Top 9 Địa Chỉ Diệt Mối Tại Huế Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

<

Mối là một trong những loại côn trùng có kích thước nhỏ nhưng sức phá hoại vô cùng to lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công trình xây dựng, nhà cửa, cũng như đời sống của con người. Vì vậy, diệt trừ mối tận gốc là mối quan tâm hàng đầu của người dân hiện nay. Vậy đâu là diệt mối chất lượng tại Huế? Hãy cùng với Inhat  top 9 địa chỉ diệt mối tại Huế chất lượng và uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Công Ty Trừ Mối Phúc Hưng – Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Hàng Đầu Tại Huế

Với hơn 10 năm hoạt động, Diệt mối Phúc Hưng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Huế trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Không chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và an toàn, Diệt mối Phúc Hưng còn được đánh giá cao nhờ sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên. Ngoài chi nhánh tại Huế, công ty còn cung cấp dịch vụ tại khắp các tỉnh thành miền Trung, mang lại phương pháp giải quyết côn trùng hiệu quả nhất.

Công Ty Trừ Mối Phúc Hưng
Công Ty Trừ Mối Phúc Hưng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Công ty Phúc Hưng?

 • Sử dụng phương pháp sinh học an toàn: với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Phúc Hưng đã phát triển các phương pháp diệt mối sinh học, không chỉ hiệu quả mà còn an toàn hơn với sức khỏe cũng như môi trường sống của con người. Các phương pháp này được nghiên cứu theo đặc điểm của các loại mối, đảm bảo có hiệu quả tức thì và lâu dài, hạn chế khả năng quay lại của côn trùng. 
 • Dịch vụ nhanh chóng, kịp thời: Với đội ngũ nhân viên thường trực, ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Diệt mỗi Phúc Hưng sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình và đưa ra phương án giải quyết
 • Bảo hành dài hạn: Diệt mối Phúc Hưng cam kết diệt trừ tận gốc 100% mới thu phí. Ngoài ra, công ty có chính sách bảo hành cho côn trình từ 3 – 10 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu mối quay lại, công ty sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng

Công Ty Trừ Mối Phúc Hưng
Công Ty Trừ Mối Phúc Hưng
Diệt mối tại Huế
Công Ty Trừ Mối Phúc Hưng

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo các đơn vị diệt mối TPHCM uy tín hiện nay

2. Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Tại Nhà Ở Huế

Bạn đang đau đầu vì mối mọt và côn trùng gây hại ảnh hưởng đến nhà cửa hay cuộc sống của bạn, gọi ngay cho Diệt Mối Và Côn Trùng Tại Nhà Ở Huế. Với nhiều năm kinh nghiệm, đây là đơn vị đã từng xử lý mối mọt cho nhiều di tích lịch sử, tòa nhà, thư viện, trường học, bệnh viện tại Huế và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Tại Nhà Ở Huế
Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Tại Nhà Ở Huế

Các dịch vụ tại Diệt Mối Và Côn Trùng Tại Nhà Ở Huế

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc: Cam kết sử dụng phương pháp diệt côn trùng sinh học tại nhà không độc hại, an toàn cho sức khỏe; Dịch vụ nhanh chóng hiệu quả, tận tình tư vấn và báo giá; Kỹ thuật viên có đầy đủ kiến thức về các loài côn trùng và đã thực hiện thành công nhiều dự án tại miền Trung; Cam kết phòng chống mối cho công trình bảo hành từ 3 – 10 năm (trong thời gian bảo hành, nếu có mối quay lại công ty sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng)
 • Dịch vụ diệt côn trùng: Nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn, diệt côn trùng tận gốc chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận kỹ thuật. Trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng. Nhân viên sẽ xác nhận nơi có côn trùng gây hại, thực hiện phun thuốc theo đúng quy trình kiểm soát côn trùng.
Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Tại Nhà Ở Huế
Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Tại Nhà Ở Huế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • K20 La sơn Phu Tử, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế
  • 30 Kim Trà, Thị Xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Hotline: 0915.487.179
 • Fanpage: http://facebook.com/DIETMOITANGOCTTHUE

>>> Mách Bạn Top 10 Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Đà Nẵng

3. Công Ty Thành Nhân – Địa Chỉ Diệt Mối Tại Huế Hot Nhất

Thành Nhân là với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cung cấp dịch vụ diệt mối tại Huế tận gốc, phòng chống mối công trình,… Với đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối tại nhà chuyên nghiệp, công ty tự tin cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, giá rẻ, chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành diệt mối tại nhà dài hạn. Ngoài ra công ty còn bán thuốc diệt mối và thuốc phòng chống mối chính hãng tại Huế khi khách hàng có nhu cầu mua thuốc diệt mối về tự diệt mối

Cam kết với khách hàng

 • Sử dụng phương pháp sinh học tận gốc
 • Quy trình chuẩn chất lượng Châu Âu
 • Giá cả hợp lý nhất thị trường
 • Hiệu quả mới thanh toán tiền phí
 • Sử dụng thuốc sinh học an toàn nhất
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà
 • Uy tín để tạo thương hiệu và thành công

Công Ty Thành Nhân

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0914 003 479
 • Website: https://www.dietmoixuyenviet.vn

4. Công Ty Trung Gia Phát – Địa Chỉ Diệt Mối Tại Huế Chất Lượng Nhất

Trung Gia Phát nổi tiếng là địa chỉ diệt mối tại Huế chất lượng với giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực diệt trừ mối, đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, sử dụng hóa chất và các phương pháp thực hiện không gây độc hại, an toàn cho môi trường cùng chi phí cạnh tranh, công ty diệt mối Trung Gia Phát tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối chất lượng với hiệu quả cao, bảo hành lâu dài uy tín. Đặc biệt, các dịch vụ tại công ty luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Trung Gia Phát

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Trần Nhân – Diệt Mối Tại Huế Uy Tín Nhất Uy Tín 

Trần Nhân mang đến các phương pháp kiểm soát côn trùng gây hại, mối mọt một cách đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của mỗi khách hàng. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt mọt, diệt muỗi. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ khử trùng công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy đến Trần Nhân để được phục vụ tốt nhất nhé.

Công Ty Trần Nhân

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Trần Anh Phát – Diệt Mối Tại Huế Chất Lượng Nhất

Trần Anh Phát là một cái tên trong làng diệt mối tại Huế chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Công ty chuyên làm dịch vụ diệt mối tại nhà, trường học, công trình xây dựng và cung cấp các loại hoá chất diệt mối tận gốc và phòng mối. Công ty cũng là đơn vị diệt mối, côn trùng chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ chất lượng chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy đến với công ty để được tận hưởng dịch vụ chất lượng nhất nhé 

Diệt Mối Tại Huế

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Huế Clean – Địa Chỉ Diệt Mối Tại Huế Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

Huế Clean là địa chỉ diệt mối nổi tiếng tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra công ty còn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì  nhà ở, cao ốc, bệnh viện trường học, sân gôn, sân bóng đá với tiêu chí: chất lượng cao, giá thành hợp lý. Với quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp, sự kiểm soát chặt chẽ, cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng cả về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Diệt Mối Tại Huế

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thăng Long – Địa Chỉ Diệt Mối Tại Huế Chất Lượng

Thăng Long chuyên cung ứng các dịch vụ về kiểm soát côn trùng hàng đầu Việt Nam. Công ty Thăng Long đã mang đến cho khách hàng một môi trường sạch, vì vậy đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ diệt mối, cùng hàng trăm dự án thành công trong lĩnh vực diệt côn trùng tại các công ty, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, trường học… Công ty đang không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ và tăng cường nghiên cứu, đầu tư, đảm bảo đáp ứng một cách hiệu quả, nhanh và chu đáo nhất nhu cầu của khách hàng.

Cam kết diệt mối tận gốc của Thăng Long

 • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
 • Bảo hành 1 đến 5 năm.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng.

Công Ty Thăng Long

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Trần Anh – Diệt Mối Tại Huế Chất Lượng 

Trần Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng, kiểm soát chuột,… Với sứ mệnh mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng, dịch hại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam trên thị trường thế giới, giảm thiểu những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt, ngăn ngừa và phòng trừ các loại côn trùng dịch hại như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,… để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. 

Dịch vụ cung cấp:

 • Kiểm soát côn trùng gia dụng.
 • Phun thuốc diệt ruồi.
 • Phun thuốc diệt muỗi.
 • Diệt kiến tận gốc.
 • Diệt gián tận gốc.
 • Kiểm soát mọt cho hàng nông sản bảo quản.

Công Ty Trần Anh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin về địa chỉ diệt mối tại Huế chất lượng và uy tín nhất mà Inhat đã tổng hợp. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ tìm cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng để có thể bảo vệ được ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này