Top 5 Địa Chỉ Bán Điện Lạnh Quy Nhơn Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Mùa hè nóng nực đang tới gần do đó nhu cầu mua sắm, sửa chữa điện lạnh tại Quy Nhơn ngày càng tăng cao. Sau đây Inhat.vn sẽ bật mí cho bạn danh sách 5 đơn vị điện lạnh Quy Nhơn tốt nhất. Lưu lại ngay để mua sắm, bảo trì, nâng cấp chiếc máy lạnh của gia đình mình khi cần thiết nhé!

>>>Xem Thêm:

1. Điện Lạnh Phú Hậu

Điện Lạnh Phú Hậu là các tên quen thuộc mà khách hàng đều biết khi có ý nghĩ mua điện lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cho gia đình. Ngoài bán điện máy ra, Phú Hậu còn có dịch vụ sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, nạp gas máy lạnh, máy giặt, sửa tủ lạnh,… Phú Hậu chuyên sửa chữa các loại máy lạnh như: Sony, Sanyo, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea,… đã và đang đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho khách hàng tại Quy Nhơn, Bình Định.

Điện Lạnh Phú Hậu
Điện Lạnh Phú Hậu

Thông tin liên hệ:

2. Điện Máy – Điện Lạnh Thiên Khang

Đến với Điện máy – Điện lạnh Thiên Khang bạn sẽ cảm thấy hài lòng về đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ năng chuyên nghiệp. Cùng với một chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh hoàn hảo. Đơn vị sửa chữa máy lạnh Quy Nhơn được đánh giá là dịch vụ sửa chữa máy lạnh Quy Nhơn, Bình Định uy tín có nhiều năm trong ngành. Thiên Khang với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có mặt ngay sau 30 phút liên hệ. Dịch vụ, giá cả phải chăng, cam kết trả lại máy cho khách hàng chạy như mới.

điện lạnh quy nhơn
Điện máy – Điện lạnh Thiên Khang

Thông tin liên hệ:

3. Điện Lạnh Đại Lợi – Điện Lạnh Quy Nhơn

Điện Lạnh Đại Lợi là một trong những Trung Tâm hàng đầu trong lĩnh vực Điện Máy – Điện Lạnh – Điện gia dụng. Trung tâm hiện là đại lý của các hãng nổi tiếng: Arirang, Guilex, Sony, Toshiba, LG, Sharp, Sanyo, Samsung,… Điện Lạnh Đại Lợi có một đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng. 

Điện Lạnh Đại Lợi
Điện Lạnh Đại Lợi

Thông tin liên hệ:

4. Điện Lạnh Thiết Quang – Điện Lạnh Quy Nhơn

Điện Lạnh Thiết Quang là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì điện lạnh uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn. Trong nhiều năm hoạt động, công ty đã có trên 2000 khách hàng thân thiết. Khách hàng chủ yếu của công ty là các hộ gia đình, trường học, cơ quan, bệnh viện đến các xí nghiệp, nhà máy… Với kinh nghiệm hoạt động của mình, Thiết Quang xứng đáng là đơn vị để bạn tin tưởng lựa chọn.

dịch vụ
Điện Lạnh Thiết Quang

Thông tin liên hệ:

5. Điện Máy – Điện Lạnh Bảo Hân

Điện máy – Điện lạnh Bảo Hân là một trong top 5 đơn vị điện lạnh uy tín tại Quy Nhơn. Chuyên về  sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh tất cả các loại máy lạnh – máy giặt – tủ lạnh & mua bán máy lạnh cũ – mới. Với mức giá rẻ hơn thị trường dao động từ 200.000 đồng – 2.000.000 đồng. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí những thông tin về lĩnh vực điện lạnh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các linh kiện, phụ tùng chính hãng – bảo hành lâu dài – báo giá trước khi sửa – đặc biệt không có chi phí ẩn.

dịch vụ
Điện máy – Điện lạnh Bảo Hân

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 5 đơn vị điện lạnh Quy Nhơn uy tín được Inhat.vn tìm kiếm và tổng hợp. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ phù hợp và đảm bảo tốt nhé!

>>>Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này