Lưu Ngay Top 5 Đại Lý Sắt Thép Tại Vũng Tàu Uy Tín

Sắt thép là vật liệu không thể thiếu trong thi công công trình. Độ chắc chắn và bền lâu của công trình phụ thuộc vào chất lượng của sắt thép. Nhưng mua sắt thép ở đâu mới chất lượng và giá cả hợp lí? Đừng lo, Inhat sẽ mách bạn top 5 đại lý sắt thép tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Tung Ho Steel – Đại Lý Sắt Thép Tại Vũng Tàu Uy Tín

Nhắc đến đại lý sắt thép tại Vũng Tàu không thể không nhắc đến Tung Ho Steel. Có nhiều năm kinh doanh sắt thép, Tung Ho Steel tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao đã được công nhận. Tung Ho Steel luôn duy trì triết lý về sự trung thực và khẳng định chất lượng.

Tung Ho Steel
Tung Ho Steel

Hơn nữa, các giá trị và mục tiêu kinh doanh cốt lõi của công ty được thể hiện trong việc theo đuổi những đóng góp đặc biệt cho xã hội. Đây là động lực cơ bản của công ty và là điểm khởi đầu của các giá trị và nhân phẩm mà công ty xây dựng. Chính nhờ những điều đặc biệt đó, Tung Ho Steel được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lớn, nhỏ yêu thích và tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vina Kyoei Steel – Đại Lý Sắt Thép Giá Tốt Tại Vũng Tàu

Công ty Vina Kyoei Steel được thành lập vào tháng 01 năm 1994 giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui, Tập đoàn thép Marubeni- Itochu và Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP. Đi vào sản xuất từ tháng 01 năm 1996 và hiện Vina Kyoei Steel đang sản xuất và cung cấp cho thị trường các sản phẩm thép: Thép Gân (Vằn), Thép Gân Ren và Khớp Nối, Thép Tròn Trơn, Thép Cuộn, Thép Góc Cạnh Đều và Phôi thép với tổng công suất thiết kế gần 1 triệu tấn/ năm. 

đại lý sắt thép tại Vũng Tàu
Vina Kyoei Steel

Công ty Vina Kyoei Steel cho rẳng sự thịnh vượng của đất nước cũng là nguồn động lực để công ty không ngừng phấn đấu. Do đó, công ty luôn cố gắng nâng tầm và đổi mới bằng công nghệ và chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty VNSteel – Đại Lý Bán Sắt Thép Vũng Tàu Đáng Tin Cậy

Công ty VNSteel là một trong những đại lý sắt thép tại Vũng Tàu uy tín, được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lớn chọn mặt gửi vàng. VNSteel sở hữu trang thiết bị hoàn toàn mới, hiện đại, đạt tiêu chuẩn và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Bên cạnh đó, VNSteel còn luôn chú trọng đến việc đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho nhân viên nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì thiết bị của công ty. Hơn nữa, VNSteel luôn chủ trương sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

VNSteel
VNSteel

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vina Hoàng Dũng QS – Đại Lý Bán Sắt Thép Vũng Tàu Chất Lượng

Công ty Vina Hoàng Dũng QSđại lý sắt thép tại Vũng Tàu được đánh giá cao. Không chỉ bán những sản phẩm chất lượng mà công ty còn quan tâm đến sự phát triển bền vững. Hiện nay, Vina Hoàng Dũng QS không ngừng sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao. Công ty còn đảm bảo sản phẩm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn quốc tế.

đại lý sắt thép tại Vũng Tàu
Vina Hoàng Dũng QS

Lý do nên chọn công ty Vina Hoàng Dũng QS

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
  • Được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lớn nhỏ lựa chọn.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường.
  • Thường xuyên tập huấn cho công nhân viên.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho nhân viên.
  • Được cấp giấy chứng nhận ISO 14001:2015 về quản lý môi trường.
  • Được cấp giấy ISO 45001:2018 về quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hương Lý – Đại Lý Cung Cấp Sắt Thép Vũng Tàu

Công ty Hương Lý ra đời tháng 2/2001, là công ty đầu tiên xây dựng nhà máy cán tôn và kinh doanh tôn, xà gồ, Thép hình, Thép tấm… Và Hương Lý cung cấp tới 70% phần tôn mái cho Xí nghiệp Liên Doanh Vietsovpetro. Bằng uy tín và chất lượng, công ty đã tạo cho mình được chỗ đứng tin cậy trong lòng khách hàng tại Vũng Tàu. Hương Lý tự hào đi đầu trong ngành sản xuất sắt thép tại tỉnh Vũng Tàu về tốc độ tăng trưởng và sản lượng tiêu thụ. Công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Nhờ đó, công ty ghi điểm với khách hàng cả về dịch vụ lẫn giá cả phải chăng.  

đại lý sắt thép tại Vũng Tàu
Hương Lý

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Inhat đã mách bạn top 8 đại lý sắt thép tại Vũng Tàu uy tín. Hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ thích hợp cho mình. Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây