Top 3 Gara Sửa Chữa Ô Tô Quảng Ninh Nhanh Chóng Và Chất Lượng

<

Là địa điểm du lịch nổi tiếng, Quảng Ninh thường được rất nhiều du khách ghé thăm và là khu vực đông dân cư. Lượng phương tiện ô tô ở khu vực này cũng chiếm số lượng lớn và không tránh khỏi việc bị hỏng hóc. Inhat đã giúp bạn tổng hợp 3 gara sửa chữa ô tô Quảng Ninh nhanh chóng và chất lượng dưới đây!

>>> Tham khảo: 

1. Trung Tâm Chăm Sóc Xe Hơi Halong Auto – Gara Sửa Chữa Ô Tô Uy Tín

Trung tâm chăm sóc xe hơi : Halong Auto là gara sửa chữa ô tô Quảng Ninh uy tín. Thợ sửa xe ở đây đều đã trải qua các khóa đào tạo, có tay nghề cứng và nhiều kinh nghiệm. Mỗi chiếc xe đến đây đều được kiểm tra vấn đề một cách kĩ càng và cẩn thận. Đảm bảo sửa đúng chỗ hỏng, giúp xe hoạt động tốt. Bạn cũng có thể phục hồi vẻ bề ngoài của xe khi đến đây.

gara sửa chữa ô tô Quảng Ninh
Trung Tâm Chăm Sóc Xe Hơi : Halong Auto

Chi phí sửa xe là việc mà nhiều chỉ xe quan tâm. Halong Auto cam kết lấy đúng giá niêm yết. Đồng thời, có chế độ bảo hành sau sửa chữa. Ngoài ra, Halong Auto còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái và có lái, hỗ trợ khách du lịch tham quan thành phố. Chủ xe cũng có thể mua bảo hiểm cho xe của mình tại đây với giá ngang bằng với các đại lý bảo hiểm khác.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Bật Mí Với 5 Đơn Vị Cung Cấp Xe Bán Tải Cũ Quảng Ninh Uy Tín

2. Gara Độ Xe Lưu Gia Auto – Gara Sửa Chữa Ô Tô Quảng Ninh

Độ Xe Lưu Gia Auto là gara sửa chữa ô tô Quảng Ninh được nhiều chủ xe tại Quảng Ninh biết đến và tin tưởng. Khả năng chẩn đoán chính xác, sửa chữa đúng nơi hư hỏng là ưu điểm lớn nhất tại đây. Nhân viên sửa chữa thì nhiệt tình, hăng hái trong việc tư vấn và sửa chữa ô tô. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chính xác với giá cả phải chăng.

 Gara Độ Xe Lưu Gia Auto - Gara Sửa Chữa Ô Tô Quảng Ninh
Gara Độ Xe Lưu Gia Auto – Sửa Ô Tô Quảng Ninh

Gara Độ Xe Lưu Gia Auto nhận sửa chữa các hư hỏng sau:

  • Móp méo do va chạm
  • Hư hỏng máy móc bên trong
  • Nâng cấp các dòng xe cũ trở nên mới, bao gồm cả nội thất bên trong và vẻ bề ngoài
  • Dán film cách nhiệt
  • Độ đèn xe ô tô và các bộ phận khác

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay nhé: Top 5 Điểm Bán Xe Ô Tô Cũ Quảng Ninh Uy Tín, Chất Lượng

3. Gara Toàn Đạt Auto – Gara Ô Tô Uy Tín, Chất Lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu thay áo mới cho xế xịn của mình thì Toàn Đạt Auto là một địa chỉ đáng tin cậy. Tại đây cũng nhận dán film cách nhiệt với chế độ bảo hành lên tới 10 năm. Hay phủ bóng nano đèn pha, các dịch vụ bảo dưỡng, thay dầu, tăng sáng đèn, đánh bóng vỏ xe,… Chỉ cần tới Toàn Đạt Auto, xe của bạn sẽ được bảo dưỡng và phục hồi vẻ đẹp như mới.

 Gara Toàn Đạt Auto
Gara Toàn Đạt Auto

Toàn Đạt Auto có đội ngũ thợ sửa xe lành nghề, nắm bắt được các đặc điểm của từng loại xe. Do đó, thời gian sửa vô cùng nhanh chóng và gọn lẹ. Toàn Đạt Auto cam kết không nâng khống giá sửa xe. Sau khi sửa sẽ có chế độ bảo hành hợp lý. Nhằm đem lại nhiều lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng của mình. Đây là địa chỉ được nhiều chủ xe đã từng đến đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

>>> Có thể bạn quan tâm: Gợi Ý Top 3 Trung Tâm Chăm Sóc Xe Hơi Quảng Ninh Uy Tín

Trên đây là top 3 gara sửa chữa ô tô Quảng Ninh nhanh chóng và chất lượng. Hy vọng bạn thích bài viết của Inhat!

>>> Tham khảo: 

5/5 - (1 bình chọn)