Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Bắc Ninh

Ngày nay, hoạt động kinh doanh luôn phát triển không ngừng, các doanh nghiệp đang gặp phải nỗi lo về vấn đề tài chính , các thứ thuế , nộp thuế chi phí chi trả cho dịch vụ kiểm toán, kế toán là quá lớn. Vì vậy, các công ty đang đau đầu tìm kiếm cho mình một đơn vị dịch vụ kế toán uy tín với chi phí vừa phải. Trong bài viết này, inhat.vn sẽ gợi ý Top 10 dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng!

>>> Tham khảo ngay:

1. Công Ty TNHH Tư Vấn Và Kế Toán ASEAN – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Cho Doanh Nghiệp Tại Bắc Ninh

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh là Công ty TNHH Tư Vấn Và Kế Toán ASEAN. Đơn vị chuyên đưa ra các giải pháp trọn gói, giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh.

Công ty TNHH Tư Vấn Và Kế Toán ASEAN nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt, quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả. Công ty đảm bảo mang đến cho bạn những giải pháp chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động.

Công ty TNHH Tư Vấn Và Kế Toán ASEAN cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, đào tạo kế toán … Với đội ngũ chuyên gia am hiểu về lĩnh vực kế toán – thuế – bảo hiểm – tài chính – ngân hàng, công ty chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Dịch vụ được thực hiện theo quy trình bài bản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Tư Vấn Và Kế Toán ASEAN luôn đảm bảo bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng khi làm việc. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Những dịch vụ mà công ty TNHH Tư Vấn Và Kế Toán ASEAN cung cấp:

 • Thành lập doanh nghiệp
 • Dịch vụ Kế toán trọn gói
 • Dịch vụ Tư vấn thuế
 • Dịch vụ Soát xét báo cáo
 • Dịch vụ Quyết toán thuế
 • Đào tạo kế toán
 • Cung cấp phần mềm kế toán
 • Cung cấp chữ ký số
 • Cung cấp hóa đơn điện tử
 • Dịch vụ BHXH…

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Top Những Địa Điểm Học Kế Toàn Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

2. Đam Mê Kế Toán – Chi Nhánh Bắc Ninh – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Chuyên Nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói hiện nay đang được rất nhiều công ty có quy mô vừa và nhỏ sử dụng  tính tiện lợi và hợp lý mà nó mang lại. Đối với một công ty có quy mô vừa và nhỏ, việc thuê một kế toán thực thụ không phải là chuyện dễ dàng vì chi phí mỗi tháng trả cho vị trí kế toán là khá cao. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể biết được là họ có nắm vững các kiến thức kế toán thuế chính xác và đúng theo quy định pháp luật hay không. Đối với những công ty mới thành lập, những lo lắng về các khoản phạt thuế, truy thu thuế luôn là một việc rất “đau đầu”.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp của Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT – Chi nhánh Bắc Ninh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó. Công ty hoạt động với đội ngũ các kế toán viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về sổ sách kế toán cũng như rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Ngoài ra, đây còn là một trong những trung tâm ĐÀO TẠO KẾ TOÁN uy tín, chất lượng tại Bắc Ninh.

Đam Mê Kế Toán
Đam Mê Kế Toán

Tại sao lại chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Chi nhánh Bắc Ninh – Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT?

 • THÔNG TIN CẬP NHẬP NHANH, CHÍNH XÁC – Cập nhật các thông tin kịp thời trong tháng: Hàng tháng cân đối hoá đơn đầu vào đầu ra để đảm bảo phần nộp thuế GTGT. Cung cấp các thông tin tồn kho hàng hoá, vật tư thông báo cho Doanh nghiệp nếu phát hiện thiếu. (hàng hoá xuất ra mà không có đầu vào).
 • CÂN ĐỐI CHI PHÍ HỢP LÝ – Hàng tháng dựa vào các hoá đơn chứng từ đã cập nhật, cân đối doanh thu, chi phí đảm bảo kế hoạch lãi, lỗ cho Doanh nghiệp – Tư vấn để giải quyết các vấn đề tồn đọng liên quan.
 • HOÀN THIỆN SỔ SÁCH THEO QUY ĐỊNH – Lập, lưu chứng từ hợp lệ – Sổ sách được hoàn thiện trong tháng, theo đúng chế độ kế toán hiện hành.
 • NHIỆT TÌNH, TRÁCH NHIỆM CAO – Có nhân viên phụ trách ổn định, thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế. – Chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp

Gói dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm:

  • Hàng tháng, định kỳ “dịch vụ kế toán trọn gói” nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp (có biên bản giao nhận).
  • Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng.
  • Thay Doanh nghiệp nộp tờ khai thuế, báo cáo tài chính, thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
  • Báo cáo về tình hình tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp được vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.
  • Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm.
  • Ngoài ra, công ty còn nhận làm các gói riêng: Dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ tư vấn thuế, BHXH, dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử
  • Là một trong những trung tâm ĐÀO TẠO KẾ TOÁN uy tín chất lượng
Đam Mê Kế Toán
Đam Mê Kế Toán

Thông tin liên hệ:

>>> Top Các Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

3. TAF – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Bắc Ninh

TAF với tiêu chí nhanh chóng, chính xác, thận trọng, công ty sẽ đem đến cho bạn dịch vụ kế toán chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất. Đầy đủ các nghiệp vụ, các khâu xử lý, tư vấn và các dịch vụ liên quan khác được công ty cung cấp tới khách hàng. Tất cả mọi vấn đề phát sinh xảy ra với doanh nghiệp bạn sẽ được TAF xử lý kịp thời và đưa ra phương án an toàn, tối ưu nhất. 

Dùng dịch vụ kế toán tại TAF, công ty sẽ đảm bảo thực hiện cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà còn điều chỉnh phương hướng giúp tăng doanh thu. Đội ngũ nhân viên của TAF luôn không ngừng học tập, phát triển bản thân để chạy ngang với những thay đổi đột ngột. Kế toán viên, kiểm toán viên được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn thực hiện đúng theo các chuẩn mực cũng như các nguyên tắc kế toán.

Dịch Vụ Kế Toán Tại Bắc Ninh
TAF

Thông tin liên hệ:

>>> Liên Hệ Ngay 5 Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Đáng Tin Cậy Nhất

4. Công Ty Luật TNHH Hoàng Anh – Kế Toán Thuế, Báo Cáo Tài Chính Tại Bắc Ninh

Công Ty Luật TNHH Hoàng Anh với đội ngũ kế toán viên lâu năm và kế toán trưởng giàu kinh nghiệm. Đã thực hiện nhiều dịch vụ kế toán cho nhiều doanh nghiệp với đầy đủ các loại hình khác nhau. Công ty khẳng định rằng dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại Bắc Ninh.

Dựa trên việc rà soát lại sổ sách, hóa đơn chứng từ kế toán, các chuyên viên kế toán sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp mau chóng bổ sung chứng từ, sổ sách còn thiếu. Doanh nghiệp được bảo đảm lợi ích tối đa trước cơ quan thuế. Công ty sẽ chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế. Công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu có sai xót xảy ra.

Công Ty Luật TNHH Hoàng Anh
Công Ty Luật TNHH Hoàng Anh

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay: Giới Thiệu Top 11 Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Thám Tử Tại Bắc Ninh

5. Kế Toán Sao Phương Bắc – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Bắc Ninh Chất Lượng

Sau gần 10 năm hoạt động, Kế toán Sao Phương Bắc đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá, …. Điều này được thể hiện qua những sự lớn mạnh về quy mô, sự gia tăng về số lượng khách hàng. Và hơn hết là chất lượng dịch vụ mà Kế toán Sao Phương Bắc đã cung cấp.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm nghề nghiệp. Được đào tạo từ các trường Đại học hàng đầu về các chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Thẩm định giá, Xây dựng, Giao thông, …. Cùng sự hiểu biết sâu sắc về đặc điểm hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó là thái đội làm việc nghiêm túc cũng như với quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Kế toán Sao Phương Bắc cam kết luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ cung cấp cho Quý khách hàng.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Bắc Ninh Chất Lượng
Kế Toán Sao Phương Bắc

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Ngay Top 7 Địa Chỉ Học Kế Toán Tại Hải Phòng Uy Tín

6. Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế Việt Mỹ Dịch Vụ Kế Toán Thuế Uy Tín Tại Bắc Ninh

Tư Vấn Thuế Việt Mỹ luôn giúp và hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động tại chi cục thuế Bắc Ninh về các dịch vụ như: kê khai thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế, dọn dẹp và làm lại sổ sách kế toán, mở lại mã số thuế. Công ty luôn tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho doanh nghiệp 24/7 qua các hình thức. Được thực hiện phần mềm kế toán chuyên nghiệp riêng biệt cho từng khách hàng. Dịch vụ đảm bảo nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất với mức giá phí hợp lí và cạnh tranh trên thị trường. Việt Mỹ cam kết bảo mật thông tin 100% ngay cả khi kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Bắc Ninh
Tư Vấn Thuế Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top Công Ty Kế Toán Hà Nội Uy Tín Cho Các Doanh Nghiệp

7. Công ty TNHH Dịch Vụ Doanh Nghiệp Việt Pro – Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh Nghiệp Việt Pro – Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Đơn vị tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp tại Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Mọi vấn đề về tài chính kế toán & tv thuế của doanh nghiệp sẽ được công ty tư vấn. Và đưa ra những giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện. Thông qua các giá trị cam kết, công ty mong muốn tạo nên uy tín và gia tăng niềm tin đối với khách hàng.

ACC
Công ty TNHH Dịch vụ Doanh Nghiệp Việt Pro

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Địa Chỉ Học Kế Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

8. Kế Toán ABS – Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Tại Bắc Ninh

Kế Toán ABS là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh đã từng quyết toán cho hơn 500 doanh nghiệp. Với đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận, cam kết sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất giá rẻ nhất hiện nay. Chuyên nhận làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, Dịch vụ hoàn thiện rà soát sổ sách kế toán, Dịch vụ báo cáo quyết toán kế khai thuế, Dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ hoàn thuế GTGT uy tín chuyên nghiệp. Công ty sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

Kế Toán Chuyên Nghiệp
Kế Toán ABS

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH Tư Vấn Tài Chính – Kế Toán Faco Việt Nam – Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Tại Bắc Ninh

Công ty Tư vấn Tài chính – Kế toán Faco Việt Nam với đội ngũ là các chuyên viên ngành thuế có kinh nghiệm dày dặn về quyết toán thuế. Cùng với các Kế toán trưởng giỏi có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại, xây dựng, sản xuất và dịch vụ nhà hàng/ khách sạn. Sẽ giúp các bạn trong việc giảm thiểu rủi ro về thuế và yên tâm trong công tác kế toán.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, Faco Việt Nam sẽ kết hợp với doanh nghiệp lập kế hoạch và thực hiện công việc rà soát, kiểm tra. Nhằm xử lý triệt để những vấn đề tồn đọng như tồn kho, quỹ tiền mặt, doanh thu chi phí. Và đặc biệt là thuế GTGT và thuế TNDN, thuế TNCN. Đảm bảo cho việc cân đối thu chi, lãi lỗ theo từng quý và cho niên độ tài chính cũng như thực hiện đúng, đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.

Các dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh:

 • Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
 • Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn(hóa đơn điện tử)
 • Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định
 • Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm.
 • Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán (Bao gồm cả kẹp chứng từ gốc và các file tài liệu đi cùng)
 • Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT(nếu có)
 • Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê, cơ quan bảo hiểm;
 • Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm, các rủi ro về thuế, kế toán trong quá trình thực hiện
THUEVINATAX
Faco Việt Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay: Lưu Ngay Top 11 Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

10. Công Ty TNHH Linh Phong Group – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Top 1 Ở Bắc Ninh

Công ty TNHH Linh Phong Group cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Để được sự thành công như vậy là nhờ công ty có 1 đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kế toán. Với tinh thần tôn trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội là điều cốt lõi để duy trì thương hiệu kế toán Linh Phong Group.

Công ty sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục làm việc với cơ quan thuế:

 • Nhận thông báo cơ quan thuế quản lý tại chi cục thuế tỉnh, thành phố.
 • Chuẩn bị bộ hồ sơ hợp lệ để khai thuế ban đầu.
 • Kê khai thuế môn bài, nộp tờ khai thuế môn bài.
 • Nộp bộ hồ sơ tại cơ quan thuế quản lý.
 • Nhận phiếu hẹn trả kết quả của cơ quan thuế.
 • Nhận kết quả trực tiếp từ cơ quan thuế quản lý.
 • Giao kết quả đến tận nơi cho bạn.
Dịch Vụ Khai Thuế Uy Tín Ở Bắc Ninh
Linh Phong Group

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của inhat.vn , bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)