Top 6 Địa Điểm Bán Gỏi Cuốn Cần Thơ Ngon Khó Cưỡng

Chẳng phải ngẫu nhiên mà món gỏi cuốn lọt vào danh sách những món đặc sản Cần Thơ phải thử khi du lịch. Gỏi cuốn nơi đây nổi tiếng nhờ vào món nước chấm “ngon thần sầu”. Đến với Cần Thơ, nên ăn gỏi cuốn Cần Thơ ở đâu cho ngon thì hãy để inhat.vn chỉ bạn nhé!

>>> Xem thêm:

1. Dì Hằng – Gỏi Cuốn – Gỏi Cuốn Cần Thơ

Quán Dì Hằng nằm trên đường Vành Đai Phi Trường gần với ốc tùm lum nên cũng dễ tìm. Không gian quán cũng không lớn lắm. Ở đây bán rất nhiều thứ như gỏi cuốn, gỏi đu đủ, chả giò. Gỏi cuốn chắc tay, ăn ngon, bên trong có thịt, tôm, bún và rau. Tôm với thịt khá mềm, ngon, ngọt. Tương ăn vừa miệng, không quá mặn. 
Gỏi Cuốn Cần Thơ
Dì Hằng – Gỏi Cuốn

2. Gỏi Cuốn 4k – Gỏi Cuốn Cần Thơ

Quán này chủ yếu học sinh sinh viên mua về là chính. Ngoài gỏi cuốn tép thịt – một trong những món ngon nhất của quán thì gỏi cuốn bì ngon không kém. Cả hai loại gỏi cuốn đều bằng giá nhau là 4k/cuốn. Có nước tương chấm cũng vừa miệng lắm, tùy yêu cầu bỏ thêm ớt hay không của khách mà cô sẽ múc thêm để mang về. Ngoài ra, quán còn bán món bánh bò nước cốt dừa, ăn có vị rất béo luôn. 

Gỏi Cuốn Cần Thơ
Gỏi Cuốn 4k

3. Phương 91B – Gỏi Cuốn & Cháo Lòng – Gỏi Cuốn Cần Thơ

Quán có không gian nhỏ và hẹp. Vì quán có 2 cô chú cũng lớn tuổi bán, chân của chú lại bị tật nên đi lại hơi chậm với khó khăn, cô thì cũng lớn tuổi rồi nên khách đến ở lại ăn thì sẽ đợi hơi lâu. Nghe khách nói, ở đây gỏi đu đủ ngon nhất, nước gỏi đu đủ vừa ăn. Tuy con tép hơi nhỏ mà lại ngọt thịt và thịt ở đây chủ yếu là thịt khìa chứ không phải luộc nên lạ hơn so với nhiều chỗ khác. Giá thì cũng tầm gỏi cuốn 3k, gỏi đu đủ 15k. 

Gỏi Cuốn Cần Thơ
Phương 91B – Gỏi Cuốn & Cháo Lòng

>>> Đừng Bỏ Qua: Xem Ngay Top 11 Quán Lẩu Mắm Cần Thơ Vừa Ngon Vừa Rẻ

4. Ăn Vặt Cô Ken – Gỏi Cuốn & Sữa Chua – Gỏi Cuốn Cần Thơ

Ai đến với Ăn Vặt Cô Ken cũng đều xuýt xoa nước tương chấm ngon đến vậy. Gỏi cuốn thì to, rau với tôm thì tươi, cuốn lại chắc tay nữa, ăn cực kì xứng đáng đồng tiền. Ngoài ra, quán còn bán thêm sữa chua và sữa đậu xanh nữa. Bạn có thể gọi thêm để thưởng thức nhé.
Ăn Vặt Cô Ken
Ăn Vặt Cô Ken – Gỏi Cuốn & Sữa Chua

5. Gỏi Cuốn & Cút Lộn Rang Me – Gỏi Cuốn Cần Thơ

Gỏi cuốn chỗ này phải nói là ai đến cũng sẽ đến lần thứ 2, thực sự ngon, tương chấm cũng vừa miệng, tương kẹo kẹo dễ ăn lắm. Còn cút rang me hay hột vịt lộn rang me cũng khỏi phải chê luôn đấy. Khách đến đây khá đông vì cách cuốn và chế biến của chủ quán rất khác biệt so với những quán khác. Quán đông cũng vì điều này đó!

Gỏi Cuốn & Cút Lộn Rang Me
Gỏi Cuốn & Cút Lộn Rang Me

6. Liêm – Gỏi Cuốn & Các Món Nhậu – Gỏi Cuốn Ở Cần Thơ

Là một quán nhậu bình dân nên 6 Liêm là một trong những địa chỉ khá hút khách. Ở đây gỏi cuốn chỉ 5k thôi, nhưng phải nói là đỉnh thực sự. Tôm nhiều thịt, bánh tráng dày cùng với tương chấm chua ngọt đúng chất Cần Thơ. Khách du lịch đến đây cũng khá nhiều, vì đồ ăn chất lượng mà giá cũng phải chăng nữa.
6 Liêm
6 Liêm – Gỏi Cuốn & Các Món Nhậu

Trên đây là những địa chỉ gỏi cuốn Cần Thơ mà được thực khách review tốt nhất và inhat.vn tìm hiểu được. Hi vọng các bạn sẽ có những thời gian vui vẻ khi đi du lịch đến Cần Thơ nhé!

>>> Xem Thêm: