tận tâm và công nghệ tiên tiến. Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC sẽ giúp bạn chinh phục các bằng cấp quốc tế để đi đến ước mơ của chính các bạn.

Trung tâm cung cấp phương pháp giảng dạy và học ielts trực tiếp với giáo viên nước ngoài cùng giáo viên Việt Nam. Thêm vào đó, đơn vị còn tổ chức nhiều kỳ thi thử để giúp học viên làm quen với format đề, rèn luyện sự tự tin và khả năng xây dựng chiến thuật làm bài thi hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

6. Trung Tâm Anh Ngữ SEA – Cơ Sở Học IELTS Tốt Nhất Tại Huế

Trung Tâm Anh Ngữ SEA ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh, đồng hành và chắp cánh những ước mơ vươn xa ra thế giới. Bằng tất cả tâm huyết của nhà giáo, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy Ielts. Để từ đó khẳng định vị thế vượt trội của mình. Cùng với đó là tinh thần yêu quý học sinh, luôn muốn mang đến cho học sinh nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Để từ đó học sinh có thể tìm thấy tình yêu với việc học ielts ở Huế.

Trung Tâm Anh Ngữ SEA
Trung Tâm Anh Ngữ SEA

Tại đây sở hữu dàn giáo viên trong và ngoài nước vô cùng chuyên nghiệp, yêu nghề. Luôn đồng hành, sát cánh cùng bạn xuyên suốt quá trình học tập và khám phá khả năng bản thân. Cùng với đó là tìm ra được niềm vui, sự hứng thú khi học Ielts ở Huế. Không chỉ có vậy tại đây trung tâm luôn Không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và kiến tạo những phương pháp giảng dạy Ielts hiệu quả. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Trung Tâm Anh Ngữ SEA luôn được nhiều phụ huynh, học viên đánh giá rất cao về tâm huyết và chất lượng giảng dạy.

Thông tin liên hệ: 

7. Anh Ngữ RES – Trung Tâm Học IELTS Ở Huế Lâu Năm

Trung Tâm Anh Ngữ RES đang trở thành địa chỉ học Ielts ở Huế đáng tin cậy. Luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Huế. Để có được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên, đó là cả quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung Tâm Anh Ngữ RES.

Học IELTS Ở Huế
Trung Tâm Anh Ngữ RES

Đến học Ielts ở Huế tại Trung Tâm Anh Ngữ RES, học viên không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.Sự thành công của trung tâm trong nhiều năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên của trung tâm. Ngoài ra các phương pháp đào tạo cũng đã được kiểm nghiệm và đạt chuẩn theo giáo trình của nước ngoài.

Tại sao bạn nên học ielts ở Huế tại Anh Ngữ RES?

 • Cam kết đầu ra từ 5.0 đến 7.5 IELTS
 • Phương pháp giảng dạy độc quyền mới lạ.Hiệu quả gấp 10 lần phương pháp dạy thông thường
 • Giáo trình độc quyền, cập nhật đổi mới liên tục
 • Cam kết bằng hợp đồng pháp lý. Học lại miễn phí nếu chưa đạt kết quả.
 • Tăng nhanh 1.5 – 3.0 điểm sau khi hoàn thành khóa học.
 • Lộ trình học thiết kế tinh gọn với giáo trình biên soạn đầy đủ, giúp các bạn nhanh chóng theo kịp trình độ và tham gia luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ: 

8. ELAND Center – Địa Chỉ Học Ielts Chất Lượng Tại Huế

ELAND Center là địa chỉ học Ielts ở Huế uy tín hàng đầu được các học viên công nhận. Đơn vị luôn khảo sát tình hình và level hiện tại của học viên rồi mới đưa ra chương trình học Ielts phù hợp. Thêm vào đó, học viên sẽ được học trong cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, đáp ứng đủ nhu cầu học tập cần thiết.

ELAND Center
ELAND Center

ELAND Center có đội ngũ giảng viên chất lượng có nhiều năm luyện thi Ielst cho học viên. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học trực tiếp và thực hành 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng giảng viên nước ngoài. Đơn vị luôn cập nhật bài giảng, giáo án dạy Ielts để phù hợp với chương trình học và tối ưu hóa hiệu quả học tập của học viên.

Đây còn là địa chỉ học Ielts ở Huế thường xuyên tổ chức các buổi thi thử Ielts miễn phí giúp học viên tự tin, làm quen với format của đề và rèn luyện sự tự tin khi thi. Đặc biệt, trong suốt quá trình học Ielts, bạn sẽ được giảng viên và trợ giảng hỗ trợ mọi lúc, kịp thời bổ sung kiến thức cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Bến Nghé, TP. Huế 
 • Điện thoại: 0234 3930 009 – 09.8282.1010 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/amexcenter/

9. E4E English School Huế – Trung Tâm Học Ielts Ở Huế Chuẩn Quốc Tế

E4E English School là địa điểm học Ielts ở Huế hàng đầu hiện nay. Đơn vị quy tụ đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Ielst cho hàng nghìn học viên. Đặc biệt, các giảng viên luôn luôn truyền đạt tất cả các kiến thức và niềm tin học Ielst cho học viên để các bạn có động lực học Ielts.

Học IELTS Ở Huế
E4E English School Huế

Đơn vị còn tổng hợp và thiết kế lộ trình, chương trình giảng dạy Ielts riêng biệt, hiệu quả. Ngoài ra, các học viên sẽ được thực hành trực tiếp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tham gia nhiều chương trình thực tế để rèn luyện khả năng phản xạ. Ngoài ra, trung tâm sẽ kiểm tra bài tập và kiểm tra các kỹ năng của học viên mỗi buổi học để giám sát và đưa ra lộ trình học hiệu quả cho từng bạn.

Trung tâm cam kết học viên sẽ đạt chuẩn đầu ra Ielts 5.0+ và hứa sẽ giảng dạy lại từ đầu nếu học viên không đạt kết quả như trên. Thêm vào đó, các lớp học tập Ielts tại đây rất ít học viên để tạo điều kiện cho mỗi bạn tương tác và giao tiếp tiếng anh trực tiếp với thầy cô.

Thông tin liên hệ:

10. Anh Ngữ Quốc Tế Huế Master – Hệ Thống Học Ielts Uy Tín Tại Huế

Anh Ngữ Quốc Tế Huế Master là địa chỉ học Ielts ở Huế đáng tin cậy mà học viên đều ưu tiên lựa chọn. Đơn vị luôn khảo sát tình hình học tập và đưa ra chương trình dạy Ielst phù hợp với từng bạn. Thêm vào đó, đơn vị còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến để giúp quá trình học Ielst hiệu quả hơn.

Anh Ngữ Quốc Tế Huế Master
Anh Ngữ Quốc Tế Huế Master

Trung tâm cam kết giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua chương trình giảng dạy Ielts chuẩn Quốc Tế. Đặc biệt, đơn vị còn luôn tổ chức các hoạt động ngoại kháo giao lưu với du khách, người nước ngoài để học viên dễ dàng tương tác và tiếp thu tiếng Anh nhanh chóng.

Đây còn là địa điểm học Ielst ở Huế thường xuyên tổ chức thi Ielts để giúp học viên làm quen với format đề thi, rèn luyện kỹ năng làm bài và tự tin hơn. Ngoài ra, trung tâm sẽ giảng dạy lại hoàn toàn miễn phí cho học viên nào không đạt chuẩn đầu ra hoặc có mong muốn học lại.

Thông tin liên hệ:

Với những top địa chỉ mà Inhat đã cung cấp ở trên, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm học IELTS ở Huế phù hợp với nhu cầu của mình.

>>>Lưu ngay: 

Đánh giá bài viết này