Đừng Bỏ Lỡ Top 7 Dịch Vụ Mai Táng Đà Nẵng Uy Tín

Dịch vụ tang lễ trọn gói ra đời phục vụ mục đích giúp gia chủ hoàn thành tốt nhất đám tang của người đã khuất để “an lòng người ở lại, vui lòng người ra đi”. Hôm nay inhat.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top 7 dịch vụ mai táng Đà Nẵng trong bài viết dưới đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích!

>>> Tham khảo thêm:

1. Dịch Vụ Mai Táng Văn Chính – Dịch Vụ Mai Táng Đà Nẵng Uy Tín

Dịch vụ mai táng Văn Chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mai táng, đội ngũ nhân viên của Văn Chính đã nhiệt tình hỗ trợ, tận tình và chu đáo, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ trong mọi khâu của quá trình mai táng. Về phong cách phục vụ, Văn Chính luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên của Văn Chính rất tận tình và chu đáo, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ trong mọi khâu của quá trình mai táng.

dịch vụ mai táng Đà Nẵng 
Dịch vụ mai táng Văn Chính

Về các dịch vụ mai táng, Văn Chính cung cấp đầy đủ các dịch vụ mai táng quan tài gỗ tự nhiên và quan tài Đài Loan, các loại xe tang, xe rồng, nhạc kèn tây, dịch vụ ăn uống trọn gói,…Tất cả các dịch vụ đều được Văn Chính thực hiện bằng những thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn, tiện lợi và đẹp mắt. Không chỉ vậy, ở đây còn đặc biệt chú trọng đến việc giúp đỡ khách hàng trong việc giải quyết các thủ tục giấy tờ và hành chính liên quan đến mai táng. Điều đặc biệt ở đơn vị là giá cả rất hợp lý và cạnh tranh. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và cả giá cả khi sử dụng dịch vụ mai táng tại đây. Tóm lại, Văn Chính là một đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng uy tín, chuyên nghiệp và tận tình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các dịch vụ mai táng đa dạng, Văn Chính chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm.

 dịch vụ mai táng Đà Nẵng
Dịch vụ mai táng Văn Chính

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ mai táng Văn Chính

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, tận tình và chu đáo, lo toan toàn bộ mọi việc
 • Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu
 • Cung cấp đa dạng các đồ thiết bị dụng cụ phù hợp
 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Xuân Lanh – Dịch Vụ Mai Táng Đà Nẵng

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hành nghề, dịch vụ mai táng Xuân Lanh là một đơn vị dịch vụ mai táng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, và có thương hiệu tại Đà Nẵng. Xuân Lanh luôn đặt nặng vấn đề phục vụ chu đáo lên hàng đầu để làm vừa lòng khách hàng. Đến với Xuân Lanh khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối: cơ sở phục vụ dịch vụ trọn gói, phục vụ 24/24h.

Dịch vụ mai táng Xuân Lanh

 • Có loại quan tài gỗ tự nhiên do cở sở tự sản xuất ( không có đinh, ốc, vít)
 • Có loại quan tài Đài Loan
 • Có loại quan tài giá rẻ từ 4.500.000đ trở lên
 • Đến các loại quan tài cao cấp

dịch vụ mai táng đà nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay các dịch vụ mai táng Đà Nẵng uy tín nhất

3. Công Ty Mười Mạnh – Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Đà Nẵng

Dịch vụ tang lễ Mười Mạnh ra đời và hoạt động nhằm mục đích đem đến cho người dân tại TP. Đà Nẵng có được dịch vụ chu toàn và tốt nhất. Với mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản và chia sẻ với thân nhân những nỗi lo toan, mất mát. Dịch vụ tang lễ Mười Mạnh tổ chức tang lễ theo đúng nghi thức của từng tôn giáo, nhân viên phục vụ, hướng dẫn tận tình và chu đáo. 

Nên lựa chọn Mười Mạnh vì

 • Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên trên hết
 • Đảm bảo lễ tang đầy đủ nghi thức, trang nghiêm
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm

dịch vụ mai táng đà nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Mai Táng Đà Nẵng Và Top 6 Địa Điểm Mai Táng Tận Tâm

4. Công Ty Thiện Tâm – Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tại Đà Nẵng

Sản phẩm của dịch vụ tang lễ Thiện Tâm với chất liệu cao cấp, ngoại nhập, đa dạng các kích cỡ, kiểu dáng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm sử dụng. Bên cạnh các sản phẩm nhập khẩu, công ty cũng tự sản xuất với kỹ thuật ứng dụng các loại gỗ có chất lượng như: ván hương, cây trai và các loại gỗ quý khác. Với phương châm “Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất” do đó Thiện Tâm luôn phục vụ 24/24, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ

 • Phục vụ 24/24, không ngại đường xa.
 • Đảm bảo và cam kết 100% mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự.
 • Tổ chức tang lễ theo chuẩn các tôn giáo: Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành.

dịch vụ mai táng đà nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Sơn Liệm – Dịch Vụ Cung Cấp Mai Táng Hàng Đầu Tại Đà Nẵng 

Sơn Liệm là một dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng nằm ở quận Cẩm Lệ, được thành lập cách đây hơn bốn năm. Tuy quá trình hoạt động không lâu nhưng nhờ vào đội ngũ chăm chỉ của mình, dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này rất được lòng người dân Đà Nẵng. Tùy theo mỗi địa phương và tôn giáo của mỗi gia đình, Sơn Liệm luôn điều chỉnh cách tổ chức mai táng sao cho hợp lý. Từ các việc nhỏ như trông coi đám tang cho đến lúc khâm liệm đều được dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

Ưu điểm dịch vụ

 • Nhiều loại áo quan: hòm Đài Loan cẩn xà cừ, hòm Mỹ La Mã, hòm nhất nắp tròn, hòm nhì nắp tròn…
 • Thực hiện lễ tang theo nhiều nghi thức: Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, Tin Lành
 • Trợ giúp khai tử
 • Dịch vụ thầy tụng, ban hộ niệm, quay phim, chụp hình, trang điểm người mất

sơn liệm

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Xuân Thắng – Dịch Vụ Tang Lễ Uy Tín Đà Nẵng

Dịch vụ mai táng Xuân Thắng ra đời nhằm giúp đỡ và hỗ trợ gia chủ thực hiện đám tang một cách trọn vẹn nhất. Công ty đã có kinh nghiệm xử lý, tổ chức hàng nghìn đám tang ở khắp mọi nơi từ miền Trung. Xuân Thắng là dịch vụ cung cấp mai táng uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, luôn phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khách hàng. Hân hạnh phục vụ khách hàng với các dịch vụ mai táng trọn gói : có nhiều mức giá dịch vụ mai táng trọn gói khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi gia đình, cũng như các Loại quan tài,…

Lí do nên lựa chọn dịch vụ mai táng Xuân Thắng

 • Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm
 • Chuẩn bị đầy đủ bàn ghế, màn che,…
 • Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm

dịch vụ mai táng đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 7. Dịch Vụ Tang Lễ Đà Nẵng – Dịch Vụ Mai Táng Chất Lượng 

Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia và tại các nhà tang lễ theo yêu cầu. Mô tả sơ bộ về nguyện vọng của gia đình, công ty sẽ cử đại diện đến trực tiếp gia đình khách hàng trong thời gian sớm nhất, bàn thảo và đi đến ký kết hợp đồng với phía bên gia đình. Đảm bảo thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp, lịch sự, mang bản sắc truyền thống. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong tổ chức và cung cấp dịch vụ. Để cùng góp công sức với tang chủ tổ chức lễ tang chu đáo và long trọng nhất.

Lựa chọn dịch vụ tang lễ Đà Nẵng có ưu điểm

 • Trang thiết bị đầy đủ, chuẩn bị sẵn sàng lễ vật,…
 • Mai táng trọn gói, từ đội kèn trống,…

dịch vụ tang lễ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thanh Thủy, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 342 31 91
 • Fanpage: https://www.facebook.com/D%E1%BB%8Bch-V%E1%BB%A5-Tang-L%E1%BB%85-%C4%90%C3%A0-N%E1%BA%B5ng-1506507759615633/

Trên đây là top 7 dịch vụ mai táng Đà Nẵng chất lượng mà bạn có thể tham khảo khi cần. Hy vọng qua bài viết này của Inhat.vn sẽ hữu ích cho bạn.

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây